Cho thuê xe cẩu nâng người tại Hà Nội - Uy tín, giá rẻ, an toàn -

Chuyên mục

Dịch vụ

Cho thuê xe cẩu nâng người tại Hà Nội – Uy tín, giá rẻ, an toàn
Cho thuê xe cẩu nâng người tại Hà Nội Uy tín giá rẻ an toàn
Cho thuê Cẩu nâng người, Dịch vụ

Cho thuê xe cẩu nâng người tại Hà Nội – Uy tín, giá rẻ, an toàn

Bạn đang cần thuê xe cẩu nâng người nhưng đã quá chán nản với các đơn vị cho thuê kém chất lượng, máy móc tậm tịt, nay chảy dầu mai chết lâm sàng.

Xe nâng người Vận Tải Xanh xin hướng dẫn các bạn lựa chọn dịch vụ cho thuê xe nâng người uy tín.

Cho thuê xe cẩu nâng người

Dịch vụ cho thuê xe nâng người là dịch vụ giúp bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ mà vẫn sở hữu được một chiếc xe nâng người để thi công trong một thời gian tương ứng với mức chi phí bỏ ra. Dịch vụ cho thuê xe nâng người mang đến nhiều lợi ích cho quý khách hàng bởi:

+ Mức chi phí bỏ ra ít mà vẫn đáp ứng đầy đủ nhu cầu về độ cao, chủng loại xe thi công cho từng công trình

+ Không phải lo lắng về vấn đề bảo hành bảo dưỡng hay kho chứa.

+ Đội ngũ hỗ trợ luôn thường trực mỗi khi xe có sự cố.

Cho thuê xe cẩu nâng người tại Hà Nội – Uy tín, giá rẻ, an toàn

XE CẨU NÂNG NGƯỜI ĐƯỢC DÙNG TRONG NGÀNH NGHỀ NÀO

Xe nâng người có ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống. Tuy nhiên dưới đây là top 3 ngành nghề phải sử dụng đến xe nâng người nhiều nhất.

Thi công, lắp đặt phòng cháy chữa cháy

Hiện nay, tất cả các khu xí nghiệp, nhà máy sản xuất, tòa nhà cao tầng đều phải có hệ thống phòng cháy chữa cháy nhằm giảm thiểu những rủi ro sau này. Chính vì vậy, xe nâng người được sử dụng rất phổ biến và đi liền với quá trình thi công phòng cháy của cả công trình

Lắp đặt ống gió điều hòa

Tương tự như phòng cháy chữa cháy, các hạng mục công trình trong ống gió – điều hòa đều cần phải sử dụng đến xe nâng người.

Cơ điện

Với những lợi ích mà xe nâng người mang lại, ngành cơ điện hiện nay đã thay thế dần phương pháp sử dụng giáo bằng xe nâng.

Lưu ý khi thuê xe cẩu nâng người

Cho thuê xe cẩu nâng người tại Hà Nội – Uy tín, giá rẻ, an toàn

Hiện nay  có rất nhiều đơn vị cho thuê xe nâng người với nhiều mức giá và chất lượng khác nhau. Chính vì vậy, khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ thì bạn cần quan tâm đến các yếu tố sau.

Chất lượng xe cẩu nâng người cho thuê.

Điều quan tâm hàng đầu khi thuê xe là chất lượng xe bởi nó liên quan trực tiếp đến sự an toàn và hiệu quả thi công. Xe chất lượng sẽ giảm thiểu nguy cơ xảy ra tai nạn lao động và những rắc rối trong quá trình làm việc.

Một số đặc điểm nhận biết xe nâng chất lượng:

+ Xe được sản xuất bởi thương hiệu nổi tiếng: Một số thương hiệu xe nâng uy tín hiện nay có thể kể đến như: Genie, JLG, Haulotte, Skyjack.. Đây là những thương hiệu xe nâng đến từ các cường quốc công nghiệp như: Mỹ, Canada, pháp nên chất lượng xe rất tốt.

+ Xe còn mới, đời cao: Kể cả khi xe được sản xuất từ các thương hiệu lớn nhưng bạn cũng đừng quên hỏi xem tuổi thọ của xe là bao lâu rồi. Những xe được sản xuất quá lâu, quá cũ thì cũng không đảm bảo an toàn cho thi công. Hiện nay trên thị trường có 3 đời xe chính là

 • Xe sản xuất từ năm 2000 về trước. Những xe này đã quá cũ, khi sử dụng sẽ hay hỏng hóc và không đảm bảo an toàn thi công.
 • Xe đời trung là những xe từ 2010 – 2000. Những xe này thỉnh thoảng sẽ gặp lỗi nhưng vẫn đáp ứng được yêu cầu trong thi công
 • Xe đời cao là những xe từ 2010 – 2021: Những xe này được đánh giá là dòng xe chất lượng. Xe được trang bị đầy đủ các chức năng an toàn nên vô cùng đảm bảo

Dòng xe nào phù hợp với yêu cầu công việc

Cho thuê xe cẩu nâng người tại Hà Nội – Uy tín, giá rẻ, an toàn

Có rất nhiều trường hợp thuê xe nhưng không làm được do các lý do như xe không đủ chiều cao, địa hình thi công xe không làm được…Chính vì vậy, bạn cần nắm bắt các thông tin sau:

 • Độ cao cao nhất cần thi công là bao nhiêu m?
 • Địa hình thi công là nền bê tông, đá base hay không bằng phẳng?
 • Vị trí thi công có bị vướng vật cản nào không? Nếu vướng vật cản thì cần phải với vào bao nhiêu m.

Khi nắm bắt được các thông tin chính như vậy và cung cấp đến nhân viên tư vấn cho thuê xe thì họ sẽ tư vấn cho quý vị dùng xe nào cho phù hợp.

Giá thành dịch vụ 

Giá thành dịch vụ cũng là yếu tố quan trọng trong việc quyết định thuê xe của đơn vị nào. Tuy nhiên, bạn không nên nhìn vào giá cả để quyết định mà hãy nhìn vào tổng thế để lựa chọn. Sẽ có những đơn vị giá rất rẻ nhưng xe cho thuê là xe đời thấp, dịch vụ hỗ trợ chậm hoặc có những đơn vị giá cao nhưng chất lượng dịch vụ và xe lại không xứng đáng với giá cho thuê. Chính vì vậy, bạn hãy dựa vào các yếu tố để đưa ra quyết định.

Cho thuê xe cẩu nâng người dạng cắt kéo với chiều cao làm việc từ 8m – 18m

Dạng xe nâng người cắt kéo được thiết kế có chiều cao làm việc trung bình 8m, 10m, 12m, 14m, 18m…cho nên thiết bị rất được ưa chuộng và sử dụng phổ biến trong các hoạt động như bảo dưỡng, bảo trì các hệ thống trong tòa nhà, nhà máy, nhà xưởng hoặc phục cho việc lắp đặt cho nhiều hạng mục thi công trong xây dựng.

Với cơ chế hoạt động bằng Piston thủy lực và khí nén giúp xe vận hành dễ dàng và đảm bảo an toàn cho thợ thi công khi làm việc trên cao. Đặc biệt, trên sàn thao tác được trang bị hệ thống điều khiển rất thuận tiện và dưới thân xe được gắn nút ON/OFF đề phòng khi có sự cố ngoài ý muốn sẽ nhanh chóng xử lý kịp thời.

Đặc biệt, xe nâng người cắt kéo được chia thành hai loại:

 • Xe nâng cắt kéo chạy bằng điện hoạt động êm ái, hạn chế xả thải, thân thiện môi trường ứng dụng trong môi trường sạch như sản xuất linh kiện điện tử, môi trường trong trường học, bệnh viện, khách sạn hay làm việc tại cảng hàng không….
 • Xe nâng cắt kéo chạy bằng động cơ diesel hoạt động mạnh mẽ, thời gian làm việc không giới hạn. Trong đó có nhiều model được thiết kế vượt trội về hệ thống di chuyển, trang bị bánh lốp địa hình có khả năng làm việc, di chuyển trên những địa hình không bằng phẳng, nền đất lầy….

Cho thuê xe nâng người cần thẳng, cần gấp khúc chiều cao làm việc từ 12m – 59m

Cho thuê xe cẩu nâng người tại Hà Nội – Uy tín, giá rẻ, an toàn

Có thể nói đây là hai loại xe nâng người có chiều cao làm việc khá lý tưởng có thể mang đến nhiều giải pháp làm việc trên cao mà xe nâng người cắt kéo không thể thực hiện được. Cho nên đây chính là dòng xe nâng người được Vận Tải Xanh cho thuê nhiều nhất trong xây dựng nhà máy, nhà xưởng, đường trên cao….

Đối với xe nâng người cần thẳng có ưu điểm là có tầm với cao nhất, điển hình như JLG 1850SJ cần thẳng là model duy nhất JLG có chiều cao làm việc khá lý tưởng 59m. Bên cạnh đó, JLG 1850SJ cũng là thiết bị có tầm vươn cao vươn xa nhất thế giới mà các loại xe nâng người khác không thể đáp ứng được.

Tiếp đến, xe nâng người cần gấp khúc hay còn gọi là khớp gập, Z boom. Điểm khác biệt của thiết bị là có cấu tạo đặc biệt ở cần nâng được chắp nối với các cần trục, ví như cánh tay rô – bốt rất linh hoạt cho nên chúng dễ dàng tiếp cận mục tiêu dù ở trong môi trường có chướng ngại vật, vật cản hay những nơi ngóc ngách mà xe nâng người cần thẳng, xe nâng người cắt kéo không thực hiện được.

Hai loại xe nâng người cần thẳng, cần gấp khúc chủ yếu có động cơ chạy bằng diesel vì thiết bị có thiết kế khá phức tạp, cung cấp chiều cao làm việc cùng sức nâng lớn, chuyên làm việc ngoài trời. Một số model có động cơ chạy bằng điện cho phép công tác bên trong nhà có chiều cao làm việc trung bình từ 12m – 14m.

Cho thuê xe nâng người chân nhện chiều cao làm việc 12m – 50m

Cho thuê xe cẩu nâng người tại Hà Nội – Uy tín, giá rẻ, an toàn

Vận Tải Xanh cho thuê xe nâng người chân nhện giá rẻ tại Hà Nội. Mỗi loại xe nâng người sẽ có những ưu điểm riêng biệt nhằm đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắt khe của công việc. Xe nâng người chân nhện Teupen của Đức vẫn là thiết bị đứng đầu trong loại xe nâng người này.

Teupen sử dụng kỹ thuật công nghệ vượt trội qua quá trình nghiên cứu và phát triển (R&D) cho ra đời dòng xe nâng người chân nhện hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của thị trường. Thiết bị hội tụ nhiều tính năng nổi bật như:

 • Trọng lương nhẹ, thiết kế thông minh có thế gấp gọn và vận chuyển bằng xe chở chuyên dụng hoặc bằng trực thăng.
 • Hệ thống cân bằng bằng chân nhện có thể điều chỉnh khi dang rộng. Hỗ trợ thiết bị di chuyển lên trên bậc thang, dốc cao…
 • Hệ thống di chuyển bằng bánh xích giúp dễ dàng di chuyển những nơi có nền yếu, chống xước, không tạo vết.
 • Giỏ nâng có khả năng quay 180 độ rất linh hoạt

Cho thuê xe cẩu nâng người tại Hà Nội – Uy tín, giá rẻ, an toàn

Thuê xe cẩu hàng giá rẻ uy tín 

Khách hàng khó – Có Vận Tải Xanh, bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu chỉ cần bạn có nhu cầu thuê xe cẩu tự hành hãy gọi ngay cho chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn một dịch vụ chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất!

Sau khi biết được những ưu điểm tuyệt vời trên, hãy liên hệ với công ty TNHH TM & Dịch vụ Vận Tải Xanh để hướng dẫn bạn cách thuê xe cẩu giá rẻ, uy tín tại Vận Tải Xanh nhé!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ VẬN TẢI XANH

Khi quý khách liên hệ đến số hotline Vận Tải Xanh sẽ cung cấp thông tin đơn hàng (Trọng tải, ngày giờ thi công….), VTX sẽ cho nhân viên qua khảo sát địa điểm thi công, đơn hàng để qua đó sẽ cung cấp cho quý khách dịch vụ với Chi Phí Thấp Nhất – Chất Lượng Tốt Nhất!

Bài liên quan

0965874444
chat-active-icon