Hà Nội cho thuê xe cẩu - Mẫu hợp đồng nguyên tắc thuê xe

Chuyên mục

Dịch vụ

Hà Nội cho thuê xe cẩu – Mẫu hợp đồng nguyên tắc thuê xe
Hà Nội cho thuê xe cẩu Mẫu hợp dồng nguyên tắc thuê xe nâng người thi công
Cho thuê Cẩu nâng người, Dịch vụ

Hà Nội cho thuê xe cẩu – Mẫu hợp đồng nguyên tắc thuê xe

Hợp đồng nguyên tắc là hợp đồng ghi nhận sự thỏa thuận giữa các bên và là cơ sở để chuyển nhượng hoặc chấm dứt các quyền và nghĩa vụ của các bên theo quy định tại Bộ luật Dân sự 2015.

Sở dĩ gọi là hợp đồng nguyên tắc vì trong phần nội dung của hợp đồng, nội dung chính là thỏa thuận, xác lập những nguyên tắc cơ bản trong quan hệ các bên. Các nội dung nguyên tắc được xây dựng trên tinh thần trung thực, công bằng và tôn trọng lẫn nhau.

Tại sao nên làm hợp đồng nguyên tắc với Vận Tải Xanh

Chúng tôi luôn mong muốn ký kết hợp đồng nguyên tắc với các đối tác thi công lắp đặt trên cao cần sử dụng xe nâng người như lắp đặt đèn đường, lắp đặt máy móc thiết bị, cắt tỉa cây xanh…

Đây là bước đầu tiên nhằm phục vụ khách hàng, giúp khách hàng thằng được những gói thầu. Trên cơ sở sau đó khách hàng sẽ quay lại sử dụng thiết bị nâng người của chúng tôi.

Tại sao nên làm hợp đồng nguyên tắc với Vận Tải Xanh

  • Chúng tôi có tất cả các dòng xe nâng người cho bạn lựa chọn từ những thang nâng người cá nhân loại nhỏ, xe nâng người cắt kéo 6m – 8m – 10m – 12m – 14m – 16m – 18m đến các những loại xe nâng người boom lift 12m – 16m – 20m – 26m – 32m – 38m – 40m – 43m.
  • MH Rental có 2 cơ sở tại Hà Nội và Bình Dương, sẵn sàng phục vụ khách hàng sau khi trúng thầu.
  • Tất cả các thiết bị đều có đầy đủ giấy tờ kiểm địnhbảo hiểmhóa đơn, giấy tờ nhập khẩu chứng mình xuất xứ

Mẫu hợp đồng nguyên tắc thuê xe nâng người

Dưới đây là một mẫu hợp đồng nguyên tắc, nếu bạn cần hợp đồng nguyên tắc thuê xe, hãy liên hệ với chúng tôi.

Xe nâng người MH Rental thi công bệnh viện Vinmec, Time City, Hà NộiXe nâng người MH Rental thi công bệnh viện Vinmec, Time City, Hà NộiXe nâng người MH Rental thi công bệnh viện Vinmec, Time City, Hà Nội

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ VẬN TẢI XANH

Khi quý khách liên hệ đến số hotline Vận Tải Xanh sẽ cung cấp thông tin đơn hàng (Trọng tải, ngày giờ thi công….), VTX sẽ cho nhân viên qua khảo sát địa điểm thi công, đơn hàng để qua đó sẽ cung cấp cho quý khách dịch vụ với Chi Phí Thấp Nhất – Chất Lượng Tốt Nhất!

Bài liên quan

0965874444
chat-active-icon