Xe cẩu tự hành đa tính năng hỗ trợ vận chuyển hàng hóa

Danh mục

Dịch vụ

Xe cẩu tự hành đa tính năng hỗ trợ vận chuyển hàng hóa
Xe cau tu hanh da tinh nang ho tro van chuyen hang hoa 2
Cho thuê Cẩu Tự Hành

Xe cẩu tự hành đa tính năng hỗ trợ vận chuyển hàng hóa

Trong tốc độ phát triển kinh tế ngày nay, nhu cầu vận chuyển hàng hóa cũng ngày càng tăng cao khiến cho các loại xe tải thông thường, xe cẩu truyền thống không thể đáp ứng được nhu cầu vận chuyển. Chính vì vậy, dòng xe tải gắn cẩu ra đời thay thế cho phương thức vận chuyển cũ, an toàn và hiệu quả hơn. Do sự tiện lợi và khả thi của Xe cẩu tự hành đa tính năng, nó đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong việc hỗ trợ vận chuyển hàng hóa.

Công dụng của Xe cẩu tự hành đa tính năng

Xe cẩu tự hành là dòng xe tải đặc biệt được thiết kế và lắp ráp bởi cần trục và trục điều khiển, có tác dụng hỗ trợ nâng hạ hàng hóa trên thùng hành lý và vận chuyển hàng hóa trên quãng đường dài.

Do là dòng xe tải được thiết kế gắn cẩu tự hành nên xe cẩu tự hành được sử dụng để vận chuyển hàng hóa từ nơi này đến nơi khác giống như các loại xe tải thông thường khác, vai trò của chiếc xe cẩu này còn dùng để nâng hạ hàng hóa, xếp dỡ hàng hóa trên xe Chở hàng, dùng để chở hàng lớn, hàng lớn lên đến hàng trăm tấn.

Do tính tiện dụng và những ưu điểm vượt trội nên loại xe này được các khách hàng thuê xe cẩu tự hành, thuê xe tải gắn cẩu ưa chuộng.


Xe cẩu tự hành đa tính năng hỗ trợ vận chuyển hàng hóa
Công dụng xe cẩu hỗ trợ bốc dỡ hàng hóa lên đến hàng trăm tấn

Ưu điểm của xe cẩu tự hành

  • Xe cẩu tự hành thay thế vai trò của phương tiện và sức người truyền thống, bốc xếp, vận chuyển hàng hóa an toàn và hiệu quả hơn
  • Xe được gắn cẩu tự hành, không cần lắp ráp, tính cơ động cao, có thể di chuyển linh hoạt đến các địa điểm khác nhau, tiết kiệm thời gian và chi phí cho người sử dụng.
  • Công suất mạnh, vận hành an toàn, thích hợp vận chuyển đường dài và điều kiện thời tiết xấu, đảm bảo an toàn cho người lái xe và hàng hóa
  • Xe cẩu tự hành có nhiều loại trọng tải khác nhau cho người dùng lựa chọn dễ dàng nhận thấy giữa các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa có trọng tải lớn như vật tư, máy móc, thiết bị trong nhà máy, công trường…

 

Xe cẩu tự hành đa tính năng hỗ trợ vận chuyển hàng hóaCông dụng xe cẩu thay thế các phương tiện nâng cẩu truyền thống

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ VẬN TẢI XANH

Khi quý khách liên hệ đến số hotline Vận Tải Xanh sẽ cung cấp thông tin đơn hàng (Trọng tải, ngày giờ thi công….), VTX sẽ cho nhân viên qua khảo sát địa điểm thi công, đơn hàng để qua đó sẽ cung cấp cho quý khách dịch vụ với Chi Phí Thấp Nhất – Chất Lượng Tốt Nhất!

Bài liên quan

0965874444
chat-active-icon