Dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng đa tải trọng tại Hà Nội

Danh mục

Dịch vụ

Dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng đa tải trọng tại Hà Nội
Dich vu cho thue xe cau hang da tai trong 2
Cho thuê Cẩu Tự Hành

Dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng đa tải trọng tại Hà Nội

Quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu Hà Nội để vận chuyển hàng hóa, cẩu hàng hóa, cẩu vật nặng lên cao, vật liệu xây dựng hay những máy móc thiết bị có kích thước lớn và nặng… Những công việc này đòi hỏi có tính chuyên môn và an toàn cao cần phải có nhân lực vận hành máy cẩu lành nghề, tính toán được tải trọng sơ bộ của gói hàng…vì vậy cần có một công ty chuyên nghiệp để thực hiện công việc đặc thù này.

Vận Tải Xanh đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe cẩu và các dịch vụ cẩu hàng, cẩu thiết bị xây dựng, cẩu giàn giáo xây dựng, máy móc xây dựng. Tự hào là nơi cung cấp các dịch vụ xe cẩu hàng uy tín, chuyên nghiệp và giá tốt cạnh tranh tại Hà Nội.

Thế mạnh dịch vụ cho thuê xe cẩu của Vận Tải Xanh tại Hà Nội

Đa dạng về chủng loại và tải trọng:

 • Chúng tôi đáp ứng tất cả những loại xe cẩu đa dạng theo nhu cầu của khách hàng như: xe cẩu thùng, xe cẩu tự hành, xe cẩu bánh lốp, xe cẩu bánh xích, cẩu chuyên dụng kato và xe cẩu vicker.
 • Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng nên Vận Tải Xanh chuyên sử dụng các hãng xe đời mới của các thương hiệu uy tính như: Huyndai, Trường Hải, Dongyang, Hino, Kato.
 • Tải trọng cẩu đa dạng từ: 1 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 12 tấn, 15 tấn, 20 tấn, 25 tấn, 30 tấn, 100 tấn, 200 tấn.
Dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng đa tải trọng tại Hà NộiXe tải cẩu đa nhiệm cho thuê tại Hà Nội

Ưu điểm về loại hình dịch vụ cho thuê xe cẩu:

 • Công ty còn là nơi sẽ cung cấp cho bạn bảng giá chi tiết & thông số chi tiết của từng loại xe ở công ty. Để bạn có sự chọn lựa hợp lý nhất cho nhu cầu của mình.
 • Mọi chi tiết kỹ thuật của các trang thiết bị, phương tiện hoạt động đều chính xác và được đảm bảo kiểm tra, bảo dưỡng kỹ lưỡng trước khi thực hiện nhiệm vụ
 • Dịch vụ cho thuê xe cẩu của chúng tôi đều chịu trách nhiệm bảo quản hàng hóa của các bạn như chính bản thân mình như vận chuyển
 • Sẵn sàng phục vụ mọi lúc mọi nơi 24/7
 • Chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng nhanh thời gian vận chuyển với giá thành rẻ nhất.
 • Có nhiều loại xe cẩu đa trọng tải từ những thương hiệu hàng đầu
 • Thủ tục nhanh gọn cùng hợp đồng rõ ràng
Dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng đa tải trọng tại Hà NộiDịch vụ cho thuê xe cẩu Hà Nội tại Vận Tải Xanh

Các loại hình dịch vụ cho thuê xe cẩu Hà Nội tại Vận Tải Xanh

Hình thức cho thuê xe cẩu cũng được chúng tôi linh hoạt cho khách hàng dễ dàng lựa chọn gói dịch vụ xe cẩu tiết kiệm chi phí nhất với từng mặt hàng cần cẩu. Bao gồm dịch vụ cho thuê cẩu dưới đây:

 • Cho thuê xe cẩu hàng và vận chuyển hàng tính theo khoảng cách.
 • Cho thuê xe cẩu theo ca, theo giờ và theo ngày.
 • Cho thuê xe cẩu theo chuyến.

Đặc biệt Vận Tải Xanh còn cung cấp dịch vụ cho các công trình xây dựng thuê xe thời gian dài, cho thuê giàn giáo, cho thuê máy móc xây dựng các loại

Bảng giá dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng giá rẻ

Dịch vụ cẩu hàng giá rẻ trọn gói của xe cẩu Hà Nội giúp bạn hiệu quả vượt trội và tiết kiệm tối đa với những ưu điểm như sau:

 • Tiết kiệm tối đa nhân lực vật lực
 • Vận chuyển và bốc dỡ hàng nhanh chóng an toàn
 • Đảm bảo an toàn với đội ngũ chuyên nghiệp
 • Không tốn chi phí bảo dưỡng so với thuê xe tự hành
Dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng đa tải trọng
Các loại hình xe cẩu mà Vận Tải Xanh cho thuê

Bảng giá thuê xe cẩu tự hành

Xe cẩu tự hành là dòng xe tải tích hợp cần cẩu trục, nó có thể hoạt động nhanh gọn trên hầu hết nhiều địa hình. Chính vì vậy nhu cầu thuê đang ngày càng gia tăng tại Hà Nội. Giá thuê xe cẩu tự hành không cố định mà thay đổi dựa trên chất lượng xe, cam kết từ phía dịch vụ và loại hàng hóa.

Tại xe cẩu Vận Tải Xanh, chúng tôi cho thuê xe cẩu tự hành với mức giá như sau:

 • Thuê xe cẩu tự hành theo tháng giá từ 50.000.000 – 90.000.000/26 ca tăng giảm giá theo tải trọng xe và yêu cầu đi kèm
 • Thuê xe cẩu tự hành theo ngày: giá từ 2.000.000 – 3.500.000/ngày/7 tiếng tùy vào tải trọng xe

Bảng giá thuê xe cẩu thùng tại Hà Nội

Khi cần vận chuyển đường dài và đảm bảo tối đa độ an toàn cho hàng hóa thì xe cẩu thùng là lựa chọn thích hợp nhất. Lúc này khách hàng sẽ được nhiều lợi ích tuyệt vời như tiết kiệm phí bốc dỡ 2 đầu, an toàn cho hàng hóa, tiết kiệm công sức và thời gian.

Mức giá dịch vụ xe cẩu thùng từ 3.200.000 – 3.500.000/ca 7 tiếng

Quy mô hoạt động dịch vụ cho thuê xe cẩu

Chúng tôi phục vụ ở tất cả khu vực quận, huyện trên địa bàn Hà Nội.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu uy tín, chuyên nghiệp Hà Nội

Các câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu Hà Nội:

1. Vận Tải Xanh có những hình thức ký kết hợp đồng ra sao?

Qúy khách có thể chọn lựa 2 hình thức ký kết hợp đồng như:

 • Qua trực tiếp địa chỉ văn phòng của chúng tôi tại:
 • Ký hợp đồng tại chính địa chỉ của khách hàng.

2. Khi thuê xe cẩu tại Vận Tải Xanh cần những thủ tục gì?

Đến với dịch vụ thuê xe cẩu Hà Nội thủ tục thuê xe tải rất nhanh gọn và thuận tiện. Qúy khách ký hợp đồng trong đó ghi hết đời xe, loại xe, lịch trình, giá thuê xe & cam kết chất lượng sẽ thanh toán khoản tiền còn lại khi kết thúc lịch trình.

3. Thuê xe cẩu ở đâu tốt nhất tại Hà Nội?

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng ở Hà Nội hiện nay có rất nhiều công ty cùng cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu, xe cẩu chuyên dụng song chất lượng & giá thành cần phải xem xét.

Như đã giới thiệu, Công ty Vận Tải Xanh là một trong những công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực mua bán cho thuê thiết bị xây dựng, máy móc công trình, cho thuê xe cẩu tải nhiều năm qua. Vận Tải Xanh cam kết với khách hàng chất lượng cùng với giá thành tốt nhất.

4. Vận Tải Xanh có nhiều ưu đãi với khách hàng thuê xe tải hay không?

Mức giá dịch vụ thuê xe cẩu tại Vận Tải Xanh chắc chắn sẽ làm quý khách yên tâm. Và cũng sẽ theo từng thời điểm, chúng tôi sẽ có những ưu đãi dành cho khách hàng như: giảm giá cho những khách hàng truyền thống, cho khách hàng sử dụng lần thứ 2,… Qúy khách có thể yên tâm về Vận Tải Xanh khi đó chúng tôi sẽ luôn có những chính sách ưu đãi về giá khi dùng dịch vụ.

5. Xe cẩu tự hành là gì và có đặc điểm gì nổi bậc?

Xe tải tự hành là loại xe cẩu thùng hay xe tải gắn cẩu. Xe cẩu tự hành rất đa dạng về trọng tải. Có thể điểm qua như: loại xe 1.9 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn hay 15 tấn.

Cần trục xe cẩu hàng tự hành được đặt trước xe tải, hay loại máy kéo bánh xích. Thường có tay cần nghiêng so với phương ngang trong quá trình hoạt động cẩu lắp, có góc nghiêng linh hoạt với độ nghiêng tối đa là 75%. Do đó, việc cẩu hàng sẽ trở nên dễ dàng hơn và an toàn cho cả tài xế trong cabin lẫn hàng hoá.

Vận Tải Xanh nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu Hà Nội. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu, di dời hàng hóa, cẩu hàng hóa, các máy móc vật nặng, cho thuê theo giờ – theo ngày – tháng, ngắn hạn hay dài hạn, cùng chi phí cực kì tiết kiệm. Chúng tôi cam kết sẽ luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ vận tải với chất lượng tốt nhất. Quy trình thực hiện an toàn nhất cùng tiết kiệm chi phí nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ VẬN TẢI XANH

Khi quý khách liên hệ đến số hotline Vận Tải Xanh sẽ cung cấp thông tin đơn hàng (Trọng tải, ngày giờ thi công….), VTX sẽ cho nhân viên qua khảo sát địa điểm thi công, đơn hàng để qua đó sẽ cung cấp cho quý khách dịch vụ với Chi Phí Thấp Nhất – Chất Lượng Tốt Nhất!

Bài liên quan

0965874444
chat-active-icon