Hà Nội cho thuê các loại xe cẩu tự hành loại nhỏ - Uy tín, giá rẻ - Gọi: 0965874444 - Vận Tải Xanh

Chuyên mục

Dịch vụ

Hà Nội cho thuê các loại xe cẩu tự hành loại nhỏ – Uy tín, giá rẻ – Gọi: 0965874444
Hà Nội cho thuê các loại xe cẩu tự hành loại nhỏ Uy tín giá rẻ Gọi 0965874444
Cho thuê Cẩu Tự Hành, Dịch vụ

Hà Nội cho thuê các loại xe cẩu tự hành loại nhỏ – Uy tín, giá rẻ – Gọi: 0965874444

Nhằm nâng cao các chất lượng dịch vụ và có thể đáp ứng tốt hơn về nhu cầu của khách hàng thì công ty Vận Tải Xanh chúng tôi xin được trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng loại hình dịch vụ cho thuê các loại xe cẩu nhỏ từ 2 tấn cho đến 10 tấn của công ty chúng tôi.

Thông tin về xe cẩu tự hành loại nhỏ

Hà Nội cho thuê các loại xe cẩu tự hành loại nhỏ – Uy tín, giá rẻ – Gọi: 0965874444

Xe cẩu tự hành là một loại xe cẩu có gắn thêm cần cẩu trục tự hành ở phía sau thùng xe, thường sẽ có các tải trọng từ nhỏ cho đến lớn, khoảng 2.5 đến 15 tấn tuỳ loại.

Việc sử dụng xe cẩu tự hành sẽ mang lại cho chúng ta rất nhiều các lợi ích như là chỉ cần đầu tư về khoản chi phí mua xe ban đầu và sử dụng lâu dài, không cần tốn các khoản chi phí thuê nhân công bốc xếp hàng hoá.

Bên cạnh đó thì xe cẩu tự hành còn có thêm các ưu điểm vượt trội khác như là an toàn cho hàng hoá, trong quá trình bốc xếp, dỡ hàng hóa nhanh, gọn, tăng năng suất lao động, tiết kiệm tối ưu kinh tế.

Nên đầu tư hay thuê ngoài xe cẩu tự hành loại nhỏ?

Để trả lời nên đầu tư ban đầu hay sử dụng dịch vụ còn tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố như tiềm lực kinh tế, nhu cầu sử dụng cũng như cân nhắc bài toán kinh tế.

 • Đối với các doanh nghiệp lớn, có nhu cầu sử dụng lớn trong thời gian dài, tần suất lớn,… thì nên đầu tư mua ban đầu.
 • Còn các doanh nghiệp nhỏ, không có nhu cầu sử dụng quá nhiều và sau khi cân nhắc bài toán kinh tế sử dụng dịch vụ sẽ tối ưu hơn thì nên chọn đi thuê.

Ngoài ra, việc đi thuê xe cẩu tự hành sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối ưu chi phí, không cần thuê nhân công xếp dỡ hàng hoá, đảm bảo được an toàn hàng hoá, không thất thoát hàng hoá, năng suất lao động vượt trội,…

Vậy nên thuê xe cẩu tự hành loại nhỏ ở đâu Hà Nội?

Hà Nội cho thuê các loại xe cẩu tự hành loại nhỏ – Uy tín, giá rẻ – Gọi: 0965874444

Công ty Vận Tải Xanh là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cho thuê dịch vụ vận tải với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường.

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê tại Vận Tải Xanh sẽ có nhiều điểm vượt trội, đồng thời được cam kết về chất lượng.

 • Công ty có đa dạng các loại xe cẩu tự hành khác nhau, từ xe cẩu mini loại 3, 5, 8 tấn cho đến các loại xe cẩu trọng tải lớn hơn đến 10, 15 tấn.
 • Số lượng xe cẩu lớn, đáp ứng kịp thời mọi nhu cầu của khách hàng, cam kết tiến độ thi công và trả hàng.
 • 100% xe cẩu được cam đoan về chất lượng, bảo dưỡng định kỳ.
 • Đội ngũ lái xe được đào tạo bài bản, thường xuyên được tập huấn nâng cao tay nghề, có bề dày kinh nghiệm, tự tin xử lý các tình huống trong quá trình thi công, đảm bảo an toàn cho hàng hoá và trong quá trình vận chuyển.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo, giải đáp, hỗ trợ khách hàng 24/24. Khách hàng được tư vấn kỹ lưỡng, hợp đồng làm việc nhanh gọn, rõ ràng.

Đặc biệt, với mức giá thuê hợp lý nhất khu vực Hà Nội, linh động trong từng trường hợp, điều kiện thi công khác nhau,… sẽ khiến khách hàng hài lòng tuyệt đối.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu loại nhỏ tại công ty Vận Tải Xanh

Hà Nội cho thuê các loại xe cẩu tự hành loại nhỏ – Uy tín, giá rẻ – Gọi: 0965874444

Hiện nay, do nhu các cầu cần cẩu và vận chuyển đồ dùng, máy móc của các cá nhân cũng như là doanh nghiệp nhỏ là đang rất lớn và để có thể đáp ứng tốt được các nhu cầu kể cả khó nhất của khách hàng thì công ty Vận Tải Xanh chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ chuyên cho thuê các loại xe cẩu tự hành có các tải trọng chỉ từ 2 tấn, 3,5 tấn, 5 tấn,… giúp cho quý khách có thể tiết kiệm được chi phí, cũng như là thuận tiện hơn trong công việc của cá nhân.

Thay vì quý khách phải thuê những chiếc xe cẩu có tải trọng lớn gây nên việc lãng phí tiền bạc, thì giờ đây quý khách hàng chỉ cần đến công ty Vận Tải Xanh và cho chúng tôi biết nhu cầu cần thuê xe của bạn là thế nào, từ đó Vận Tải Xanh sẽ tư vấn và cung cấp cho quý khách hàng những chiếc xe cẩu mà có tải trọng phù hợp công việc của quý khách, giúp cho quý khách tránh được việc gây lãng phí về các khoản chi.

Công ty Vận Tải Xanh chúng tôi từ trước tới nay luôn luôn hoạt động với tiêu chí đó là một đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các loại dịch vụ cẩu vận chuyển tới những quý khách hàng có nhu cầu cần thuê xe cẩu. Và để có thể đáp ứng được hết nhu cầu vận chuyển từ dễ đến khó các loại đồ dùng, nguyên vật liệu lên các khu vực cao tầng thì Vận Tải Xanh đã ra cho mắt một đội ngũ lái xe cẩu tự hành đã có nhiều kinh nghiệm ở trong việc cẩu hạ cũng như là vận chuyển đồ dùng, vật liệu lên trên các khu vực cao tầng. Đội ngũ lái cẩu của Vận Tải có thể cam kết rằng hoàn thành tốt các công việc & đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa trong quá trình cẩu, vận chuyển lên cao. Với hệ thống cho thuê xe cẩu tự hành với nhiều tải trọng từ nhỏ đến lớn, đặc biệt tối ưu chi phí cho quý khách dù khối lượng hàng hóa lớn hay nhỏ công ty đều có thể xử lý nhanh chóng & tiết kiệm nhất.

Khi nào nên thuê các loại xe cẩu loại nhỏ

Hà Nội cho thuê các loại xe cẩu tự hành loại nhỏ – Uy tín, giá rẻ – Gọi: 0965874444

 • Nếu bạn là các cá nhân, hộ gia đình đang có nhu cầu cần cẩu, vận chuyển đồ dùng ở gia đình như là chuyển nhà, hay cẩu bàn ghế, tủ lạnh,… lên tầng cao.
 • Là các công ty hoặc doanh nghiệp nhỏ có nhu cầu cần cẩu, vận chuyển các loại máy móc, hàng hóa cồng kềnh có kích thước vừa phải hoặc nhỏ hơn.

Lợi ích khi thuê cẩu hàng tự hành uy tín tại Công ty TNHH TM & Dịch vụ Vận Tải Xanh

Với nhiều năm kinh nghiệm và hoạt động trong các lĩnh vực cho thuê xe cẩu tự hành chất lượng cao, Công Ty vận Tải Xanh tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất. Khi thuê xe ở công ty chúng tôi, quý vị sẽ nhận được các lợi ích như sau:

 • Thuê được xe chính hãng với chất lượng cao, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng.
 • Luôn luôn có sẵn số lượng lớn xe để cho khách hàng thuê, cam kết rằng sẽ không làm ảnh hưởng tới tiến độ của công việc.
 • Toàn bộ xe đã được kiểm định chất lượng một cách nghiêm ngặt, bảo dưỡng theo định kỳ, đảm bảo được độ an toàn nhất.
 • Nhân viên lái xe tại công ty chuyên nghiệp, đã được đào tạo một cách bài bản, tay nghề cao, có thể xử lý tình huống một cách linh hoạt.
 • Tư vấn khách hàng miễn phí, sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng 24/7.
 • Giá thành tại đây mang tính cạnh tranh cao, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tối đa.
 • Cách làm việc vô cùng chuyên nghiệp, ký kết hợp đồng một cách minh bạch và đảm bảo được các quyền lợi cho khách hàng.

Hà Nội cho thuê các loại xe cẩu tự hành loại nhỏ – Uy tín, giá rẻ – Gọi: 0965874444

Trên đây là những thông tin của chúng tôi về dịch vụ thuê xe cơ bản tại Vận Tải Xanh mà quý khách có thể tham khảo. Từ đó mà đưa ra được những sự lựa chọn đúng đắn và sáng suốt nhất, giúp cho quá trình vận chuyển hàng hóa, sản phẩm của khách hàng được diễn ra thuận lợi hơn, có hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Mọi thắc mắc liên quan, quý khách hàng vui lòng liên hệ tới Công ty TNHH TM & Dịch vụ Vận Tải Xanh để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng!

Thuê xe cẩu hàng giá rẻ uy tín 

Sau khi biết được những ưu điểm tuyệt vời trên, hãy liên hệ với công ty TNHH TM & Dịch vụ Vận Tải Xanh để hướng dẫn bạn cách thuê xe cẩu giá rẻ, uy tín tại Vận Tải Xanh nhé!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ VẬN TẢI XANH

Khi quý khách liên hệ đến số hotline Vận Tải Xanh sẽ cung cấp thông tin đơn hàng (Trọng tải, ngày giờ thi công….), VTX sẽ cho nhân viên qua khảo sát địa điểm thi công, đơn hàng để qua đó sẽ cung cấp cho quý khách dịch vụ với Chi Phí Thấp Nhất – Chất Lượng Tốt Nhất!

Bài liên quan

0965874444
chat-active-icon