Lựa chọn xe cẩu tự hành phù hợp, giá rẻ - 0965874444

Chuyên mục

Dịch vụ

Lựa chọn xe cẩu tự hành phù hợp, giá rẻ – 0965874444
Lựa chọn xe cẩu tự hành phù hợp giá rẻ Vận Tải Xanh 0965874444
Cho thuê Cẩu Tự Hành, Dịch vụ

Lựa chọn xe cẩu tự hành phù hợp, giá rẻ – 0965874444

Nói đến dịch vụ cho thuê xe cẩu, chắc hẳn rất nhiều người không còn xa lạ. Dịch vụ này rất quen thuộc với các doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu. Thay vì thuê nhân công bốc vác những mặt hàng lớn và cồng kềnh, chúng ta chỉ cần thuê xe cẩu là có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí, tiến độ lại nhanh hơn rất nhiều. Việc lựa chọn xe cẩu tự hành phù hợp có lẽ là điều quan trọng.

Cùng với bước tiến nhảy vọt của nền kinh tế và sự phát triển như vũ bão của tất cả các ngành, các lĩnh vực của đời sống, khiến nhu cầu vận chuyển, trao đổi, bốc dỡ hàng hóa, vật liệu ngày càng tăng cao. Chính vì vậy, khiến cho dịch vụ cho thuê xe cẩu ra đời và có bước tiến nhảy vọt góp phần nâng cao hiệu quả và năng suất công việc.

Tư vấn lựa chọn xe cẩu tự hành có tải trọng phù hợp với nhu cầu

Lựa chọn xe cẩu tự hành phù hợp, giá rẻ – Vận Tải Xanh – 0965874444

Xe cẩu tự hành là một phương tiện, thiết bị được sử dụng vô cùng rộng rãi hiện nay bởi độ tin cậy, chức năng và công dụng mà nó đem lại. Tuy nhiên để lựa chọn cho mình một chiếc xe cẩu tự hành không hề đơn giản, bạn phải xác định được tương đối các loại xe trên thị trường, xác định thật rõ nhu cầu của mình để việc đầu tư không bị lãng phí.

Phân loại các loại xe cẩu tự hành thông dụng theo trọng tải

Có rất nhiều cách để phân loại xe cẩu tự hành nhưng phân loại theo trọng tải  chính là cách phân loại thông dụng, đơn giản và thiết thực nhất. Nhờ cách phân loại này mà khách hàng sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn chiếc xe phù hợp với nhu cầu của mình.

Xe cẩu tự hành 2,5 tấn, 3,5 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 15 tấn và 25 tấn. Các loại xe cẩu tự hành này đều khác nhau về thông số xe, thông số cần cẩu, khả năng vận chuyển và xử lý số lượng hàng hóa khác nhau. Để nắm rõ về phần thông số thì hãy tham khảo những bài viết chi tiết của từng loại xe. Bạn cũng có thể nắm được phần nào về trọng tải của xe qua từng tên gọi của chúng.

Lựa chọn xe cẩu tự hành theo nhu cầu

Lựa chọn xe cẩu tự hành phù hợp, giá rẻ – Vận Tải Xanh – 0965874444

Việc lựa chọn xe cẩu tự hành theo nhu cầu là điều bắt buộc. Bạn cần phải dựa vào nhu cầu công việc của mình, trọng tải đòi hỏi như thế nào để có thể thuê chiếc xe phù hợp. Nếu bạn thuê loại xe có trọng tải quá lớn sẽ dẫn đến tình trạng lãng phí, nhưng nếu bạn tiết kiệm chi phí thuê chiếc xe có trọng tải quá nhỏ thì sẽ gây khó khăn và bất tiện trong công việc.

Xe cẩu tự hành 2,5 và 3,5 tấn

Xe cẩu tự hành 2,5 tấn có chiều cao khoảng 2.900, chiều dài là 4.200. Vì thế xe phù hợp với các loại hàng hóa có kích thước 3.500 x 2.000 x 700.

Xe cẩu tự hành 3,5 tấn có chiều cao khoảng 3.000 và chiều dài là 5.200. Xe phù hợp với các loại hàng hóa có kích thước nhỉnh hơn một chút đó là 5.000 x 2.100 x 1.500.

Vì hai loại này có trọng tải khá nhỏ nên phù hợp để vận chuyển những món hàng hóa có sức nặng không quá lớn. Kích thước vừa phải giúp xe có thể lưu hành trong thành phố một cách thuận tiện. Nếu công trình của bạn nhỏ, cần di chuyển nhiều thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo.

Xe cẩu tự hành 5 tấn, 8 tấn

Xe cẩu tự hành có trọng tải từ 5 – 8 tấn là xe có trọng tải tầm trung và được sử dụng phổ biến nhất cho các công ty, doanh nghiệp. Đây là trọng tải vừa phải phù hợp với hầu hết các doanh nghiệp hiện nay.

Loại xe này được lắp phía sau cabin một cần cẩu có sức nâng tối đa từ 5 – 8 tấn, giúp cho việc nâng hạ hàng hóa, vật liệu một cách đơn giản mà sức người không làm được.

Lựa chọn xe cẩu tự hành phù hợp, giá rẻ – Vận Tải Xanh – 0965874444

Xe cẩu tự hành 10, 15 tấn

Nếu khối lượng hàng hóa của bạn lớn hơn nữa, nhiều hơn nữa thì bạn có thể lựa chọn các loại xe cẩu tự hành 10 – 15 tấn. Có trọng tải nâng tối đa lên đến 10, 15 tấn cùng góc quay 360 độ linh hoạt giúp bạn có thể di chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng và đảm bảo an toàn.

Xe cẩu tự hành 25 tấn

Đây là loại xe có trọng tải lớn nhất hiện nay, có khả năng nâng một khối lượng hàng hóa lớn, linh hoạt trong quá trình vận chuyển. Xe cẩu tự hành 25 tấn thường được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng, hỗ trợ thi công những công trình lớn, có mức đầu tư khủng.

Vì loại xe này có khả năng vượt trội, chính vì thế giá thuê xe cũng nhỉnh hơn các loại còn lại. Tuy nhiên loại xe này lại không được sử dụng phổ biến vì những công ty nhỏ sử dụng nó sẽ bị lãng phí.

Những lưu ý khác khi chọn thuê xe cẩu tự hành

Đương nhiên, yếu tố về trọng tải chỉ là yếu tố cốt lõi để lựa chọn. Ngoài ra, chúng ta cần phải quan tâm đến các yếu tố khác để có thể lựa chọn chiếc xe phù hợp nhất với mình.

Thứ nhất là yếu tố về tài chính. Dù nhu cầu của bạn có lớn đòi hỏi trọng tải của xe phải lớn để đáp ứng được nhưng tài chính không có cũng sẽ khiến bạn gặp khó khăn. Lúc đó hãy cân nhắc về nguồn tài chính thật kỹ, có nên đầu tư lớn cho sản phẩm này hay không vì xét cho cùng đây cũng là sản phẩm hỗ trợ trong công việc giúp tiết kiệm thời gian, tài chính một cách lâu dài.

Thứ hai là yếu tố chất lượng của xe. Cùng một trọng tải nhưng chất lượng của các hãng xe mang lại rất khác nhau. Đây cũng chính là yếu tố mà bạn cần phải cân nhắc để có được sự lựa chọn đúng đắn.

Lựa chọn xe cẩu tự hành phù hợp, giá rẻ – Vận Tải Xanh – 0965874444

Hướng dẫn thuê xe cẩu tự hành tại Hà Nội

Bước 1. Tìm hiểu và lựa chọn trước khi thuê xe cẩu tự hành

Đầu tiên, bạn cần tìm hiểu kỹ loại xe, kích cỡ xe phù hợp với công việc của mình. Sau đó, tìm kiếm đơn vị cho thuê xe cẩu tự hành uy tín, chuyên nghiệp, giá cả phải chăng và thủ tục đơn giản, gọn nhẹ. Bạn cũng nên cân nhắc các loại hình thuê sao cho phù hợp và tiết kiệm nhất như thuê theo giờ, theo tháng, theo năm hay theo dự án.

Hiện tại, tại Hà Nội, Công ty TNHH TM & Dịch vụ Vận Tải Xanh đang được khá nhiều khách hàng tìm đến và lựa chọn. Bạn có thể tham khảo đơn vị này và đưa cho họ các thông tin về nhu cầu thuê và sử dụng dịch vụ như: Thông tin hàng hóa, địa điểm làm việc/ giao nhận hàng… Từ đó, nhân việc của Vận Tải Xanh sẽ tư vấn cho bạn.

Bước 2. Gọi điện hoặc đến trực tiếp đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành để tìm hiểu

Khi đã có phương án tối ưu cho mình, bạn có thể gọi điện hoặc đến trực tiếp Công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành để tìm hiểu chi tiết, miễn sao phù hợp với công việc, thời gian của bạn. Bạn có thể yêu cầu nhân viên Công ty tư vấn và đưa ra các phương án tối ưu để bạn lựa chọn các hình thức thuê phù hợp nhất, tiết kiệm nhất cho mình.

Theo nhận xét của nhiều doanh nghiệp, cá nhân sau khi đến Công ty TNHH TM & Dịch vụ Vận Tải Xanh thuê xe cẩu tự hành thì đây là đơn vị cung cấp uy tín, có đội ngũ nhân viên kinh nghiệm lâu năm trong nghề, luôn giúp khách hàng có những phương án tối ưu nhất về nhân lực, chi phí, hiệu quả công việc… Bạn có thể tham khảo để có lựa chọn tốt nhất.

Bước 3. Duyệt phương án tư vấn từ nhà cung cấp và tiến hành ký kết hợp đồng

Sau khi tham khảo, lựa chọn kỹ càng, bạn có thể quyết định duyệt phương án từ nhà cung cấp và tiến hành ký kết hợp đồng thuê xe với họ. Tuy nhiên, bạn cần phải tìm hiểu kỹ càng các điều khoản trong hợp đồng.

* Lưu ý đầu tiên là về giá: Chi phí để thuê một chiếc xe cẩu tự hành là sự chênh lệch giữa giá trị của chiếc xe khi bạn thuê và giá trị còn lại của chiếc xe khi bạn hết hợp đồng (có kèm theo lãi và các loại chi phí khác ). Vì thế lựa chọn một chiếc xe càng ít bị hao phí giá trị trong quá trình thuê thì chi phí bạn phải trả càng thấp.

* Thỏa thuận một phương án thuê xe hợp lý: Trong việc thỏa thuận hợp đồng và các điều khoản liên quan đến số tiền bạn phải chi trả, bạn luôn phải cân nhắc đến các lựa chọn có chi phí càng thấp càng tốt. Bạn nên xem xét hợp đồng một cách kỹ càng, để cắt giảm chi phí ngay cả trong những điều mục nhỏ nhất, điều này sẽ giúp bạn có một chiếc xe ưng ý với giá cả hợp lý.

* Kết thúc việc thuê xe càng sớm càng tốt: Việc kết thúc hợp đồng thuê xe đúng lúc dù bằng cách nào cũng giúp bạn có lợi hơn là tiếp tục thuê chiếc xe đó. Sự sáng suốt luôn đem lại cho bạn lợi nhuận.

Bước 4. Hai bên thống nhất các phương án và quy định trong hợp đồng

Khi ký kết xong hợp đồng với đơn vị cung cấp dịch vụ xe cẩu tự hành, bạn cần ngồi lại với họ và thống nhất các bước triển khai như thiết bị, nhân lực để vận hành chiếc xe đó; cần sự hỗ trợ, giúp đỡ của đội ngũ thi công đạt trình độ cao giúp xử lý tốt các thao tác có độ khó cao, đảm bảo sự an toàn trong khi thi công…

Sau đây, chúng tôi xin cung cấp các quy trình và lợi ích của Công ty TNHH TM & Dịch vụ Vận Tải Xanh để bạn tham khảo:

Quy trình làm việc của Vận Tải Xanh

Bước 1: Quý khách hàng cung cấp đầy đủ các thông tin về nhu cầu thuê và sử dụng dịch vụ xe cẩu tự hành cho Anh Việt (thông tin hàng hóa, địa điểm làm việc/ giao nhận hàng…).

Bước 2: Vận Tải Xanh nghiên cứu địa điểm thi công, nhu cầu của khách hàng để đưa ra những phương án thi công tối ưu với chi phí thấp nhất.

Bước 3: Khách hàng duyệt phương án tư vấn, ký kết hợp đồng.

Bước 4: Chúng tôi triển khai thiết bị, nhân lực để hoàn thành nội dung công việc hai bên đã thống nhất theo phương án tối ưu trước đó.

Thuê xe cẩu hàng giá rẻ uy tín 

Khách hàng khó – Có Vận Tải Xanh, bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu chỉ cần bạn có nhu cầu thuê xe cẩu tự hành hãy gọi ngay cho chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn một dịch vụ chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất!

Sau khi biết được những ưu điểm tuyệt vời trên, hãy liên hệ với công ty TNHH TM & Dịch vụ Vận Tải Xanh để hướng dẫn bạn cách thuê xe cẩu giá rẻ, uy tín tại Vận Tải Xanh nhé!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ VẬN TẢI XANH

Khi quý khách liên hệ đến số hotline Vận Tải Xanh sẽ cung cấp thông tin đơn hàng (Trọng tải, ngày giờ thi công….), VTX sẽ cho nhân viên qua khảo sát địa điểm thi công, đơn hàng để qua đó sẽ cung cấp cho quý khách dịch vụ với Chi Phí Thấp Nhất – Chất Lượng Tốt Nhất!

Bài liên quan

0965874444
chat-active-icon