Hà Nội cho thuê xe cẩu nâng người - Vận Tải Xanh

Chuyên mục

Dịch vụ

Hà Nội cho thuê xe cẩu nâng người
Ha Noi cho thue xe cau nang nguoi 6
Cho thuê Cẩu Tự Hành

Hà Nội cho thuê xe cẩu nâng người

Ngày nay, việc sử dụng xe cẩu nâng người được coi là giải pháp hiệu quả và an toàn khi làm việc trên cao được nhiều nhà thầu thi, doanh nghiệp lựa chọn. Với những ưu điểm về thiết kế nhỏ gọn, vận hành đơn giản, tiện lợi, tiếng ồn thấp và đảm bảo an toàn nên sử dụng xe nâng cẩu luôn là lựa chọn hàng đầu. Vậy xe cẩu nâng người có ưu điểm gì? Nên lựa dịch vụ cho thuê xe cẩu nâng người ở đâu để đảm bảo uy tín, tin cậy? Chúng ta sẽ cùng giải đáp những băn khoăn trên ở bài viết dưới đây nhé.

Tổng quan về xe cẩu nâng người

Khái niệm xe cẩu nâng người theo nghĩa hẹp

Hà Nội cho thuê xe cẩu nâng người

Theo nghĩa hẹp, xe nâng người (hay cần cẩu nâng người) là loại cầu trục có giỏ treo dùng để vận hành trên cao, là loại xe nâng đặc biệt và dễ sử dụng mà chúng tôi đã giới thiệu trước đây. Cẩu nâng người được cấu tạo bởi 3 thành phần cơ bản: xe tải thông dụng, cần cẩu thủy lực dạng cần thước ống lồng hoặc dạng cẩu gấp khúc robot và giỏ nâng người cân bằng thủy lực. Đây là dòng xe đa dụng, đa dạng, ứng dụng đặc biệt của các dòng xe tải gắn cẩu (hay xe cẩu tự hành, xe tải gắn cẩu, xe cẩu thùng): xe có chức năng vận chuyển hàng hóa, nâng hạ hàng hóa và vận chuyển hàng hóa. Thúc đẩy những người làm việc trên cao.

Các loại xe cơ bản là xe tải thông thường: Hino, Hyundai, Isuzu, Dongfeng, Thaco …, tải trọng từ 2-15 tấn. Cần trục thủy lực ống lồng: Unic, Soosan, Kanglim, Atom, Tadano, HKTC … Sức nâng từ 2 tấn đến 15 tấn. Chất liệu giỏ treo: thép, nhôm hoặc vật liệu composite; sức chở của giỏ: 200kg.

Theo nghĩa rộng phổ thông

Hà Nội cho thuê xe cẩu nâng người

Nói rộng ra, xe nâng là tên gọi khác của dòng xe nâng hàng (hay xe nâng hàng, thiết bị nâng hạ…), thường có nhiều chức năng, ứng dụng và chủng loại khác nhau.

Xe cẩu nâng người của Vận Tải Xanh

Đáp ứng nhu cầu sử dụng và đầu tư đa dạng của khách hàng. Minh Hải cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu nâng người (hoặc xe cẩu người) và phân phối xe nâng cũ hoặc mới.

Cho thuê xe cẩu nâng người

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê cẩu với các chiều cao làm việc từ 6m đến 44m, bao gồm các hãng Haulotte, Genie, JLG, XCMG, Palfinger, … chất lượng ổn định, dịch vụ chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh.

Bán xe cẩu nâng người chiều cao làm việc từ 6m đến 102m

Bán xe cẩu nâng người cũ/ đã sử dụng

Đối với những khách hàng có nhu cầu sử dụng xe nâng ngắn hạn, mức đầu tư thấp, thu hồi vốn nhanh, chất lượng đảm bảo. Cần trục nâng cũ (cũ) là sự lựa chọn tốt nhất. Chúng tôi cung cấp các loại cẩu từ Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng ổn định. Chất lượng 80-95%, năm sản xuất 2005-2018. Các thương hiệu hàng đầu như: Haulotte, Genie, JLG, Skyjack, Upright, …

Phân phối ủy quyền các thương hiệu xe cẩu nâng người

Chúng tôi hiện là nhà phân phối độc quyền của Socage – thương hiệu đầu tiên tại Ý và là thương hiệu xe nâng người chân nhện hàng đầu Châu Âu Chiều cao làm việc từ 10m đến 75m.

Chúng tôi cũng là đại lý độc quyền của thương hiệu cẩu XCMG – thương hiệu thiết bị nâng hạ và máy xây dựng số 1 Trung Quốc và hàng đầu thế giới. Cần trục XCMG có giá cả cạnh tranh, chất lượng ổn định và dịch vụ sau bán hàng tốt. Xe nâng XCMG có nhiều loại:

  • Xe nâng cắt kéo
  • Xe nâng cần
  • Xe nâng chân nhện
  • Xe nâng hàng
  • Xe kiểm tra cầu, v.v.

Ngoài ra, chúng tôi còn phân phối cho một số thương hiệu nổi tiếng khác như Haulotte, Palfinger, Genie, JLG, v.v.

Chúng tôi mong muốn trở thành đối tác tin cậy của bạn!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ VẬN TẢI XANH

Khi quý khách liên hệ đến số hotline Vận Tải Xanh sẽ cung cấp thông tin đơn hàng (Trọng tải, ngày giờ thi công….), VTX sẽ cho nhân viên qua khảo sát địa điểm thi công, đơn hàng để qua đó sẽ cung cấp cho quý khách dịch vụ với Chi Phí Thấp Nhất – Chất Lượng Tốt Nhất!

Bài liên quan

0965874444
chat-active-icon