Thuê xe cẩu hàng Hà Nội, nhận cẩu vận chuyển hàng hóa

Chuyên mục

Dịch vụ

Thuê xe cẩu hàng Hà Nội, nhận cẩu vận chuyển hàng hóa
Vantaixanh Thue xe cau hang Ha Noi nhan cau van chuyen hang hoa
Cho thuê Cẩu Tự Hành, Dịch vụ

Thuê xe cẩu hàng Hà Nội, nhận cẩu vận chuyển hàng hóa

Với nhu cầu cẩu vận chuyển những kiện hàng lớn, những máy móc cồng kềnh, vật liệu xây dựng,…thì xe cẩu hàng là những phương tiện cực kỳ hữu ích và mang lại hiệu quả cao trong công việc. Giảm thiểu những chi phí về nhân công, tiết kiệm thời gian, công sức mà lại nâng cao gấp nhiều lần hiệu quả trong công việc là những gì mà dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng Hà Nội của chúng tôi đã mang lại cho khách hàng.

Chúng tôi cho thuê xe cẩu, nhận cẩu hàng và vận chuyển hàng hóa đến địa điểm mà khách hàng yêu cầu với những cam kết đảm bảo về: hiệu quả, nhanh chóng, an toàn tuyệt đối cho hàng hóa, hợp tác với chúng tôi, khách hàng luôn yên tâm và chắc chắn sẽ hài lòng với những gì Vantaixanh.net mang lại.

thuê xe cẩu hàng Hà Nội

Đối với những đơn vị, công ty, nhà máy, công trình xây dựng , thậm chí ngay cả hộ gia đình không có nhu cầu cẩu và vận chuyển hàng hóa thường xuyên và liên tục thì việc tìm kiếm một dịch vụ cho thuê xe cẩu vận chuyển hàng sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn vừa là để tiết kiệm nhiều khoản chi phí như: đầu tư mua xe cẩu, trả lương lái xe, chi phí xăng dầu, bảo dưỡng, sửa chữa,…mà vẫn có hiệu quả cao khi có nhu cầu vận chuyển an toàn, nhanh chóng và chuyên nghiệp những hàng hóa, thiết bị. Đến với chúng tôi – Vận tải xanh, đơn vị chuyên nghiệp và có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê xe cẩu sẽ đáp ứng hoàn hảo nhất cho nhu cầu của bạn. Với mục tiêu mang lại cho khách hàng nhiều thuận lợi nhất, dịch vụ cho thuê xe cẩu đảm bảo với bạn:

  • An toàn tuyệt đối cho các loại hàng hóa, vật liệu, thiết bị của khách hàng.
  • Thời gian thi công nhanh chóng, hiệu quả, đảm bảo phục vụ kịp thời cho công việc của quý khách.
  • cho thuê xe cẩu, vận chuyển hàng hóa giá rẻ nhất.
  • Thời lượng hoạt động và tiếp nhận yêu cầu của khách hàng là 24/24, bất kể ngày đêm, mưa nắng, khách hàng có yêu cầu bất kỳ lúc nào chúng tôi đều có thể đáp ứng ngay.
  • Tư vấn miễn phí và chọn loại xe cẩu phù hợp nhất với công việc của khách hàng.
  • Sở hữu dàn xe cẩu và những máy móc hiện đại, chúng tôi luôn đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu cẩu và vận chuyển hàng hóa của khách hàng.
  • Xe cẩu được kiểm tra, bảo dưỡng kỹ càng trước khi phục vụ khách hàng, đảm bảo sự hoạt động ổn định trong suốt thời gian làm việc với quý khách.
  • Ưu đãi, giảm giá cho những hợp đồng thuê xe cẩu theo định kỳ, thuê xe cẩu với hợp đồng cẩu và vận chuyển khối lượng hàng hóa lớn.

Vantaixanh Thue xe cau hang Ha Noi nhan cau van chuyen hang hoa 2

Phát triển mạnh dịch vụ cho thuê xe cẩu không chỉ trong khu vực những thành phố lớn, chúng tôi mang đến cho khách hàng sự thuận lợi trong công việc với những dịch vụ cho thuê xe cẩu và vận chuyển hàng hóa đến hầu hết các tỉnh thành cả nước. Hầu hết những khách hàng đã hợp tác với chúng tôi đều có nhận định, đánh giá tích cực về sự chuyên nghiệp, cung cách phục vụ trong dịch vụ thuê xe cẩu từ Vận Tải Xanh

Hiện nay, Vận Tải Xanh đang vinh dự được là là đối tác tin cậy và bền vững của nhiều đơn vị hoạt động trong nhiều ngành nghề như: xây dựng, lắp ráp, sản xuất máy móc, sản xuất và chế biến gỗ, cung cấp hàng tiêu dùng…

Vận Tải Xanh với việc luôn  tạo niềm tin cho khách hàng bằng sự năng động, nhiệt tình và chất lượng trong dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành và vận chuyển hàng hóa. Hãy để chúng tôi góp phần cho thành công của bạn.

Vận Tải Xanh có đội ngũ lái cẩu tự hành, có tay nghề và trình độ kỹ thuật vững vàng, có chứng chỉ lái cẩu, có khả năng xử lý tốt các tình huống khi cẩu và vận chuyển đặc biệt là luôn luôn bảo đảm an toàn tuyệt đối cho các loại hàng trong quá trình nâng hạ, vận chuyển. Đội ngũ lái cẩu của chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng các yêu cầu của quý khách.
Vận Tải Xanh chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cẩu và vận chuyển, chuyên cho thuê xe tải gắn cần cẩu có tải trọng từ 2 đến 15 tấn, vận chuyển hàng bằng xe cẩu tự hành từ Hà Nội đi các tỉnh, vận chuyển đường bộ dọc tuyến Hà Nội- Đà Nẵng- HCM.

Vantaixanh Thue xe cau hang Ha Noi nhan cau van chuyen hang hoa 3

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ VẬN TẢI XANH

Khi quý khách liên hệ đến số hotline Vận Tải Xanh sẽ cung cấp thông tin đơn hàng (Trọng tải, ngày giờ thi công….), VTX sẽ cho nhân viên qua khảo sát địa điểm thi công, đơn hàng để qua đó sẽ cung cấp cho quý khách dịch vụ với Chi Phí Thấp Nhất – Chất Lượng Tốt Nhất!

Bài liên quan

0965874444
chat-active-icon