Vận Tải Xanh - Đơn vị cho thuê xe cẩu hàng uy tín, giá rẻ - Gọi 0965874444 - Vận Tải Xanh

Chuyên mục

Dịch vụ

Vận Tải Xanh – Đơn vị cho thuê xe cẩu hàng uy tín, giá rẻ – Gọi 0965874444
Hà Nội dịch vụ cho thuê các loại cẩu tự hành uy tín an toàn Gọi 09658744441
Cho thuê Cẩu Tự Hành, Dịch vụ

Vận Tải Xanh – Đơn vị cho thuê xe cẩu hàng uy tín, giá rẻ – Gọi 0965874444

Hiện nay các loại hình vận chuyển hàng hóa bằng xe cẩu là một trong những dịch vụ vận tải có xu hướng phát triển mạnh mẽ vì sự tiện lợi, nhanh chóng. Việc thuê xe cẩu hàng hóa có thể giúp việc vận chuyển hàng hóa có trọng lượng lớn trở nên dễ dàng hơn, tiết kiệm được sức người, thời gian, hơn nữa còn tiết kiệm được chi phí thuê nhân công cho các doanh nghiệp.

Cũng vì thế, hiện nay ngày càng có nhiều dịch vụ cho thuê xe cẩu, nhưng không phải dịch vụ cho thuê xe cẩu nào cũng có năng lực đáp ứng được những tiêu chí mà khách hàng đưa ra. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực cho thuê xe cẩu, dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng tại Vận Tải Xanh tự tin rằng có thể mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất thông qua đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao và hệ thống xe cẩu hành hiện đai, đa dạng chủng loại, luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Xe cẩu tự hành là gì?

Vận Tải Xanh – Đơn vị cho thuê xe cẩu hàng uy tín, giá rẻ – Gọi 0965874444

Cẩu tự hành là xe được gắn thêm loại cần trục được đặt ngay trên ô tô hay là máy kéo bánh xích. Thường có tay cần nghiêng hơn so với phương ngang của xe và khi hoạt động cẩu lắp. Góc nghiêng tay cần của xe này tối đa là 75 – 80o. Cần trục tự hành sử dụng trọng lượng của ô tô hoặc máy kéo bánh xích để làm đối trọng.

Tầm quan trọng của các loại xe cẩu hàng uy tín

Những mẫu xe tự hành hiện nay được thiết kế rất phù họp với các loại công việc như nâng và bốc dỡ nhiều hàng hóa nhẹ cũng như hàng hóa nặng, các loại thiết bị, cũng như là quãng đường di chuyển gần hay xa. Những nguyên vật liệu nặng mà sức người khó có thể làm được. Và khi đấy bạn sẽ cần đến một chiếc xe cẩu hàng chuyên dụng để nâng cao chất lượng làm việc.

Chưa kể, việc bạn thuê xe cẩu sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian, nhân công và cũng đảm bảo được các hoạt động sản xuất.

Dịch vụ cho thuê các loại xe cẩu hàng uy tín tự hành

Vận Tải Xanh – Đơn vị cho thuê xe cẩu hàng uy tín, giá rẻ – Gọi 0965874444

Để phục vụ cho các nhu cầu thuê xe cẩu lớn ở Hà Nội đặc biệt là các loại xe cẩu thùng vừa có khả năng cẩu hàng lại còn vừa có thể phục vụ cho việc chuyên chở hàng hóa, vật liệu nặng. Hiểu được điều này Công ty TNHH TM & Dịch vụ Vận Tải Xanh đã nhập khẩu rất nhiều các loại như xe cẩu thùng,xe cẩu hàng, xe cẩu hàng tự hành … với nhiều mẫu mã và kiểu dáng cùng với rất nhiều các loại trọng tải khác nhau nhằm để đảm bảo được nhu cầu cho thuê xe cẩu hàng tại Hà Nội.

Ngoài việc cho thuê các loại xe cẩu hàng tự hành, xe cẩu các vật liệu xây dựng cho các công trình lớn thì công ty Vận Tải Xanh chúng tôi còn phục vụ toàn bộ các dân cư trong thành phố nếu quý khách cần thuê xe cẩu cho các công việc tại gia đình như cẩu cây cảnh, cẩu oto,…

Nếu bạn không biết lái xe cẩu thì đi kèm dịch vụ cho thuê xe, chúng tôi còn có cả dịch vụ lái xe cẩu hàng thuê. Nhân viên lái xe đã có nhiều năm kinh nghiệm nên có kỹ năng lái xe cẩu rất tốt và chuyên nghiệp nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như là hàng hóa hay cây cảnh của bạn không hề bị hỏng hóc.

Khi nào thì cần phải thuê xe cẩu hàng uy tín

Vận Tải Xanh – Đơn vị cho thuê xe cẩu hàng uy tín, giá rẻ – Gọi 0965874444

Bạn đang gặp các khó khăn ở trong việc bốc dỡ hay là vận chuyển các loại hàng hóa nặng, cồng kềnh mà sức người không thể nào thực hiện được, lúc bạn cần thuê xe cẩu để nâng hạ, di dời hàng hóa, thiết bị.

Bạn đang muốn thực hiện các công việc như là lắp đặt, thi công các công trình ở các vị trí trên cao và cần sự an toàn mà thang lại không thể với tới được, thì chắc chắn là bạn cần phải thuê xe cẩu tự hành phổ biến để hỗ trợ trong các công việc như: lắp đặt thiết bị, bảng hiệu, biển quảng cáo trên cao.

Bạn muốn đưa các thiết bị, nguyên vật liệu xây dựng nặng lên trên các cao tầng để xây dựng hay là cần phải tháo dỡ, đưa các máy móc thiết bị từ trên cao xuống dưới mặt đất, lúc đó bạn sẽ cần phải thuê xe cẩu nâng hạ hàng hóa.

Bạn muốn vận chuyển và chở hàng hóa, máy móc thiết bị từ nhẹ đến nặng đi đến địa điểm khác nhau nhưng không có xe để nâng và đưa hàng lên thùng xe, lúc đấy bạn sẽ cần phải thuê xe cẩu chuyên chở hàng hóa.

Bạn muốn di chuyển các đồ vật, hàng hóa siêu trường siêu trọng để vận chuyển hoặc lắp đặt vào vị trí, bạn cần thuê xe cẩu Kato chuyên dụng.

Bạn muốn vận chuyển, di chuyển các kiện hàng container nhưng lại không có hệ thống cẩu pa lăng, và chắc chắn là bạn sẽ cần phải thuê xe đầu kéo gắn cẩu.

Bạn muốn di dời hay là đang muốn dọn dẹp kho bãi, nhà xưởng, thì chắc chắn là bạn cũng sẽ cần phải thuê các loại xe cẩu thùng, các loại xe cẩu chuyên dụng cùng với phương án triển khai thi công một cách hợp lý.

Bạn muốn thuê thiết bị nâng người lao động làm việc ở trên cao, lắp đặt các hệ thống đèn, điện đường, bạn sẽ cần thuê xe cẩu gắn giỏ nâng người.

Cho dù là quý khách có nhu cầu muốn thuê xe cẩu tự hành phổ biến để sử dụng một vào bất kì một nhu cầu, mục đích gì thì công ty Vận Tải Xanh chúng tôi cũng vẫn sẽ giúp bạn giải quyết được các vấn đề này, việc đảm bảo được các phương án thi công và triển khai các kế hoạch làm việc cho các dự án lớn nhỏ giúp cho khách hàng an tâm hơn chính là nhiệm vụ và sứ mệnh của Vận Tải Xanh chúng tôi.

Vận Tải Xanh – Đơn vị cho thuê xe cẩu hàng uy tín, giá rẻ – Gọi 0965874444

An toàn lao động với người sử dụng xe cẩu tự hành uy tín

Trước khi sử dụng các loại xe cẩu tự hành này thì bạn nên tiến hành công việc kiểm tra các tình trạng của thiết bị, đảm bảo các thiết bị vẫn vận hành tốt như: thanh chắn, đèn chiếu sáng, thiết bị cảnh báo quá tải của hoạt động bình, các seal vẫn kín, không có các dấu hiệu là dầu hay nhiên liệu đang bị rò rỉ. Nếu như đai ốc hoặc bu lông bị lỏng phải siết thật chặt lại và thay thế các bộ phận bị mất hoặc thiếu một cách nhanh chóng. Bạn cũng nên sử dụng các chi tiết dự phòng do nhà sản xuất cung cấp.

Tiếp theo là kiểm tra mức nhiên liệu, dầu của động cơ, nước làm mát, dầu thủy lực và tất cả các vật tư có thể tiêu hao, bôi trơn cũng phải đúng theo tiêu chuẩn. Các thiết bị như là: Seal, ống lót, nắp đậy cũng phải được lắp đặt đặt một cách chính xác nhất.

Kiểm tra áp suất khí của bánh xe và cả vành xe. Khi khởi động xe cẩu tự hành thì các cần cầu phải được đưa vào đúng vị trí trung gian.

Hãy giữ buồng lái luôn sạch và khô để lúc vận hàng xe chân của người lái sẽ không bị trượt ở trên bàn đạp, tất cả bàn đạp đều phải sạch sẽ và khô ráo. Phải quan sát tất cả các cảnh báo và các đèn hiển thị ngay khi khởi động động cơ của xe, điều chỉnh chỗ ngồi và kính chiếu hậu một cách phù hợp và hợp lý nhất với cá nhân người lái.

Lợi ích khi thuê xe cẩu tự hành tại Công ty TNHH TM & Dịch vụ Vận Tải Xanh

Vận Tải Xanh – Đơn vị cho thuê xe cẩu hàng uy tín, giá rẻ – Gọi 0965874444

Với nhiều năm kinh nghiệm và hoạt động trong các lĩnh vực cho thuê xe cẩu tự hành chất lượng cao, Công Ty vận Tải Xanh tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất. Khi thuê xe ở công ty chúng tôi, quý vị sẽ nhận được các lợi ích như sau:

  • Thuê được xe chính hãng với chất lượng cao, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng.
  • Luôn luôn có sẵn số lượng lớn xe để cho khách hàng thuê, cam kết rằng sẽ không làm ảnh hưởng tới tiến độ của công việc.
  • Toàn bộ xe đã được kiểm định chất lượng một cách nghiêm ngặt, bảo dưỡng theo định kỳ, đảm bảo được độ an toàn nhất.
  • Nhân viên lái xe tại công ty chuyên nghiệp, đã được đào tạo một cách bài bản, tay nghề cao, có thể xử lý tình huống một cách linh hoạt.
  • Tư vấn khách hàng miễn phí, sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng 24/7.
  • Giá thành tại đây mang tính cạnh tranh cao, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tối đa.
  • Cách làm việc vô cùng chuyên nghiệp, ký kết hợp đồng một cách minh bạch và đảm bảo được các quyền lợi cho khách hàng.

Trên đây là những thông tin của chúng tôi về dịch vụ thuê xe cơ bản tại Vận Tải Xanh mà quý khách có thể tham khảo. Từ đó mà đưa ra được những sự lựa chọn đúng đắn và sáng suốt nhất, giúp cho quá trình vận chuyển hàng hóa, sản phẩm của khách hàng được diễn ra thuận lợi hơn, có hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Mọi thắc mắc liên quan, quý khách hàng vui lòng liên hệ tới Công ty TNHH TM & Dịch vụ Vận Tải Xanh để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng!

Thuê xe cẩu hàng giá rẻ uy tín 

Sau khi biết được những ưu điểm tuyệt vời trên, hãy liên hệ với công ty TNHH TM & Dịch vụ Vận Tải Xanh để hướng dẫn bạn cách thuê xe cẩu giá rẻ, uy tín tại Vận Tải Xanh nhé!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ VẬN TẢI XANH

Khi quý khách liên hệ đến số hotline Vận Tải Xanh sẽ cung cấp thông tin đơn hàng (Trọng tải, ngày giờ thi công….), VTX sẽ cho nhân viên qua khảo sát địa điểm thi công, đơn hàng để qua đó sẽ cung cấp cho quý khách dịch vụ với Chi Phí Thấp Nhất – Chất Lượng Tốt Nhất!

Bài liên quan

0965874444
chat-active-icon