Hà Nội cho thuê các loại cẩu tự hành, cẩu hàng hoá - Giá rẻ, uy tín

Danh mục

Dịch vụ

Hà Nội cho thuê các loại cẩu tự hành, cẩu hàng hoá – Giá rẻ, uy tín
Hà Nội cho thuê các loại cẩu tự hành cẩu hàng hoá Giá rẻ uy tín
Cho thuê Cẩu Tự Hành, Dịch vụ

Hà Nội cho thuê các loại cẩu tự hành, cẩu hàng hoá – Giá rẻ, uy tín

Trong quá trình vận hành xe cẩu tự hành có thể xảy nhiều rủi ro tai nạn. Nguyên nhân là do người sử dụng kém hiểu biết về kiến thức an toàn về vận hành cẩu. Làm thế nào để tránh được các tai nạn đáng tiếc, gây thiệt hại không hề nhỏ? Vận Tải Xanh xin chia sẻ một số hướng dẫn an toàn khi điều hành xe cẩu để quá trình vận hành được trơn tru và an toàn.

Xe cẩu tự hành là gì?

Hà Nội cho thuê các loại cẩu tự hành, cẩu hàng hoá – Giá rẻ, uy tín

Cẩu trục tự hành là loại cẩu trục có thiết bị phát lực là động cơ đốt trong, hệ thống di chuyển bằng bánh xích hoặc bánh lốp. Cẩu tự hành có tính cơ động rất cao, có khả năng di chuyển trong phạm vi lớn.

Xe cẩu tự hành là loại cẩu thường có tay cần nghiêng so với phương ngang khi hoạt động lắp cẩu. Góc nghiêng tay cần tối đa là 75°. Cẩu trục tự hành dùng trọng lượng của ô tô hay của máy kéo bánh xích làm đối trọng.

Xecẩu tự hành còn được phân loại:

 • Dựa vào hệ thống di chuyển có các loại: Cẩu trục bánh xích , cẩu trục bánh lốp , cẩu bán tải…

 • Dựa vào hệ dẫn động có các loại: Cẩu trục thủy lực , cẩu trục dẫn động cơ khí , cẩu trục dẫn động điện…

Các mối nguy hiểm mà bạn có thể gặp phải khi vận hành cẩu

 • Xe cẩu bị lật

 • Tai nạn do đứt cáp, na mí bị gãy, cơ cấu thắng bị hư…

 • Vận hành xe cẩu tự hành trong điều kiện không phù hợp ( mưa gió lớn, giông bão…). Chủ quan không để ý hạn chế chiều cao tối đa chạm vào các thiết bị điện xung quanh hoặc bị điện cao thế phóng bởi vi phạm khoảng cách an toàn hành lang điện

 • Gãy cần cẩu

 • Người lao động bị va đập, kẹp do tiếp xúc với các phần chuyển động của thiết bị: Bánh xích, cần cẩu…

 • Vật liệu tải rơi do buộc tải không phù hợp

Hà Nội cho thuê các loại cẩu tự hành, cẩu hàng hoá – Giá rẻ, uy tín

Các yêu cầu về an toàn

 • Phải trải qua khám tuyển sức khỏe bởi cơ quan y tế.

 • Đã qua đào tạo nghề nghiệp và được cấp bằng lái xe cẩu tự hành tương ứng. Được huấn luyện bảo hộ lao động và có thẻ an toàn kèm theo.

 • Nắm vững và thực hiện nghiêm luật lệ giao thông.

 • Trong độ tuổi quy định của nhà nước.

 • Sử dụng đủ và đúng các phương tiện bảo vệ cá nhân được cấp phát theo chế độ.

 • Người lái và người làm nhiệm vụ móc cần làm đúng các thông tin truyền tải cho nhau bằng tín hiệu quy ước:

 • Công nhân phải có kinh nghiệm trong treo móc, lắp đặt phải biết tính toán, triển khai thực hiện công việc.

 • Công nhân phải biết đọc và sử dụng biểu đồ tải của cần cẩu, có khả năng phân tích đánh giá các mối nguy hiểm trong quá trình làm việc.

Những điều cần lưu ý trước khi tiến hành công việc

 • Kiểm tra tình trạng của thiết bị

 • Đảm bảo được khoảng cách nhỏ nhất từ thiết bị nâng hoặc tải đến đường dây điện.

 • Đậu đỗ xe cẩu tự hành càng gần vật nâng càng tốt để có thể nâng và giữ khoảng cách an toàn…

 • Giám sát sự di chuyển của xe cẩu tự hành dầm chân tránh sự nén ép hay cọ xát khi di chuyển…

Tiến hành làm việc không cho phép

 • Người lên xuống khi thiết bị đang hoạt động.

 • Người ở trong bán kính quay phần quay của trục.

 • Nâng, hạ và chuyển tải khi có người đứng trên thùng.

 • Luôn giám sát tốc độ gió ở mức cho phép. Thông thường khi gió từ cấp 5 ( 8 – 10,7 m/s) trở lên phải đưa cẩu vào nơi an toàn, hạ cần trùng với hướng gió và hãm phanh, chèn bánh. ( Chú ý cần tham khảo quy định của nhà sản xuất về tốc độ gió tối đa cho phép làm việc)

 • Khi người sử dụng thiết bị nâng không nhìn thấy tải trong suốt quá trình nâng hạ và di chuyển tải, phải bố trí người đánh tín hiệu.

 • Trước khi hạ tải xuống hào, hố, giếng… phải hạ móc không tải xuống vị trí thấp nhất để kiểm tra số vòng cáp còn lại trên tang. Nếu số vòng cáp còn lại trên tang lớn hơn 1,5 vòng, thì mới được phép nâng, hạ tải.

Hà Nội cho thuê các loại cẩu tự hành, cẩu hàng hoá – Giá rẻ, uy tín

Phải ngừng hoạt động của thiết bị nâng khi:

 • Phát hiện biến dạng dư của kết cấu kim loại;

 • Phát hiện phanh của bất kỳ một cơ cấu nào bị hỏng;

 • Phát hiện móc, cáp, ròng rọc, tang bị mòn quá giá trị cho phép, bị rạn nứt hoặc hư hỏng khác;

 • Không cho phép sử dụng thiết bị nâng có cơ cấu nâng được đóng mở bằng ly hợp ma sát hoặc ly hợp vấu để nâng hạ và di chuyển người, kim loại lỏng, vật liệu nổ, chất độc, bình đựng khí nén hoặc chất lỏng nén.

 • Trong quá trình sử dụng xe cẩu tự hành, bạn cần luôn yêu cầu người điều khiển và công nhân nghiêm túc áp dụng những lưu ý trên để tránh được các rủi ro đáng tiếc xảy ra. Nếu chẳng may xảy ra sự cố, hãy liên lạc ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn cũng như giải quyết một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Hướng dẫn thuê xe cẩu tự hành tại Hà Nội

Bước 1. Tìm hiểu và lựa chọn trước khi thuê xe cẩu tự hành

Đầu tiên, bạn cần tìm hiểu kỹ loại xe, kích cỡ xe phù hợp với công việc của mình. Sau đó, tìm kiếm đơn vị cho thuê xe cẩu tự hành uy tín, chuyên nghiệp, giá cả phải chăng và thủ tục đơn giản, gọn nhẹ. Bạn cũng nên cân nhắc các loại hình thuê sao cho phù hợp và tiết kiệm nhất như thuê theo giờ, theo tháng, theo năm hay theo dự án.

Hiện tại, tại Hà Nội, Công ty TNHH TM & Dịch vụ Vận Tải Xanh  đang được khá nhiều khách hàng tìm đến và lựa chọn. Bạn có thể tham khảo đơn vị này và đưa cho họ các thông tin về nhu cầu thuê và sử dụng dịch vụ như: Thông tin hàng hóa, địa điểm làm việc/ giao nhận hàng… Từ đó, nhân việc của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn.

Bước 2. Gọi điện hoặc đến trực tiếp đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành để tìm hiểu

Hà Nội cho thuê các loại cẩu tự hành, cẩu hàng hoá – Giá rẻ, uy tín

Khi đã có phương án tối ưu cho mình, bạn có thể gọi điện hoặc đến trực tiếp Công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành để tìm hiểu chi tiết, miễn sao phù hợp với công việc, thời gian của bạn. Bạn có thể yêu cầu nhân viên Công ty tư vấn và đưa ra các phương án tối ưu để bạn lựa chọn các hình thức thuê phù hợp nhất, tiết kiệm nhất cho mình.

Theo nhận xét của nhiều doanh nghiệp, cá nhân sau khi đến Công ty TNHH Thương mại vận tải Việt Anh thuê xe cẩu tự hành thì đây là đơn vị cung cấp uy tín, có đội ngũ nhân viên kinh nghiệm lâu năm trong nghề, luôn giúp khách hàng có những phương án tối ưu nhất về nhân lực, chi phí, hiệu quả công việc… Bạn có thể tham khảo để có lựa chọn tốt nhất.

Bước 3. Duyệt phương án tư vấn từ nhà cung cấp và tiến hành ký kết hợp đồng

Sau khi tham khảo, lựa chọn kỹ càng, bạn có thể quyết định duyệt phương án từ nhà cung cấp và tiến hành ký kết hợp đồng thuê xe với họ. Tuy nhiên, bạn cần phải tìm hiểu kỹ càng các điều khoản trong hợp đồng.

* Lưu ý đầu tiên là về giá: Chi phí để thuê một chiếc xe cẩu tự hành là sự chênh lệch giữa giá trị của chiếc xe khi bạn thuê và giá trị còn lại của chiếc xe khi bạn hết hợp đồng (có kèm theo lãi và các loại chi phí khác ). Vì thế lựa chọn một chiếc xe càng ít bị hao phí giá trị trong quá trình thuê thì chi phí bạn phải trả càng thấp.

* Thỏa thuận một phương án thuê xe hợp lý: Trong việc thỏa thuận hợp đồng và các điều khoản liên quan đến số tiền bạn phải chi trả, bạn luôn phải cân nhắc đến các lựa chọn có chi phí càng thấp càng tốt. Bạn nên xem xét hợp đồng một cách kỹ càng, để cắt giảm chi phí ngay cả trong những điều mục nhỏ nhất, điều này sẽ giúp bạn có một chiếc xe ưng ý với giá cả hợp lý.

* Kết thúc việc thuê xe càng sớm càng tốt: Việc kết thúc hợp đồng thuê xe đúng lúc dù bằng cách nào cũng giúp bạn có lợi hơn là tiếp tục thuê chiếc xe đó. Sự sáng suốt luôn đem lại cho bạn lợi nhuận.

Bước 4. Hai bên thống nhất các phương án và quy định trong hợp đồng

Khi ký kết xong hợp đồng với đơn vị cung cấp dịch vụ xe cẩu tự hành, bạn cần ngồi lại với họ và thống nhất các bước triển khai như thiết bị, nhân lực để vận hành chiếc xe đó; cần sự hỗ trợ, giúp đỡ của đội ngũ thi công đạt trình độ cao giúp xử lý tốt các thao tác có độ khó cao, đảm bảo sự an toàn trong khi thi công…

Ưu điểm của việc thuê xe cẩu tự hành

Ngoài những chức năng ưu việt của xe cẩu tự hành, việc thuê xe cẩu tự hành nhằm đáp ứng nhu cầu công việc trong một khoảng thời gian cố định sẽ giúp cho các chủ đầu tư, các doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí chỉ cần một khoản tiền nhỏ để thuê xe chứ không cần phải mua mới xe.

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ nơi này đến nơi khác ngày một tăng mà việc bỏ tiền ra mua loại xe cẩu tự hành này rất lớn nên việc cho thuê xe cẩu tự hành giúp mang lại sự tiện lợi nhất đối với người dùng, có rất nhiều loại xe cẩu có nhiều trọng tải khác nhau nên có thể dễ dàng cho quý khách lựa chọn những dịch vụ phù hợp nhất cho công việc của mình. Đây cũng được xem là một trong những dòng xe được khách hàng cũng như những đơn vị lựa chọn và tin cậy sử dụng nhất.

Do đó, các dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành cũng được phát triển hơn và ngày càng phổ biến để đáp ứng nhu cầu sử dụng của con người nhằm phục vụ tốt cho các công việc vận tải hàng hóa như các loại máy móc, nguyên vật liệu khác nhau cho các công trường hay nhà máy khác nhau.

Thuê xe cẩu hàng giá rẻ uy tín 

Khách hàng khó – Có Vận Tải Xanh, bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu chỉ cần bạn có nhu cầu thuê xe cẩu tự hành hãy gọi ngay cho chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn một dịch vụ chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất!

Sau khi biết được những ưu điểm tuyệt vời trên, hãy liên hệ với công ty TNHH TM & Dịch vụ Vận Tải Xanh để hướng dẫn bạn cách thuê xe cẩu giá rẻ, uy tín tại Vận Tải Xanh nhé!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ VẬN TẢI XANH

Khi quý khách liên hệ đến số hotline Vận Tải Xanh sẽ cung cấp thông tin đơn hàng (Trọng tải, ngày giờ thi công….), VTX sẽ cho nhân viên qua khảo sát địa điểm thi công, đơn hàng để qua đó sẽ cung cấp cho quý khách dịch vụ với Chi Phí Thấp Nhất – Chất Lượng Tốt Nhất!

Bài liên quan

0965874444
chat-active-icon