Thông tin tổng quan về xe nâng người dạng cắt kéo - Vận Tải Xanh

Chuyên mục

Dịch vụ

Thông tin tổng quan về xe nâng người dạng cắt kéo
Thong tin tong quan ve xe nang nguoi dang cat keo
Cho thuê Cẩu nâng người

Thông tin tổng quan về xe nâng người dạng cắt kéo

Đặc điểm của xe cẩu nâng người dạng cắt kéo là gì? Nó ứng dụng vào những lĩnh vực nào, ưu nhược điểm ra sao. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên.

Thông tin tổng quan về xe nâng người dạng cắt kéo

Xe nâng người cắt kéo là gì?

Xe nâng người dạng kéo là loại xe dùng để nâng người làm việc ở các độ cao khác nhau. Nhưng đặc điểm của nó là chỉ có thể nâng lên hạ xuống theo phương thẳng đứng. Xe sử dụng các thanh thép xếp thành hình chữ X.

Do các cơ cấu thủy lực, khí nén và đôi khi là cơ khí, máy xếp hình chữ X có thể di chuyển lên xuống. Dòng xe này dễ vận hành và đảm bảo an toàn gần như tuyệt đối.

Thông tin tổng quan về xe nâng người dạng cắt kéoXe Cắt Kéo Genie Chất Lượng

Thường có hai loại thang máy cắt kéo: chạy điện và nâng điện. Ắc quy sử dụng trong xe điện chạy khá êm và không gây ô nhiễm môi trường, tuy nhiên chúng có thời gian hoạt động hạn chế do phải sạc khi hết điện. Thông thường nó chỉ chạy trong khoảng 8 giờ. Xe chạy động cơ mạnh không bị ì nhưng lại thải khí ra ngoài nên trong một số trường hợp không được sử dụng.

Ưu nhược điểm của thang nâng cắt kéo

  • Hầu hết các phương tiện đều có cấu tạo đơn giản, dễ sử dụng, dễ bảo dưỡng, sửa chữa.
  • Độ ổn định khi vận hành của xe cao và độ an toàn cũng cao.
  • Kiểu dáng nhỏ gọn của kiểu chữ X xếp chồng nên xe thường phù hợp với các kho xưởng, nhà xưởng và những nơi có địa hình chật hẹp.

Tuy nhiên, mô hình này cũng có một số nhược điểm, chẳng hạn như:

  • Chỉ có thể nâng lên hạ xuống theo phương thẳng đứng, không linh hoạt khi di chuyển đến các vị trí làm việc khác nhau
  • Nó chỉ thích hợp khi làm việc trên địa hình bằng phẳng, có những địa hình hiểm trở thì phải chọn loại xe có lốp địa hình.

Ứng dụng của xe nâng người dạng cắt kéo

Thang máy cắt kéo có thể được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực khác nhau như xây dựng, bảo trì và lắp đặt trên cao, vệ sinh tòa nhà cao tầng, cắt tỉa cây, … Ngoài ra, do kích thước nhỏ nên nó có thể hoạt động trong các điều kiện khắc nghiệt. Do không gian nhỏ, những chiếc xe như vậy cũng được sử dụng trong các nhà máy, nhà kho, v.v.

Thông tin tổng quan về xe nâng người dạng cắt kéo
Xe Nâng Người Phục Vụ Thi Công Trên Cao An Toàn

Đây là một sản phẩm tuyệt vời có thể thay thế cho giàn giáo, thang hoặc leo khi làm việc trên cao. Nó không chỉ đảm bảo an toàn mà còn tạo cho nhân viên cảm giác thoải mái và tiện lợi hơn.

Vận Tải Xanh cung cấp các thương hiệu xe nâng khác nhau. Quý khách hàng có nhu cầu mua, thuê, sửa chữa … vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ chất lượng.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ VẬN TẢI XANH

Khi quý khách liên hệ đến số hotline Vận Tải Xanh sẽ cung cấp thông tin đơn hàng (Trọng tải, ngày giờ thi công….), VTX sẽ cho nhân viên qua khảo sát địa điểm thi công, đơn hàng để qua đó sẽ cung cấp cho quý khách dịch vụ với Chi Phí Thấp Nhất – Chất Lượng Tốt Nhất!

Bài liên quan

0965874444
chat-active-icon