Mẹo chọn xe cẩu nâng người phù hợp cho công việc

Chuyên mục

Dịch vụ

Mẹo chọn xe cẩu nâng người phù hợp cho công việc
Meo chon xe cau nang nguoi phu hop cho cong viec 2
Cho thuê Cẩu nâng người

Mẹo chọn xe cẩu nâng người phù hợp cho công việc

Dù mua hay thuê, bạn cũng cần cân nhắc lựa chọn loại xe cẩu phù hợp với công việc của mình để đảm bảo tiết kiệm chi phí, an toàn lao động và hiệu quả công việc. Dưới đây là một số mẹo chọn xe cẩu nâng người.

Mẹo chọn xe cẩu nâng người khi có nhu cầu thuê

Xem xét điều kiện làm việc

Đầu tiên, bạn cần xem xét các điều kiện làm việc và yêu cầu của công việc. Trong số đó, bạn quan tâm nhất đến 3 yếu tố:

  • Nền đất: cứng hay mềm, khô hay ướt, bằng phẳng hay gập ghềnh… Nếu bạn chưa có kinh nghiệm, hãy tham khảo ý kiến ​​của chuyên gia tư vấn cho thuê, họ sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.
  • Làm việc trong nhà hoặc ngoài trời: Nếu làm việc trong nhà, bạn nên chọn xe điện, ưu tiên xe cắt kéo. Nếu bạn đang làm việc ngoài trời, vui lòng chọn loại xe có động cơ diesel. Hơn nữa, trong quá trình thi công trong nhà cũng cần kiểm tra cửa nhà có đủ để xe di chuyển không, xe có hoạt động được trong góc xây hẹp hay không?
Mẹo chọn xe cẩu nâng người phù hợp cho công việc
Xe cẩu nâng người giúp thi công trên cao an toàn
  • Không gian làm việc: hẹp hay rộng, nhiều chướng ngại vật? Nếu bạn cần làm việc ở nơi có quá nhiều chướng ngại vật cần mang cẩu thì lúc này bạn không thể chọn cần kéo mà cần chọn loại cần nâng có tay dài để dễ dàng đưa người vào làm việc.

Xem kỹ thông số xe nâng

Ngoài việc quan tâm đến chiều cao làm việc, bạn cũng cần tìm hiểu kỹ các thông số của xe. Một số thông tin sau là bắt buộc:

  • Đo chiều cao làm việc từ mặt đất để chọn xe có chiều cao làm việc tương ứng.
  • Tải trọng nâng: Cần tính đồng thời trọng lượng của người và trọng lượng của dụng cụ để đảm bảo không bị thừa hoặc thiếu.
  • Quãng đường nằm ngang của xe từ trọng tâm của xe đến vị trí xa nhất. Nếu công việc phải di chuyển nhiều thì bạn không nên chọn xe cắt kéo, vì loại xe này chỉ có thể nâng lên hạ xuống theo phương thẳng đứng chứ không phải theo phương ngang.

Thực tế khi mua hoặc thuê xe nâng người chưa nhiều người biết đến sản phẩm. Vì vậy, tốt nhất khách hàng nên lựa chọn những nhà cung cấp uy tín, không chỉ đảm bảo về giá cả, chất lượng mà còn được tham khảo những thông tin hữu ích để chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Mẹo chọn xe cẩu nâng người phù hợp cho công việc

Xe Cẩu Nâng Người Chính Hãng

Quý khách hàng có nhu cầu thuê, mua xe nâng hàng vui lòng liên hệ Vận Tải Xanh. Chúng tôi không chỉ có những sản phẩm chất lượng cao mà còn có đội ngũ tư vấn viên giỏi sẽ giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý.

Và trên đây là Mẹo chọn xe cẩu nâng người cảm ơn các bạn đã theo dõi cùng Vận Tải Xanh

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ VẬN TẢI XANH

Khi quý khách liên hệ đến số hotline Vận Tải Xanh sẽ cung cấp thông tin đơn hàng (Trọng tải, ngày giờ thi công….), VTX sẽ cho nhân viên qua khảo sát địa điểm thi công, đơn hàng để qua đó sẽ cung cấp cho quý khách dịch vụ với Chi Phí Thấp Nhất – Chất Lượng Tốt Nhất!

Bài liên quan

0965874444
chat-active-icon