Kinh nghiệm cho thuê xe vận chuyển hàng chuyên nghiệp

Chuyên mục

Dịch vụ

Kinh nghiệm cho thuê xe vận chuyển hàng chuyên nghiệp
Vantaixanh10
Kiến thức

Kinh nghiệm cho thuê xe vận chuyển hàng chuyên nghiệp

Bài viết này hướng dẫn các bạn thuê xe vận chuyển hàng với kinh nghiệm dày dặn để giảm thiểu chi phí và tránh thuê phải những nhà xe kém chất lượng.

Kinh nghiệm cho thuê vận chuyển hàng chuyên nghiệp

Các bước cơ bản khi gọi thuê xe

Khi bạn có lô hàng cần vận chuyển từ điểm lấy hàng A và giao cho khách hàng tại điểm hàng B và bạn cần thực hiện theo hướng dẫn như sau.

Bước 1: Gọi cho nhà xe để báo nhu cầu chúng tôi cần vận chuyển bao gồm. Điểm nhận hàng và giao hàng, tải trọng cần vận chuyển.

Bạn không bao giờ lo lắng về việc công ty vận tải ở đâu. Thông thường công ty chỉ có văn phòng đại diện, nhưng thực tế bãi giữ xe nó không có mà lại nằm ở trụ sở chính nên bạn tránh đề cập đến vấn đề này tránh mất thời gian khi gọi xe đặc biệt.

Cần báo cáo điểm nhận hàng thực tế của bạn, bao gồm cả địa chỉ nhận hàng và giao hàng cụ thể, với bản đồ google nếu có thể. Thông thường, các công ty vận tải lớn đều có mạng lưới phủ khắp các quận nội thành. và các tỉnh nên bạn không phải lo lắng về việc tìm nhà xe gần nơi ở.

Bước 2: Thương lượng giá cả và các điều khoản thanh toán.

Bước 3: Kiểm tra hàng đã có hay chưa, công nhân bốc xếp đã chuẩn bị sẵn sàng trước khi xe đến bốc hàng để tránh tình trạng nhà xe chờ đợi.

Quý khách hàng thân mến, đối với Quý khách hàng mới, công ty vận tải sẽ chấp nhận thanh toán bằng tiền mặt trước khi dỡ hàng lên xe tải.

Kinh nghiệm cho thuê xe tải chở hàng chuyên nghiệp

Kinh nghiệm cho thuê vận chuyển hàng chuyên nghiệp

Nên tham khảo giá khi thuê xe tải

Hãy tham khảo giá của ít nhất 3 đơn vị cho thuê để có thể so sánh giá, đánh giá cách làm việc và phục vụ nhờ sự tư vấn của nhân viên hỗ trợ. Và từ đó đưa ra quyết định lựa chọn đơn vị vận chuyển phù hợp nhất với nhu cầu và chi phí của mình.

Khi lựa chọn công ty cho thuê xe tải bạn cần tìm hiểu kỹ

  • Công ty đã hoạt động lâu năm, có uy tín và nhận được phản hồi tích cực từ những khách hàng đã sử dụng dịch vụ.
  • Công ty phải có địa chỉ văn phòng, cung cấp mã số thuế đầy đủ và rõ ràng.
  • Đội xe tải đảm bảo chất lượng, phải có đầy đủ giấy tờ, đăng kiểm với Bộ Giao thông vận tải.

Đừng mê hoặc bởi giá cho thuê xe tải

Siêu rẻ luôn là điều khách hàng quan tâm hàng đầu khi thuê xe tải. Thậm chí, nhiều khách hàng quyết định lựa chọn đơn vị vận chuyển vì họ đưa ra mức giá rẻ nhất để tiết kiệm chi phí nhất. Điều này chỉ thực sự đúng khi bạn lựa chọn được công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển giá rẻ, chất lượng tốt.

Ngược lại, nếu bạn chọn đơn vị kém uy tín, cước phí quá rẻ thì chỉ mang lại phiền phức, mệt mỏi: Dịch vụ thiếu chuyên nghiệp, không tôn trọng khách hàng; xe tải cũ, không đảm bảo chất lượng; thời gian vận chuyển lâu hơn chi phí cao hơn…

Kinh nghiệm thuê xe chở hàng chuyên nghiệp

Thuê xe có thùng lớn hơn chở hàng

Nên thuê xe tải có khối lượng hàng hóa lớn hơn 15 -20%. Vì chưa có kinh nghiệm thuê xe tải nên bạn chưa ước tính chính xác khối lượng hàng hóa, hoặc còn một số thứ phát sinh khác, vì vậy chỗ trống trên xe tải sẽ giúp bạn không phải chất đống hàng hóa của mình. Các mặt hàng. chúng bị trầy xước, móp méo, hư hỏng.

Những lưu ý khi thuê xe tải chở hàng giá rẻ

Để thuê được xe tải giá rẻ hợp lý cần cung cấp chính xác địa điểm giao nhận hàng hóa để công ty vận tải biết chính xác bao nhiêu km và báo giá chính xác nhất. Ngoài ra, nếu bạn thuê xe tải gần nơi bạn cần vận chuyển hàng hóa sẽ có giá rẻ hơn vì công ty vận tải có thể gửi xe nhanh nhất.

Việc thuê xe tải chở hàng giá rẻ phụ thuộc vào tốc độ vận chuyển hàng hóa nhanh hay chậm. Nếu bạn giữ xe tải quá lâu, bạn chắc chắn sẽ phải trả thêm phí cập bến. Vì vậy, quý khách hàng vui lòng thỏa thuận trước với đơn vị vận chuyển các trường hợp bất khả kháng về neo đậu, chuẩn bị hồ sơ để giao nhận hàng nhanh nhất.

Chuẩn bị tải và dỡ hàng tại trang web giao hàng hàng hóa để vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, giảm thời gian neo và chi phí phải trả do một mỏ neo dài, bạn nên tổ chức việc dỡ hàng của công việc với việc chuyển giao hàng hóa. Khi bạn không có bất kỳ dỡ hàng nào, không có kinh nghiệm hoặc thật không may, thuê nhân viên bốc dỡ và bốc dỡ của công ty, họ sẽ giúp chuyển hàng đến xe tải nhanh hơn.

Những trải nghiệm trên sẽ giúp bạn thuê xe tải hàng hóa phù hợp với nhu cầu và tiết kiệm chi phí. Nếu bạn muốn nhiều mẹo hơn về dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng, hãy liên hệ với Vận Tải Xanh thông qua đường dây nóng cho các mẹo chuyên dụng nhất.

Câu hỏi thường gặp

xe vận chuyển hàng
  • Tôi sẽ tham gia vào một chiếc xe chở hàng đến tỉnh, tại sao ngôi nhà ngăn chặn tiền gửi để tin vào một khoản tiền gửi?

Trả lời: Điển hình là trong công việc vận chuyển đường dài, đơn vị vận tải phải tránh rủi ro gặp phải thành phần lừa đảo đặt xe ảo, khiến xưởng đi lại phát sinh chi phí, hao hụt xăng dầu. Vì vậy phải đặt cọc trước 50 – 80% trước khi trả phí vận chuyển. Tiền đặt cọc thường bao gồm hợp đồng và địa chỉ công ty cụ thể. Bạn cần xem công ty đó có lớn hay không và xe có hoạt động tốt hay không.

  • Tại sao xe đến là do nhà xe phải chuyển hết hàng mới bốc dỡ, trong khi tài sản thuê xe để vận chuyển có giá trị cao hơn hàng hóa.

Trả lời: Thông thường những chiếc xe vận chuyển cho khách hàng vận chuyển chuyến đi đầu tiên, tôi không biết, họ cần thu thập đủ trước khi đến cuối.

Với 3 lý do như sau:

  1. Nếu tất cả khách hàng thường từ chối chuyển tiếp thì không có cơ sở, có nhiều trường hợp chuyển hàng.
  2. Đối với những khách hàng ban đầu, thường không có hợp đồng ràng buộc và không có đủ cơ sở để tính phí vận chuyển. Trong trường hợp hợp đồng, đó chỉ là hợp đồng miệng. Nhiều trường hợp người thuê đóng giả nhân viên công ty đứng tên công ty nhưng sau khi vận chuyển xong lại gọi điện cho chủ thuê bao, đến công ty đòi tiền thì kế toán báo là anh ta. đã thanh toán tiền xe rồi còn nợ tiền vận chuyển, đến lúc đó không thể yêu cầu nhà xe tìm người gọi xe được. .
  3. Số tiền cước vận chuyển không lớn, nếu là khách xấu có thể phải ra tòa, kiện cáo tiền triệu, điều này không hợp lý, thuê xe vận chuyển đến tận nơi kiểm tra đủ hàng, nhà xe sẽ nhận. hàng hóa ở nơi thiết thực nhất.

Xe tải bốc xếp. luôn có mặt nếu có vấn đề về hàng hóa, xe lớn như vậy nên không chạy đi đâu được. Vì vậy bạn có thể yên tâm về hàng hóa sau khi vận chuyển hàng hóa xong.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ VẬN TẢI XANH

Khi quý khách liên hệ đến số hotline Vận Tải Xanh sẽ cung cấp thông tin đơn hàng (Trọng tải, ngày giờ thi công….), VTX sẽ cho nhân viên qua khảo sát địa điểm thi công, đơn hàng để qua đó sẽ cung cấp cho quý khách dịch vụ với Chi Phí Thấp Nhất – Chất Lượng Tốt Nhất!

Bài liên quan

0965874444
chat-active-icon