Hà Nội cho thuê xe cẩu - TOP 5 hãng xe nâng người Trung Quốc tốt nhất - Vận Tải Xanh

Chuyên mục

Dịch vụ

Hà Nội cho thuê xe cẩu – TOP 5 hãng xe nâng người Trung Quốc tốt nhất
Hà Nội cho thuê xe cẩu TOP 5 hãng xe nâng người Trung Quốc tốt nhất
Cho thuê Cẩu nâng người, Dịch vụ

Hà Nội cho thuê xe cẩu – TOP 5 hãng xe nâng người Trung Quốc tốt nhất

Xe nâng người Trung Quốc hiện nay đã được cải tiến hơn rất nhiều và có nhiều ưu điểm vượt trội hơn các hãng xe đến từ Mỹ hay Châu Âu về giá thành lẫn linh kiện thay thế. Các sản phẩm đến từ người hàng xóm theo phân khúc cao vẫn rất chất lượng và đạt tiêu chuẩn quốc tế, vì vậy đừng chỉ nhìn thấy chữ “made in China” thì lại không thích hoặc khĩ là hàng dỏm nhé!

Các hãng xe nâng người Trung Quốc tốt nhất

5 hãng xe nâng người được sản xuất tại Trung Quốc sau đây là những hãng xe lớn và đang có các đơn vị độc quyền tại Việt Nam mà bạn có thể đặt mua nếu có nhu cầu sử dụng nhiều.

Xe nâng người hãng LGMG

Hà Nội cho thuê xe cẩu – TOP 5 hãng xe nâng người Trung Quốc tốt nhất

Được thành lập từ những năm 1972, trải qua đến 4 thập kỷ – LGMG đã có cho mình một vị thế trên thị trường quốc tế với các dịch vụ và sản phẩm chất lượng được nhiều khách hàng tin dùng và sử dụng.

Tập đoàn LGMG là một trong bốn đơn vị đứng đầu trong ngành công nghiệp sản xuất máy dùng trong xây dựng và với 16 các công ty thành viên cộng với 3 công ty cốt lõi:

 1. LingongGroup Jinan Heavy Machinery Co.,Ltd – LGMG
 2. Shandong Lingong Construction Machinery Co., Ltd – SDLG
 3. Lingong SpecialMachinery Co., Ltd

Năm 2018, LGMG đã chinh phục được thị trường Mỹ và châu Âu cùng với việc mở rộng thì mạng lưới phân phối toàn cầu thì chính thức xe nâng người LGMG đã chiếm vị trí đứng thứ 10 trên thế giới. Năm 2020 LGMG trở thành hãng xe nâng người Trung Quốc lớn nhất.

Một số sản phẩm của hãng LGMG:

 • Xe nâng người: Cắt kéo, Boom Lift, xe địa hình,..
 • Xe vận chuyển: xe ben, xe tải..
 • Xe lu: bánh thep, bánh rung, chân cừu,..
 • Các linh kiện: lốp máy xây dựng, dầu máy,..

Xe nâng người hãng Mantall

Hà Nội cho thuê xe cẩu – TOP 5 hãng xe nâng người Trung Quốc tốt nhất

Mantall Heavy Industry CO., LTD là công ty chuyên sản xuất xe nâng người được đặt tại KCN Binhai thuộc tỉnh Giang Tô – Trung Quốc và được thành lập bắt đầu từ năm 1989.

Với phương châm xe nâng người chất lượng cao – chi phí thấp, Mantall chỉ tập trung nguồn lực vào xe nâng người – cải tiến kỹ thuật phát triển sản phẩm và bán hàng. Chính điều này đã làm cho Mantall có vị thế vững trắc trong ngành sản xuất xe nâng người tuy có tuổi đời khá non trẻ so với các đàn anh.

Bằng việc cải tiến sản phẩm hiện có và phát triển nghiên cứu thêm các dòng sản phẩm mới để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của nhiều khách hàng. Các dòng xe nâng người hãng Mantall này mới ra đời thôi những cũng đã cải tiến nhiều hơn về độ bền, vận hành êm ái và các tính năng an toàn cho cả người vận hành và những người xung quanh.

Một số sản phẩm nổi bật của hãng Mantall:

 • Xe nâng người cắt kéo: gồm cả các dòng xe chạy bằng điện, chạy bằng dầu và ở các loại địa hình nổi bật như XE160W, XDW-180RT, XEMINI60PLUS,..
 • Xe nâng người Boom Lift: các dòng xe cần gập (Z Boom) hay cần rút (S Boom) đều được cải tiến và có thể vươn tới độ cao đến vài chục mét HT-410, HZ200JRT,..
 • Xe nâng người lên thẳng: ALP-25, ASP-40,..
 • Cẩu nâng người: S-2815C

Xe nâng người hãng Liugong

Hà Nội cho thuê xe cẩu – TOP 5 hãng xe nâng người Trung Quốc tốt nhất

Liugong là một tập đoàn lớn thuộc top đầu về thiết bị xây dựng, máy xúc hạng nặng tại Trung Quốc. Đi vào hoạt động từ những năm 1966 và phát triển trong 6 thập kỷ qua. Liugong sở hữu 20 cơ sở sản xuất, 5 trung tâm nghiên cứu phát triển sản phẩm và gần 20 trung tâm phụ tùng khác với 10000 nhân sự.

Xe nâng người là sản phẩm mới của Liugong, tuy nhiên với cơ sở hạ tầng và kinh nhiệm nhiều năm trong ngành sản xuất máy xây dựng thì xe nâng người cũng dễ dàng được Liugong chinh phục.

Các sản phẩm của Liu gong rất chất lượng và có mặt trên hơn 100 quốc gia:

 • Máy xúc lật to, máy xúc lật mini
 • Máy xúc đào
 • Xe lu rung
 • Xe nâng hàng
 • Xe nâng người
 • Các thiết bị, phụ tùng máy xây dựng

Xe nâng người hãng Airo

Hà Nội cho thuê xe cẩu – TOP 5 hãng xe nâng người Trung Quốc tốt nhất

Công ty TNHH Airo có trụ sở tại Bắc Kinh – Trung Quốc và có vốn đầu tư nước ngoài (từ Ý). Hiện nay thì Airo đang có 2 cơ sở được đặt tại Ý và Trung Quốc cung cấp thiết bị chủ yếu cho thị trường Âu – Mỹ

Các dòng sản phẩm chính của hãng Airo:

 • Xe nâng người cắt kéo chiều cao làm việc từ 6m đến 20m
 • Xe nâng người Boom Lift cần gập chiều cao làm việc từ 14m đến 24m
 • Xe nâng người boom lift cần vươn có chiều cao làm việc từ 14m đến 30m
 • Xe nâng người chân nhện có chiều cao làm việc tới 36m
 • Xe nâng người mini có chiều cao 8m

Xe nâng người hãng Runshare

Đây cũng là một trong những công ty chuyên sản xuất  xe nâng người tại Trung Quốc. Là một trong những công ty xe nâng người trong top đầu, Runshare đầu tư rất nhiều vào nghiên cứu phát triển sản phẩm và đã có cho riêng mình những dòng xe nâng người chất lượng mang thương hiệu Runshare.

Runshare đã giành được hơn 20 bằng sáng chế quốc gia và nhiều thành tựu khác về khoa học kỹ thuật, đây cũng là một hãng xe nâng người đáng quan tâm nếu nhắc đến xe nâng người Trung Quốc.

Các sản phẩm của Runshare tập trung vào tính ứng dụng:

 • Xe nâng người dạng cắt kéo chạy điện
 • Xe nâng người cắt kéo địa hình
 • Telecopic boom lift
 • Articulated boom lift
 • Xe nâng boom điện
 • Xe nâng người bánh xích

Một số hãng xe nâng người Trung Quốc khác

Có một số hãng xe nâng người Trung Quốc khác tuy nhiên còn chưa được phổ biến nên có nhiều bất tiện cho bảo dưỡng thay thế phụ tùng: Dingli, Sinoboom, XCMG,.. 

Xe nâng người Trung Quốc liệu có tốt?

Hà Nội cho thuê xe cẩu – TOP 5 hãng xe nâng người Trung Quốc tốt nhất

Cái mác Trung Quốc đối với Việt Nam có vẻ không được mấy thiện cảm, tuy nhiên nhìn nhận công bằng thì phân khúc cao cấp của Trung Quốc thì đã vươn đến tầm thế giới. Xe nâng người cũng vậy, nếu các bạn tìm hiểu kỹ thì cũng sẽ thấy những hãng xe tồn tại rất lâu đời và là đối thủ cạnh tranh với các hãng xe từ Âu –Mỹ.

Vậy xe nâng người Trung Quốc có tốt không? – Câu trả lời là “Có”.

Ưu điểm của xe nâng người đến từ các hãng sản xuất Trung Quốc

Là công xưởng lớn nhất của thế giới, Trung Quốc có rất nhiều các nhà máy xí nghiệp hiện đại, các nhà máy phụ trợ dải khắp đất nước, nhiều sản phẩm hàng hóa cũng như xe nâng người đang được thừa hưởng và phát triển, mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng trong nước và ngoài nước.

Ưu điểm vượt trội của xe nâng người Trung Quốc:

 • Giá thành sản phẩm: Nhờ quy mô và chính sách của nhà nước khiến cho “Đại công xưởng của thế giới” có rất nhiện lợi ích, tối ưu chi phí cả về mặt nhân lực lẫn và nguyên vật liệu lẫn logistics.
 • Phụ tùng dễ tìm: Ngành công nghiệp phụ trợ vượt bậc giúp linh kiện xe nâng người hay bất cứ phụ tùng  nào khác trở nên dễ tìm và giá thành rẻ đến không tưởng.
 • Mẫu mã đa dạng: Như đã liệu kê ở trên, riêng mảng xe nâng người đã có rất nhiều công ty lớn bắt tay vào nghiên cứu và phát triển từ nhiều thập kỷ trước, khiến xe nâng người Trung Quốc có nhiều mẫu mã cả những xe đa năng và chuyên dụng.

Những hạn chế và nhược điểm

Bên cạnh những lợi ích từ việc chọn hãng xe nâng người Trung Quốc, các bạn cần lưu ý những nhược điểm sau:

 • Một số loại xe chạy dầu có phát tiếng ồn và khí thải có thể ảnh hưởng đến sực khỏe
 • Tuy chất lượng đã tốt hơn rất nhiều so với trước đây, nhưng một số đơn vị xe nâng người tại Trung Quốc có độ bền chưa cao.

Kết luận:

Tuy còn một số nhược điểm, nhưng chúng cũng có thể khắc phục hoặc cải tiến qua bảo dưỡng và vận hành đúng yêu cầu kỹ thuật từ phía nhà sản xuất.

Lợi ích nó mang lại khá lớn, vì vậy chúng ta hoàn toàn có thể chọn một chiếc xe nâng người Trung Quốc chất lượng tương đương với các hãng từ Mỹ mà giá thành thì có thể giảm đến 30% (tính theo tổng chi phí cả khi sử dụng, bảo dưỡng, sửa chữa,..)

Tư vấn lựa chọn xe nâng người Trung Quốc

Sự đa dạng về mẫu mã chủng loại giúp khách hàng có nhiều lựa chọn, nhưng nó lại làm chúng ta phân vân khá nhiều. Hãy chú ý những điều dưới đây để xác định mục tiêu rõ ràng và lựa chọn xe nâng người đáp ứng được các công việc của mình.

Xác định mục đích của công việc

Bạn cần phải xem xét và liệt kê ra những công việc trên cao mà có thể sẽ cần dùng đến xe nâng người, những mục cơ bản sau:

 • Chiều cao
 • Tầm với vào
 • Tải trọng nâng
 • Mặt bằng làm việc

Chọn đơn vị cung cấp uy tín

Hãy tìm hiểu về đơn vị cung cấp xe nâng người và cân đối với ngân sách chi tiêu của bạn, tại Việt Nam sẽ có những nhà phân phối độc quyền về xe nâng người Trung Quốc. Hãy chọn những đơn vị có nhiều năm làm việc, chất lượng xe chất lượng đội ngũ support tốt sẽ là tiêu chí hàng đầu.

>> MH Rental chuyên bán và cho thuê xe nâng người tại Việt Nam

Việc tiếp theo là bạn chỉ cần cung cấp thông tin đã khảo sát ở trên và trao đổi nhờ tư vấn, phía nhà cung cấp sẽ tư vấn và đưa cho bạn các giải pháp phù hợp nhất.

Kiểm tra trực tiếp

Khi đã chọn ra một số mẫu xe phù hợp, cách tốt nhất là hãy đến tận nơi, trực tiếp kiểm tra và vận hành thử.

Chúng tôi có kho xe tại Hà Nội, sẵn sàng chào đón khách hàng đến tham quan và trải nhiệm cảm giác lên cao với xe nâng người.

Yêu cầu hợp đồng thỏa thuận

Hãy làm việc bằng văn bản pháp lý, hợp đồng thỏa thuận rõ ràng giữa các bên. Đối với xe nâng người Trung Quốc hay bất kỳ xuất xứ tại đâu cũng đều có giấy tờ kiểm định, hóa đơn đầy đủ.

Thuê xe cẩu hàng giá rẻ uy tín 

Sau khi biết được những ưu điểm tuyệt vời trên, hãy liên hệ với công ty TNHH TM & Dịch vụ Vận Tải Xanh để hướng dẫn bạn cách thuê xe cẩu giá rẻ, uy tín tại Vận Tải Xanh nhé!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ VẬN TẢI XANH

Khi quý khách liên hệ đến số hotline Vận Tải Xanh sẽ cung cấp thông tin đơn hàng (Trọng tải, ngày giờ thi công….), VTX sẽ cho nhân viên qua khảo sát địa điểm thi công, đơn hàng để qua đó sẽ cung cấp cho quý khách dịch vụ với Chi Phí Thấp Nhất – Chất Lượng Tốt Nhất!
Trụ sở: 39A ngõ 144, ngách 144/8 đường Quan Nhân
Hotline: 0965874444 – 0975949487 – 0767147777

Bài liên quan

0965874444
chat-active-icon