Cho thuê xe cẩu tự hành, cẩu hàng giá rẻ, uy tín tại Hà Nội - Vận Tải Xanh

Chuyên mục

Dịch vụ

Cho thuê xe cẩu tự hành, cẩu hàng giá rẻ, uy tín tại Hà Nội
Cho thuê xe cẩu tự hành cẩu hàng giá rẻ uy tín tại Hà Nội
Cho thuê Cẩu Tự Hành, Dịch vụ

Cho thuê xe cẩu tự hành, cẩu hàng giá rẻ, uy tín tại Hà Nội

Là thành phố năng động và ngày càng phát triển, Hà Nội ngày càng có nhiều dự án về xây dựng, quy hoạch đô thị như xây cầu vượt, xây khu trung cư, khu di dân đền bù giải phóng mặt bằng… chính vì vậy mà hàng ngày đều có một lượng lớn nguyên vật liệu được chuyển vào thành phố ở các khu công trường hay các khu đô thị đang thi công, nên nhu cầu thuê xe cẩu hàng giá rẻ ở Hà Nội là rất lớn.

Để phục vụ nhu cầu thuê xe cẩu hàng giá rẻ lớn ở Hà Nội đặc biệt là xe cẩu thùng vừa có khả năng cẩu hàng lại vừa có thể chuyên chở hàng hóa, vật liệu. hiểu được điều đó, công ty Vận Tải Xanh đã cho nhập khẩu rất nhiều xe cẩu thùng, xe cẩu hàng, … với mẫu mã, kiểu dáng cùng với rất nhiều trọng tải khác nhau nhằm đảm bảo nhu cầu cho thuê xe cẩu hàng tại thành phố.

Ngoài cho thuê xe cẩu các loại, xe cẩu vật liệu xây dựng cho các công trình lớn ra thì công ty chúng tôi còn phục vụ toàn bộ dân cư trong thành phố mỗi khi bạn cần thuê xe cẩu cho công việc nhà mình như cẩu cây cảnh, cẩu oto,…

Cho thuê xe cẩu tự hành, cẩu hàng giá rẻ, uy tín tại Hà Nội

Nếu bạn không thể lái xe cẩu thì đi kèm cho thuê xe chúng tôi còn có dịch vụ lái xe cẩu hàng thuê là anh em có kỹ năng lái xe cẩu tốt, chuyên nghiệp nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về hàng hóa hay cây cảnh của bạn.

Là đơn vị hoạt động lâu năm trong nghề được nhiều nhà thầu lớn biết đến công ty chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những chiếc xe cẩu hàng tốt nhất mà chúng tôi có để bạn có thể hoàn thành công việc một cánh an toàn cũng như nhanh chóng nhất. Đồng thời công ty chúng tôi còn cam kết với bạn dịch vụ thuê xe cẩu của công ty chúng tôi là rẻ nhất tại Hà Nội.

Lợi ích khi sử dụng xe cẩu hàng giá rẻ

Xe cẩu là phương tiện giúp di chuyển, bốc dỡ hay tập kết lại hàng hóa một cách nhanh gọn. Sử dụng xe cẩu sẽ đem lại nhiều lợi ích tuyệt vời như:

  • Tiết kiệm tối đa chi phí cho doanh nghiệp và cũng cho chính bạn. Không sử dụng quá nhiều nhân công và không cần thuê hoặc mua các dòng xe nâng khác. Tất cả công việc sẽ được giải quyết nhanh chóng.
  • Đối với các kiện hàng hóa có trọng lượng lớn việc sử dụng xe cẩu sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian thuê nhân công.
  • Các dịch vụ thuê xe cẩu rất đa dạng về từng loại xe cẩu, tính linh hoạt cao và đặc biệt có thể di chuyển dễ dàng từ địa điểm này đến địa điểm khác.

Các loại hàng cần thuê xe cẩu hàng giá rẻ, chuyên nghiệp

Cho thuê xe cẩu tự hành, cẩu hàng giá rẻ, uy tín tại Hà Nội

Chắc hẳn bạn đã gặp rất nhiều khó khăn khi phải bốc dỡ từng kiện hàng hóa hay đồ vật cồng kềnh với sức người. Nhưng mọi chuyện sẽ đơn giản hơn rất nhiều nếu sử dụng các phương tiện máy móc hiện đại như sự hỗ trợ của xe cẩu hàng. Khi sử dụng những thiết bị này, bạn sẽ không còn phải mất nhiều công sức và thời gian để vận chuyển hàng hóa nhưng vẫn đạt hiệu quả chất lượng tốt.

  • Một số mặt hàng cần sử dụng xe cẩu chuyên nghiệp hỗ trợ gồm:
  • Vận chuyển và nhận cẩu các kiện hàng cồng kềnh như tủ điện, các thiết máy móc có trọng lượng lớn…
  • Nhận vận chuyển và cẩu các chậu kiểng, cây cổ thụ lớn…
  • Nhận vận chuyển và cẩu các khối bên tông sắt thép, cuộn cáp điện cho những công trình…
  • Nhận cẩu và vận chuyển các thiết bị máy móc, di dời nhà xưởng…
  • Nhận cẩu và vận chuyển lò hơi, bồn công nghiệp, dầm thép…
  • Nhận cẩu và vận chuyển các mặt hàng có tải trọng lớn từ cảng đến bãi tập trung.

Những lưu ý cần biết khi sử dụng xe cẩu hàng giá rẻ

Nếu bạn đang có ý định thuê xe cẩu phục vụ cho nhu cầu công việc nhưng lại băn khoăn về chất lượng thì hãy chú ý những điều sau đây:

Thuê xe cẩu phù hợp với nhu cầu sử dụng

Bạn cần phải xác định nhu cầu công việc của mình có cần phải thuê xe cẩu hay không. Nếu thuê thì cần những đặc điểm, yêu cầu gì và xác định chính xác xe có trọng tải bao nhiêu. Đừng thuê xe quá lớn so với số hàng hóa mình cần vận chuyển để tránh lãng phí hoặc thuê xe quá nhỏ so với nhu cầu công việc. Vì mỗi loại xe cẩu đều có bảng giá thuê xe cẩu riêng biệt.

Thuê xe đã được kiểm định và đảm bảo chất lượng

Để công việc hoạt động diễn ra an toàn và thuận lợi, bạn cần lưu ý đến chất lượng xe. Bạn chỉ nên thuê những chiếc xe cẩu đã được kiểm định theo đún quy định của pháp luật.
Cho thuê xe cẩu tự hành, cẩu hàng giá rẻ, uy tín tại Hà Nội

Bởi vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp các dịch vụ cho thuê xe cẩu không đạt chất lượng và không được bảo dưỡng thường xuyên. Điều này sẽ khiến khách hàng gặp khó khăn trong vận hành.

Chú ý khi sử dụng cẩu hàng giá rẻ

Không cho phép người di chuyển trong phạm vi bán kính của phần trục thiết bị nâng. Không được nâng tải quá lớn và vượt mức trọng tải tương ứng tầm với và vị trí chân chống phụ của phần trục.

Khi xe cẩu di chuyển cần phải hạ cần xuống, cố định móc cẩu và quan sát kỹ xung quanh để tránh va chạm. Luôn chú ý đến tốc độ của gió, bởi từ cấp 5 trở lên cần phải đưa cần cẩu vào vị trí an toàn, trùng với hướng gió và chèn bánh, hãm phanh.

Nếu nhân viên sử dụng thiết bị nâng không nhìn thấy tải thì phải bố trí người báo tín hiệu. Đồng thời hạ móc không tải xuống vị chỗ thấp nhất để kiểm tra kỹ số vòng cáp còn lại ở trên tang. Trường hợp vòng cáp còn lại lớn hơn 1,5 vòng thì được phép hạ và nâng tải bình thường.

Lựa chọn đơn vị uy tín

Cho thuê xe cẩu tự hành, cẩu hàng giá rẻ, uy tín tại Hà Nội

Khi lựa chọn đúng địa chỉ thuê xe cẩu uy tín sẽ giúp bạn biết chính xác các loại hàng cần thuê xe cẩu chuyên nghiệp và chọn lựa đúng loại xe cẩu mình cần. Tuy nhiên, không dễ để tìm được một đơn vị đáp ứng tốt mọi nhu cầu của bạn.

Tốt nhất, trước hết bạn hãy tiến hành tham khảo thông tin trên các trang mạng xã hội hoặc thông qua đánh giá của những người đã từng sử dụng dịch vụ của đơn vị đó. Bởi họ chính là những người đã trải nghiệm về chất lượng của dịch vụ nên sẽ cho bạn cái nhìn khách quan nhất.

Dịch vụ thuê xe cẩu Vận Tải Xanh – Người bạn đồng hành của mọi doanh nghiệp

Vận Tải Xanh là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Hà Nội và các tỉnh lân cận được nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp tin dùng trong thời gian qua. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và cụ thể về từng dòng xe, cách sử dụng và giúp bạn chọn lựa được một chiếc xe như mong muốn.

Không những vậy, đến với chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm những chính sách, ưu đãi tuyệt vời dành cho khách hàng, được trực tiếp vận hành và kiểm tra chất lượng xe. Cùng với bảng giá chi phí hợp lý, chắc chắn sẽ không khiến bạn phải thất vọng.

Thuê xe cẩu hàng giá rẻ uy tín 

Cho thuê xe cẩu tự hành, cẩu hàng giá rẻ, uy tín tại Hà Nội

Cho thuê xe cẩu tự hành, cẩu hàng giá rẻ, uy tín tại Hà Nội

Khách hàng khó – Có Vận Tải Xanh, bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu chỉ cần bạn có nhu cầu thuê xe cẩu tự hành hãy gọi ngay cho chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn một dịch vụ chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất!

Sau khi biết được những ưu điểm tuyệt vời trên, hãy liên hệ với công ty TNHH TM & Dịch vụ Vận Tải Xanh để hướng dẫn bạn cách thuê xe cẩu giá rẻ, uy tín tại Vận Tải Xanh nhé!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ VẬN TẢI XANH

Khi quý khách liên hệ đến số hotline Vận Tải Xanh sẽ cung cấp thông tin đơn hàng (Trọng tải, ngày giờ thi công….), VTX sẽ cho nhân viên qua khảo sát địa điểm thi công, đơn hàng để qua đó sẽ cung cấp cho quý khách dịch vụ với Chi Phí Thấp Nhất – Chất Lượng Tốt Nhất!

Bài liên quan

0965874444
chat-active-icon