Những điều cần biết về xe nâng người GENIE - Vận Tải Xanh

Chuyên mục

Dịch vụ

Những điều cần biết về xe nâng người GENIE
Nhung dieu can biet ve xe nang nguoi GENIE 2
Cho thuê Cẩu nâng người

Những điều cần biết về xe nâng người GENIE

Xe nâng người Genie là một trong những thương hiệu được ưa chuộng nhất hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về sản phẩm này qua bài viết dưới đây.

Lưu ý về xe cẩu nâng Genie

Sự thành lập và phát triển của hãng xe nâng Genie

Genie được thành lập tại Hoa Kỳ vào năm 1966, khi Bud Bushnell có được quyền sản xuất thang máy chở khách trên cao. Ngay sau đó, công ty đã mở rộng mạng lưới chi nhánh tại nhiều thị trường mới để đáp ứng nhu cầu sử dụng xe nâng ngày càng lớn. Các sản phẩm xe nâng của công ty cũng đa dạng hơn, bao gồm cả thang máy cắt kéo, thang nâng người, …

Những điều cần biết về xe nâng người GENIE
Xe Nâng Người Genie nhập khẩu chính hãng

Năm 2000, do kinh tế suy thoái, thuật sĩ đã hợp tác với Terex. Năm 2002, Genie Industries được bán và trở thành công ty con của Terex Corporation. Tuy nhiên, trong vài năm tới, để phát triển thương hiệu Genie được nhiều người biết đến hơn, tất cả các xe nâng của hãng đều được bán dưới thương hiệu Genie.

Ưu điểm của xe nâng hàng trên cao Genie

Chắc chắn rằng ở thị trường nước ta và cả thị trường thế giới, thương hiệu xe nâng Genie là hạng nhất về mọi mặt. Những ưu điểm của xe như sau:

  • Dòng xe được đánh giá là tốt nhất và bền nhất
  • Chiếc xe này có thể chịu được trọng tải và chiều cao tối đa …
  • Có nhiều tính năng hiện đại
  • Dễ dàng vận hành, sửa chữa và bảo trì
  • Công ty xuất bản tất cả các hướng dẫn vận hành và bảo trì. Ai muốn biết xe chỉ cần biết số seri là có thể tra cứu và dễ dàng tìm kiếm thông tin trên mạng. Do đó, nó được ưa chuộng hơn các hãng xe khác.
  • Xe nâng hàng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, trong cabin làm việc được thiết kế các thanh ngang chắc chắn.
  • Sản phẩm đa dạng, mỗi mẫu mã lại có những đặc điểm và ưu điểm khác nhau, phục vụ những yêu cầu công việc khác nhau và cho phép người dùng thoải mái lựa chọn hơn. Phổ biến nhất là thang máy cắt kéo và thang máy đúc hẫng.

Với những ưu điểm vượt trội trên, có thể khẳng định xe nâng Genie là sản phẩm chất lượng cao mà khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn.

Những điều cần biết về xe nâng người GENIE

Vận Tải Xanh bán và cho thuê xe nâng hàng Genie và cung cấp phụ tùng thay thế chính hãng. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được những sản phẩm chính hiệu với chất lượng đảm bảo và giá cả hợp lý.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ VẬN TẢI XANH

Khi quý khách liên hệ đến số hotline Vận Tải Xanh sẽ cung cấp thông tin đơn hàng (Trọng tải, ngày giờ thi công….), VTX sẽ cho nhân viên qua khảo sát địa điểm thi công, đơn hàng để qua đó sẽ cung cấp cho quý khách dịch vụ với Chi Phí Thấp Nhất – Chất Lượng Tốt Nhất!

Bài liên quan

0965874444
chat-active-icon