Phân loại xe thang nâng người - Vận Tải Xanh

Chuyên mục

Dịch vụ

Phân loại xe thang nâng người
Phan loai xe thang nang nguoi
Kiến thức

Phân loại xe thang nâng người

Xe nâng hàng là một thiết bị ngày càng được sử dụng rộng rãi. Vì vậy, có một số loại sản phẩm này. Đặc điểm của các loại là gì? Việc phân loại xe thang nâng người dựa trên các tiêu chuẩn khác nhau như cấu tạo và hoạt động. Chúng ta hãy tiếp tục phân chia theo từng tiêu chí cụ thể.

Xe nâng được phân loại theo cấu trúc

Theo tiêu chuẩn này, chúng ta có thể chia xe nâng thành hai loại:

Thang nâng người dạng cắt kéo

Cầu nâng cắt kéo là loại xe có thân xe được làm từ các thanh thép hình chữ X xếp chồng lên nhau. Điểm nổi bật nhất của chiếc xe này là chỉ có thể nâng lên hạ xuống theo một phương thẳng đứng. Xe được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng gấp gọn và dễ dàng di chuyển. Hơn nữa, ưu điểm của nó là dễ dàng cài đặt, bảo trì và sử dụng. Xe chạy êm đảm bảo độ bền.

Phân loại xe thang nâng người
Thang nâng cắt kéo chính hãng để làm việc trên cao

Nếu bạn cần một chiếc xe thang nâng người nhỏ gọn để làm việc ở độ cao trung bình như nhà kho, nhà xưởng, siêu thị, khách sạn… thì đây là một sự lựa chọn tốt.

Thang nâng người boom lift

Xe nâng boom lift là loại xe nâng có cần gạt để nâng khoang công tác lên. Xe được đón nhận về mọi mặt, sử dụng được trên nhiều địa hình, bán kính hoạt động lớn, chiều cao vận hành tốt hơn so với cầu nâng cắt kéo.

Cần có thể di chuyển trái phải, với bán kính làm việc lớn hơn. Người vận hành có thể dễ dàng di chuyển cabin làm việc từ nơi này đến nơi khác. Chiều cao làm việc của xe này cũng cao hơn nhiều so với xe cắt kéo.

Phân loại xe thang nâng người
Xe Nâng Người Boom Lift Z60/34

Các phương tiện trong hàng này được chia thành hai loại:

  • Cần thẳng kiểu chữ S: Chiều cao làm việc của xe khoảng 30 – 40m, sức nâng khoảng 4 – 8 người. Thích hợp cho các công việc ngoài trời trong các lĩnh vực khác nhau.
  • Xe nâng tay cần xếp chữ Z: Xe có thiết kế nhỏ gọn, tay nâng chữ Z có thể gập lại khi di chuyển, mở tay đòn chữ Z khi làm việc, sử dụng được trong không gian nhỏ hẹp nhưng yêu cầu làm việc cao chiều cao mà xe cắt kéo không thể đạt tới. Nhờ thanh gấp hình chữ Z có thể đi được các địa hình khó và các ngõ ngách, kẽ hở.

Hiện tại Xe nâng Việt bán và cho thuê tất cả các loại xe nâng nói trên. Nếu bạn quan tâm, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được gợi ý cụ thể hơn.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ VẬN TẢI XANH

Khi quý khách liên hệ đến số hotline Vận Tải Xanh sẽ cung cấp thông tin đơn hàng (Trọng tải, ngày giờ thi công….), VTX sẽ cho nhân viên qua khảo sát địa điểm thi công, đơn hàng để qua đó sẽ cung cấp cho quý khách dịch vụ với Chi Phí Thấp Nhất – Chất Lượng Tốt Nhất!

Bài liên quan

0965874444
chat-active-icon