Cho thuê xe cẩu tự hành chuyên dụng tại Hà Nội - Giá rẻ, an toàn - Gọi 0965874444 - Vận Tải Xanh

Chuyên mục

Dịch vụ

Cho thuê xe cẩu tự hành chuyên dụng tại Hà Nội – Giá rẻ, an toàn – Gọi 0965874444
Cho thuê xe cẩu thiết bị nặng tại Hà Nội Uy tín an toàn Gọi 0965874444
Cho thuê Cẩu Tự Hành, Dịch vụ

Cho thuê xe cẩu tự hành chuyên dụng tại Hà Nội – Giá rẻ, an toàn – Gọi 0965874444

Trong cuộc sống hiện nay, tuy sức người có thể làm được rất nhiều việc từ những việc đơn giản nhất đến phức tạp, khó khăn. Thế nhưng, những việc như là vận chuyển các loại hàng hóa lớn, nặng, cồng kềnh thì tất nhiên sẽ không thể nào có thể dùng bằng sức người. Hay là trong các công trình, có những khối vật liệu nặng lên đến hàng chục tấn thì cần phải có các loại máy móc chuyên dụng. Và xe cẩu tự hành chuyên dụng chính là giải pháp tốt nhất để làm những công việc kể trên. Do dó, các công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu đang trở nên phổ biến và cần thiết hơn cho cuộc sống.

Cho thuê xe cẩu tự hành chuyên dụng tại Vận Tải Xanh

Cho thuê xe cẩu tự hành chuyên dụng tại Hà Nội – Giá rẻ, an toàn – Gọi 0965874444

Hiện nay, xe cẩu tự hành chuyên dụng đã và đang trở thành một thiết bị không thể thiếu được trong quá trình phát triển của nền công nghiệp nước ta. Loại xe này không chỉ để nâng, hạ hàng hóa mà xe còn được sử dụng để lắp ráp, dựng các thiết bị và chuyên chở các loại hàng hóa nặng cồng kềnh. Chính vì có những ưu điểm ấy mà số lượng người ưa dùng đang không ngừng tăng lên từng ngày, thế nhưng số lượng của các vụ tai nạn do xe cẩu tự hành cũng đang ngày càng tăng nhiều. Vậy nên để sử dụng xe cẩu tự hành chuyên dụng một cách an toàn nhất thì người điều khiển xe cần phải chú ý một số điều sau:

 • Xe cẩu tự hành chuyên dụng chỉ được sử dụng khi đã trải qua các kiểm định kĩ thuật an toàn một cách kĩ càng và đạt yêu cầu và xe phải được đăng kí theo đúng các quy định thông tư của bộ Lao động – Thương binh xã hội. Tất cả các công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu chuyên dụng thì đều phải cho xe đi kiểm định cẩu mới nhận được giấy xuất xưởng của cục đăng kiểm.
 • Sau khi có các giấy tờ đầy đủ và được huấn luyện các kĩ thuật và chứng chỉ an toàn, có quyết định chính thức bố trí điều khiển xe cẩu bằng văn bản thì thợ vận hành mới mới được phép nâng thiết bị nâng.
 • Trước khi vận hành phải chắc chắn đã kê lót chống lúm đảm bảo độ ổn định của cần trục khi tất cả chân chống được hạ xuống.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu hiện nay

Cho thuê xe cẩu tự hành chuyên dụng tại Hà Nội – Giá rẻ, an toàn – Gọi 0965874444

Nếu như nhiều công ty chỉ sử dụng xe cẩu cho công trình của mình theo thời điểm thì phương án lựa chọn việc thuê xe cẩu tự hành sẽ là tốt nhất. Bởi quý khách hàng sẽ giảm được các chi phí như là chi phí bảo dưỡng, chi phí thuê lái xe, chi phí mua xe,… Hiểu được điều đó, Vận Tải Xanh chúng tôi đảm bảo đem đến cho quý khách hàng các dịch vụ chuyên cho thuê xe cẩu tự hành chuyên dụng chất lượng, mà giá rẻ nhất. Đây chính là dòng xe cẩu được trang bị đầy đủ và có rất nhiều công dụng như:

 • Vận chuyển, nâng dỡ hàng hóa nặng.
 • Vận chuyển các nguyên vật liệu công trình xây dựng: sắt thép, khối bê tông, …
 • Vận chuyển các khối gỗ lớn.
 • Vận chuyển những chậu cây cảnh, cây cảnh to, cồng kềnh.

Với nhu cầu rất đa dạng của khách hàng hiện nay thì công ty Vận Tải Xanh chúng tôi tự hào cung cấp đầy đủ các loại xe cẩu tự hành chuyên dụng với nhiều trọng tải. Quý khách có thể chọn cho mình những loại trọng tải phù hợp với nhu cầu công việc như là trọng tải: 3 tấn, 5 tấn, 10 tấn, 15 tấn hoặc trọng tải lên tới 20 tấn, 30 tấn.

Xe cẩu tự hành sử dụng có tốt không?

Cho thuê xe cẩu tự hành chuyên dụng tại Hà Nội – Giá rẻ, an toàn – Gọi 0965874444

Xe hoạt động và có kích thước rất rộng rãi để có thể xếp dỡ hàng hóa, thuận tiện cho các phương tiện vận chuyển. Xe còn có thể nâng đỡ các hàng hóa nặng mà sức người không thể làm được tại các kho bãi sản xuất, nhà ga, bến cảng,…

Dựa vào hệ dẫn động có các loại sau: trục thủy lực, trục dẫn động điện, trục dẫn động cơ khí.

Dựa vào bô phận chuyển động có các loại như : trục lưu động, trục bánh lốp, trục bánh xích.

Không ai có thể phủ nhận được những ưu điểm, sự hiệu quả rất cao mà xe cẩu tự hành này mang lại. Xe cẩu hiện đang được sử dụng vào rất nhiều các công việc như là:

 • Cẩu, hạ, vận chuyển các khối bê tông lớn, sắt, thép xây dựng sức người không làm dc.
 • Vận chuyển và cẩu những khối gỗ trọng lượng lớn.
 • Vận chuyển, cẩu hạ những laoij hàng hóa nặng, cồng kềnh trong các ngành công nghiệp.
 • Cẩu, hạ và vận chuyển tảng đá phong thủy, chậu cây cảnh, …
 • Cẩu, nâng, hạ hay là vận chuyển những đồ vật, hàng hóa có trọng tải nặng khác.

Trong cuộc sống hiện nay, tuy sức người có thể làm được rất nhiều việc từ đơn giản cho đến phức tạp. Thế nhưng có những việc con người cũng không thể nào làm được như là việc vận chuyển các hàng hóa lớn, nặng và cồng kềnh thì chắc chắn là sức người không thể nào mà làm được. Hay là trong các công trình, có những khối nguyên vật liệu vô cùng nặng, lên đến hàng chục tấn thì bắt buộc cần phải có các loại máy móc chuyên dụng. Và tất nhiên xe cẩu sẽ chính là giải pháp tốt nhất cho công việc này. Vì vậy mà rất nhiều các đơn vị cho thuê cẩu tự hành đã ra đời.

Lợi ích khi thuê xe cẩu tự hành tại Công ty TNHH TM & Dịch vụ Vận Tải Xanh

Cho thuê xe cẩu tự hành chuyên dụng tại Hà Nội – Giá rẻ, an toàn – Gọi 0965874444

Với nhiều năm kinh nghiệm và hoạt động trong các lĩnh vực cho thuê xe cẩu tự hành chất lượng cao, Công Ty vận Tải Xanh tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất. Khi thuê xe ở công ty chúng tôi, quý vị sẽ nhận được các lợi ích như sau:

 • Thuê được xe chính hãng với chất lượng cao, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng.
 • Luôn luôn có sẵn số lượng lớn xe để cho khách hàng thuê, cam kết rằng sẽ không làm ảnh hưởng tới tiến độ của công việc.
 • Toàn bộ xe đã được kiểm định chất lượng một cách nghiêm ngặt, bảo dưỡng theo định kỳ, đảm bảo được độ an toàn nhất.
 • Nhân viên lái xe tại công ty chuyên nghiệp, đã được đào tạo một cách bài bản, tay nghề cao, có thể xử lý tình huống một cách linh hoạt.
 • Tư vấn khách hàng miễn phí, sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng 24/7.
 • Giá thành tại đây mang tính cạnh tranh cao, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tối đa.
 • Cách làm việc vô cùng chuyên nghiệp, ký kết hợp đồng một cách minh bạch và đảm bảo được các quyền lợi cho khách hàng.

Trên đây là những thông tin của chúng tôi về dịch vụ thuê xe cơ bản tại Vận Tải Xanh mà quý khách có thể tham khảo. Từ đó mà đưa ra được những sự lựa chọn đúng đắn và sáng suốt nhất, giúp cho quá trình vận chuyển hàng hóa, sản phẩm của khách hàng được diễn ra thuận lợi hơn, có hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Mọi thắc mắc liên quan, quý khách hàng vui lòng liên hệ tới Công ty TNHH TM & Dịch vụ Vận Tải Xanh để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng!

Thuê xe cẩu hàng giá rẻ uy tín 

Sau khi biết được những ưu điểm tuyệt vời trên, hãy liên hệ với công ty TNHH TM & Dịch vụ Vận Tải Xanh để hướng dẫn bạn cách thuê xe cẩu giá rẻ, uy tín tại Vận Tải Xanh nhé!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ VẬN TẢI XANH

Khi quý khách liên hệ đến số hotline Vận Tải Xanh sẽ cung cấp thông tin đơn hàng (Trọng tải, ngày giờ thi công….), VTX sẽ cho nhân viên qua khảo sát địa điểm thi công, đơn hàng để qua đó sẽ cung cấp cho quý khách dịch vụ với Chi Phí Thấp Nhất – Chất Lượng Tốt Nhất!

Bài liên quan

0965874444
chat-active-icon