Các loại xe cẩu chuyên dụng - Vận Tải Xanh

Chuyên mục

Dịch vụ

Các loại xe cẩu chuyên dụng
Vantaixanh Cac loai xe cau chuyen dung
Cho thuê Cẩu Tự Hành

Các loại xe cẩu chuyên dụng

Công ty TNHH TM DV Vận Tải Xanh là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe cẩu chuyên nghiệp. Với đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, các loại xe hỗ trợ hoạt động 24/24 giờ, nhằm mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Sau đây là một số loại xe chuyên dụng để vận chuyển hàng hóa của công ty chúng tôi.

Xe cẩu nâng người

Đây là những loại xe được công ty nhập khẩu nguyên chiếc từ thị trường Nhật Bản. Một khu chợ được coi là quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm khó nhất trên thế giới. Hơn nữa, đội ngũ lái xe được tuyển chọn kỹ lưỡng, có kỹ thuật và trình độ chuyên môn giỏi nên quý khách có thể yên tâm sử dụng dịch vụ.

Xe cẩu bánh xích

Do địa hình phức tạp, độ dốc trơn trượt nên cần trục bánh xích trở thành công cụ vận chuyển hàng hóa hiệu quả, giúp rút ngắn quá trình thi công. Đội ngũ tài xế cũng là những người có tay nghề cao.

Vantaixanh Cac loai xe cau chuyen dung 1
Xe cẩu chuyên dụng

Xe cẩu bánh lốp của công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vận Tải xanh

Xe cẩu bánh lốp

Việc vận chuyển những vật nặng, cồng kềnh và có kích thước lớn ở những nơi đông dân cư hay những tòa nhà cao tầng không còn khó khăn nữa. Do xe cẩu bánh lốp có khả năng di chuyển linh hoạt trên địa hình đường xá đô thị, thiết kế thông minh giúp cho việc vận chuyển hàng hóa trở nên nhẹ nhàng và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Xe thùng trọng tải từ 1 đến 27 tấn

Để đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng hơn, công ty TNHH Thương mai và Dịch vụ Vận Tải Xanh đã đầu tư các loại xe trọng tài 1-27 tấn. Có thêm nhiều lựa chọn vận chuyển hàng hóa, giá cả hợp lý.

Vantaixanh Cac loai xe cau chuyen dung 2

Xe tải chuyên vận chuyển hàng hóa của công ty

Xe container

Xe container là cẩu chuyên dụng vận chuyển tất cả các loại hàng hóa có tải trọng lớn và là sự lựa chọn tốt nhất để giảm chi phí vận chuyển hàng hóa. Ngoài ra chúng tôi còn có kho lạnh giúp khách hàng có thể bảo quản hàng hóa với chất lượng tốt nhất.

Xe đầu kéo

Chúng tôi còn cho thuê xe đầu kéo với giá rẻ và chất lượng để đảm bảo cho tiến độ thi công của công trình, hàng hóa được vận chuyển nhanh.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ VẬN TẢI XANH

Khi quý khách liên hệ đến số hotline Vận Tải Xanh sẽ cung cấp thông tin đơn hàng (Trọng tải, ngày giờ thi công….), VTX sẽ cho nhân viên qua khảo sát địa điểm thi công, đơn hàng để qua đó sẽ cung cấp cho quý khách dịch vụ với Chi Phí Thấp Nhất – Chất Lượng Tốt Nhất!

Bài liên quan

0965874444
chat-active-icon