Hà Nội cho thuê xe nâng người làm việc trên cao 2021

Chuyên mục

Dịch vụ

Hà Nội cho thuê xe nâng người làm việc trên cao 2021
Ha Noi cho thue xe nang nguoi lam viec tren cao 6
Cho thuê Cẩu nâng người

Hà Nội cho thuê xe nâng người làm việc trên cao 2021

Xe nâng người hay xe nâng người tự hành ngày càng được sử dụng phổ biến trong xây dựng và sinh
hoạt. Trong quá trình thi công, xe nâng hàng tham gia vào các công việc như lắp đặt hệ thống cơ điện, lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy, lắp đặt hệ thống điều hòa không khí, lắp đặt bảng điều khiển, lắp đặt sơn chống cháy. Cùng Vận Tải Xanh đi vào tìm hiểu về Hà Nội cho thuê xe nâng người.

 

Hà Nội cho thuê xe nâng người làm việc trên cao 2021

Những ưu điểm to lớn của nó ngày càng được chứng minh, giúp cho việc làm việc trên cao trở nên dễ dàng hơn, an toàn hơn, tiết kiệm chi phí hơn và nâng cao hiệu quả công việc. Chính vì vậy nhu cầu thuê xe nâng người tự hành ngày càng tăng cao, con người cũng dần ý thức được việc bảo vệ an toàn tính mạng cho chính mình.

1. Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê xe nâng người

1.1. Yếu tố đầu tiên cần quan tâm là độ cao làm việc.

Càng lên cao thì chi phí thuê xe càng cao, vì độ cao cần lượng xe rất lớn và chi phí đầu tư cao nên giá thuê xe sẽ cao hơn. Vì vậy, việc lựa chọn loại xe phù hợp với công việc là vô cùng quan trọng. Nếu chọn thiếu chiều cao sẽ không thể hoàn thiện công trình, đồng thời phải chịu chi phí thay thế và làm chậm thời gian thi công. Nếu vượt quá chiều cao yêu cầu sẽ làm tăng chi phí xây dựng.

Hà Nội cho thuê xe nâng người làm việc trên cao 2021

Hãy gọi cho Vận Tải Xanh, chúng tôi sẽ cử kỹ thuật viên đến tận công trình để khảo sát và đề xuất, đưa ra phương án thi công hiệu quả, an toàn và tiết kiệm.

 • Chiều cao nâng từ 8m ~ 12m, thường dùng kéo điện loại nhỏ, giá thuê 6 triệu đến 12 triệu / tháng.
 • Với chiều cao nâng từ 14m đến 20m, có các loại thang máy phổ biến (xe ben, xe ben ..), giá thuê dao động từ 20 triệu đến 35 triệu / tháng chưa bao gồm chi phí xăng dầu. người lái xe.
 • Nếu chiều cao nâng vượt quá 20m, chỉ có xe boom lift mới đáp ứng được yêu cầu và giá thuê là hơn 30 triệu / tháng..

1.2. Chất lượng thiết bị.

 

Hà Nội cho thuê xe nâng người làm việc trên cao 2021

Đây là yếu tố quan trọng quyết định giá thuê thiết bị nhưng nhiều người thuê không quan tâm, chỉ quan tâm đến yếu tố duy nhất đó là chiều cao công trình.

 • Chất lượng xe càng cao thì giá thuê cũng sẽ nhỉnh hơn so với mặt bằng chung. Ngược lại, xe sẽ hoạt động hiệu quả hơn, không bị hỏng hóc trong quá trình sử dụng, không làm gián đoạn công trình, không ảnh hưởng đến nhà xưởng đang thi công.

Hà Nội cho thuê xe nâng người làm việc trên cao 2021

 • Nếu xe kém chất lượng, giá thuê có thể rất rẻ, rất rẻ. Tuy nhiên, đối với những thiết bị này, bạn có thể gặp một số vấn đề và chi phí giải quyết cao hơn nhiều so với chi phí thuê xe: hư hỏng thiết bị sẽ làm gián đoạn công trình, và công nhân sẽ không có việc làm. Vẫn phải quỵt tiền công, kéo dài thời gian thi công, phá hoại kế hoạch; Thiết bị kém thường dẫn đến hành trình rất chậm, việc nâng hạ chậm sẽ kéo dài thời gian làm việc thêm 50%; thiết bị hư hỏng giữa nhà xưởng sẽ cản trở công việc sản xuất của nhà máy, nhà đầu tư thất vọng và uy tín của người thuê sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

1.3. Thời gian thuê là một yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê.

 

Hà Nội cho thuê xe nâng người làm việc trên cao 2021

Bạn có thể thuê theo ngày, tuần, tháng hoặc năm. Thời hạn thuê càng dài, giá thuê càng ưu đãi. Do đó, các hoạt động cần sử dụng xe nâng nên bố trí đồng thời cho thuê xe để tiết kiệm chi phí, tránh tình trạng xe thuê không thi công được hoặc thời gian thi công ngắn, gián đoạn. Thông thường tiền thuê hàng ngày bằng 1/0 tiền thuê hàng tháng.

1.4. Số lượng xe cần thuê.

Đây cũng là một yếu tố trong giá thuê, thuê càng nhiều thì giá càng giảm. Nếu thuê nhiều thiết bị cùng lúc, bạn nên thương lượng với nhà cung cấp để được giá ưu đãi nhất.

Hà Nội cho thuê xe nâng người làm việc trên cao 2021

1.5. Một yếu tố quan trọng khác là thời điểm thuê.

Nếu có nhiều dự án xây dựng và nhu cầu tăng mạnh trong giờ cao điểm, giá thuê cũng sẽ tăng lên. Nếu cầu ít thì giá thuê sẽ giảm do bên cho thuê hạ giá để tăng tiền thuê đội xe.

1.6Chi phí vận chuyển xe.

Đây là vấn đề bạn cần quan tâm, chú ý vì chi phí vận chuyển cũng là một yếu tố quyết định thuê xe của bạn.

 • Nếu thuê trong thời gian ngắn, đôi khi chi phí vận chuyển sẽ vượt quá giá thuê xe nâng.
 • Đối với xe cắt kéo, chi phí vận chuyển thường là 1 triệu-1,3 triệu / 20 km; 1,5 triệu-2 triệu / 40 km.
 • Đối với các loại xe tải thùng, chi phí vận chuyển sẽ tăng lên 50% do khả năng chịu tải lớn. Lựa chọn những đơn vị cho thuê gần công trình cũng là một giải pháp tiết kiệm chi phí.

Hà Nội cho thuê xe nâng người làm việc trên cao 2021

1.7. Chi phí xăng dầu.

Đây là vấn đề mà nhiều người thuê xe không để ý khi thuê xe chạy dầu. Giá xăng trung bình phụ thuộc vào chất lượng của xe, chất lượng càng thấp thì càng tiêu hao nhiều dầu và xe chất lượng cao mới tiêu thụ ít năng lượng hơn. Có trường hợp giá thuê xe rất rẻ nhưng tiền xăng xe lên tới 400 – 500 nghìn đồng / ngày sẽ khiến chi phí công trình tăng lên rất nhiều. Đây là một chi phí ẩn rất quan trọng cần được chú ý khi thuê thiết bị.

Nói chung, tiền xăng cho một chiếc ô tô làm việc 8 tiếng một ngày vào khoảng 3 đến 400.000 đồng / ngày.

Hà Nội cho thuê xe nâng người làm việc trên cao 2021

1.8. Chi phí lái máy.

Nói chung, đối với các xe boom lift có chiều cao hơn 20m, cần có người lái xe chuyên nghiệp.

Lợi thế của việc có người lái xe là làm việc an toàn hơn và hiệu quả hơn do các kỹ năng của người lái xe chuyên nghiệp, chính xác hơn, hiệu quả hơn và nhanh hơn. Ngoài ra, máy móc ít bị trục trặc, đó là các vấn đề do người lái xe thiếu kinh nghiệm gây ra.

Điều bất lợi là người lái xe cần phải trả thêm tiền. Thông thường chi phí mở máy 1 tháng từ 12 triệu đến 15 triệu / tháng, thời gian làm việc 26 ngày / tháng, 8 tiếng / ngày.

2. Các yếu tố ảnh hưởng đến giá bán xe nâng người

Sau đây là một số yếu tố quyết định giá xe nâng người:

2.1. Xe nâng người mới hay cũ

Có sự chênh lệch rất lớn giữa giá xe xe nâng người mới và xe đã qua sử dụng.

Hà Nội cho thuê xe nâng người làm việc trên cao 2021

Ưu điểm của việc mua xe nâng mới là bạn sẽ nhận được những thương hiệu, mẫu xe hiện đại mới nhất trên thị trường, thời gian sử dụng xe rất lâu, nói chung là 20 năm, thời gian bảo hành từ 12 tháng đến 36 tháng. Tuy nhiên, nhược điểm là chi phí mua xe sẽ rất đắt, và bạn phải chờ nhà cung cấp từ 30-45 ngày để nhập khẩu về.

Ưu điểm của xe nâng cũ là giá thành rẻ, máy móc sẵn có. Tuy nhiên nhược điểm là thời gian sử dụng xe không nhiều và chi phí bảo dưỡng cao, tùy thuộc vào việc bạn có kinh nghiệm hay đề xuất mua xe chất lượng tốt.

Tùy thuộc vào từng dòng xe và đời xe mà giá xe nâng cũ có thể chênh lệch nhau rất nhiều. Tuy nhiên, Vận Tải Xanh đưa ra mức giá thấp hơn một số mức giá nhất định nhằm mang đến cho bạn những chiếc
xe chất lượng cho công việc kinh doanh của mình.

2.2. Chiều cao làm việc của xe.

Chiều cao xe càng lớn thì chi phí đầu tư càng cao và ngược lại. Thường được sử dụng trong các đơn vị thi công như chữa cháy, cơ điện, ống gió điều hòa, bảo dưỡng nhà máy… nên các loại xe có chiều cao từ 8m đến 12m là phù hợp hơn cả.

Công trình kết cấu thép, sơn, ốp đá,… yêu cầu chiều cao xe từ 14m trở lên.

Hà Nội cho thuê xe nâng người làm việc trên cao 2021

​​2.3. Chủng loại của xe.

Có nhiều loại xe nâng khác nhau phù hợp với các công việc cụ thể khác nhau: xe nâng người cắt kéo
(chạy điện hoặc chạy dầu diesel, xe nâng người (điện hoặc diesel), xe nâng chân nhện, xe nâng cá
nhân … tùy theo công việc mà bạn phải lựa chọn chính xác loại xe nâng và từng loại xe là khác nhau.

Khi chọn mua xe nâng cũ, bạn cần có những kinh nghiệm kiểm tra nhất định về xe như năm sản xuất, chất lượng các bộ phận trên xe..

3. Tại sao nên sử dụng dịch vụ Hà Nội cho thuê xe nâng người của Vận Tải Xanh?

Vận Tải Xanh là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực xe nâng hàng. Ngoài bán các loại xe nâng cũ và mới, bao gồmxe cắt kéo (Scissor lift), xe nâng người dạng cần (boom lift), xe cẩu nâng người (Truck mounted platform)…

Số lượng thiết bị nhiều, đa dạng đầy đủ. Hiện tại có 200 đầu xe các loại như:

 • Xe nâng người cắt kéo
 • Xe boom lift
 • Thang nâng độ cao từ 6m đến 43m

Để phục vụ các đơn vị:

 • Cơ điện
 • Pccc
 • Vệ sinh công nghiệp
 • Bảo trì
 • Sửa chữa điện,
 • Lắp biển quảng cáo,
 • Lắp đặt điều hòa,
 • Sơn, kính,
 • Chặt cây,
 • Ốp đá,
 • Sửa chữa và bảo trì công trình …

Hà Nội cho thuê xe nâng người làm việc trên cao 2021

Liên tục nhập thiết bị: Chúng tôi đã thiết lập mối quan hệ kinh doanh lâu dài tốt đẹp với 50 đối tác
nước ngoài bao gồm:

 • Skyjack
 • Haulotte
 • Genie
 • JLG
 • Cocage
 • Dasan
 • Pafinger

Và các công ty cho thuê ở Hoa Kỳ, Úc, Châu Âu, Nhật Bản, Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Phía đông…

Tất cả các thiết bị được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi cho thuê để đảm bảo chất lượng và cung cấp cho khách hàng những thiết bị làm việc đáng tin cậy và an toàn.

Chúng tôi cam kết đảm bảo rằng máy móc của chúng tôi có thể nâng công nhân và vật liệu lên độ
cao 60m trên mọi địa hình một cách an toàn.

Đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, giàu kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ quá trình thuê và giúp khách hàng lựa chọn thiết bị phù hợp với từng công việc cụ thể.

Tại Vận Tải Xanh, mục tiêu lớn nhất của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những giá trị lớn nhất khi sử dụng xe nâng người.

4. Lựa chọn thông số xe nâng người phù hợp

Không phải tất cả các thiết bị nâng đều có cùng mục đích.

Một số được thiết kế để ra vào nhanh chóng và dễ dàng khi bạn phải thay đổi địa điểm thường xuyên.

Một số thiết kế có phạm vi lớn và độ ổn định tối đa.

Mặc dù một số được sử dụng cho các hoạt động địa hình gồ ghề, bạn không thể chọn loại cho các hoạt động địa hình bằng phẳng.

Sử dụng sai thiết bị nâng hạ cho công việc của bạn có thể dẫn đến căng thẳng trong công việc, mất thời gian và đôi khi là nguy cơ tai nạn.

Bạn có thể kiểm tra thiết bị của chúng tôi trên trang web của chúng tôi. Chỉ cần nhấp vào từng loại thiết bị.

Chúng tôi đã mô tả từng loại thiết bị và thông số kỹ thuật của nhà sản xuất.

Hà Nội cho thuê xe nâng người
Hà Nội cho thuê xe nâng người

Việc này giúp bạn kiểm tra độ cơi nới, nâng hạ của xe trước khi thuê.

Thông số kỹ thuật của thiết bị có thể thay đổi theo từng năm. Để biết công cụ chính xác, vui lòng tham khảo số sê-ri xe và các tài liệu vận hành và an toàn.

Một trong những yếu tố quan trọng nhất là lựa chọn thiết bị phù hợp. Chúng tôi có xe cắt kéo phù hợp với công việc.

Khi thuê những chiếc xe cắt kéo nhỏ không thể đạt được chiều cao cần thiết, những chiếc kéo lớn lại khó hoạt động trong không gian nhỏ hẹp.

Trong cả hai trường hợp, việc chọn sai thiết bị sẽ khiến công việc trở nên khó khăn hơn, mất thời gian và tăng nguy cơ tai nạn.

Mua hoặc thuê một chiếc xe cẩu nâng người? Không vấn đề gì.

5. Hà Nội cho thuê xe nâng người – Dịch vụ cho thuê xe nâng người toàn quốc

Khi làm việc với Vận Tải Xanh, bạn đã lựa chọn đúng đắn từ một nhà cung cấp xe nâng nổi tiếng với nhiều năm kinh nghiệm.

Cho dù bạn ở đâu, phương tiện giao thông xanh luôn ở bên cạnh bạn. Khi có nhu cầu thuê xe nâng người phục vụ công việc, bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi.

Chúng tôi sẽ cho bạn biết kho Vận Tải Xanh có những loại thiết bị nào, đồng thời cung cấp cho bạn những thiết bị, dịch vụ và hỗ trợ tốt nhất. Hà Nội cho thuê xe nâng người

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ VẬN TẢI XANH

Khi quý khách liên hệ đến số hotline Vận Tải Xanh sẽ cung cấp thông tin đơn hàng (Trọng tải, ngày giờ thi công….), VTX sẽ cho nhân viên qua khảo sát địa điểm thi công, đơn hàng để qua đó sẽ cung cấp cho quý khách dịch vụ với Chi Phí Thấp Nhất – Chất Lượng Tốt Nhất!

Bài liên quan

0965874444
chat-active-icon