Thuê xe cẩu Hà Nội - Thuê xe cẩu Vận Tải Xanh - Vận Tải Xanh

Chuyên mục

Dịch vụ

Thuê xe cẩu Hà Nội – Thuê xe cẩu Vận Tải Xanh
Thue xe cau Ha Noi 1
Cho thuê Cẩu Tự Hành

Thuê xe cẩu Hà Nội – Thuê xe cẩu Vận Tải Xanh

Quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu, thuê xe tải cẩu tại Hà Nội để vận chuyển hàng hóa, vật liệu xây dựng hay những máy móc thiết bị có kích thước lớn và nặng… Những công việc này đòi hỏi có tính chuyên môn và an toàn cao cần phải có công ty chuyên nghiệp mới có thể đáp ứng được.

Vận Tải Xanh đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe cẩu và các dịch vụ cẩu hàng. Tự hào là nơi cung cấp các dịch vụ xe cẩu hàng uy tín, chuyên nghiệp và giá tốt nhất tại Hà Nội cùng các tỉnh lân cận.

Thế mạnh của Vận Tải Xanh về dịch vụ cho thuê xe tải cẩu Hà Nội

Đa dạng về chủng loại và tải trọng:

 • Chúng tôi đáp ứng tất cả những loại xe cẩu cho thuê đa dạng theo nhu cầu của khách hàng như: xe cẩu thùng, xe cẩu tự hành, xe cẩu bánh lốp, xe cẩu bánh xích, cẩu chuyên dụng kato và xe cẩu vicker.
 • Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng Vận Tải Xanh chuyên sử dụng các hãng xe đời mới của các thương hiệu uy tính như: Huyndai, Trường Hải, Dongyang, Hino, Kato.
 • Tải trọng cẩu đa dạng từ: 1 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 12 tấn, 15 tấn, 20 tấn, 25 tấn, 30 tấn, 100 tấn, 200 tấn.

Thuê xe cẩu Hà Nội

Ưu điểm về loại hình dịch vụ:

 • Công ty còn là nơi sẽ cung cấp cho bạn bảng giá chi tiết & thông số chi tiết của từng loại xe ở công ty. Để bạn có sự chọn lựa hợp lý nhất cho nhu cầu của mình.
 • Mọi chi tiết kỹ thuật của các trang thiết bị, phương tiện hoạt động đều chính xác và được đảm bảo kiểm tra, bảo dưỡng kỹ lưỡng trước khi thực hiện nhiệm vụ
 • Dịch vụ cho thuê xe cẩu Hà Nội của chúng tôi đều chịu trách nhiệm bảo quản hàng hóa của các bạn như chính bản thân mình như vận chuyển
 • Sẵn sàng phục vụ mọi lúc mọi nơi 24/7
 • Chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng nhanh thời gian vận chuyển với giá thành rẻ nhất.
 • Có nhiều loại xe cẩu đa trọng tải từ những thương hiệu hàng đầu
 • Thủ tục nhanh gọn cùng hợp đồng rõ ràng

Thuê xe cẩu Hà Nội – Thuê xe cẩu Vận Tải Xanh

Các loại hình dịch vụ cho thuê xe cẩu Hà Nội tại Vận Tải Xanh

Hình thức cho thuê xe cẩu cũng được Vận Tải Xanh linh hoạt cho khách hàng dễ dàng lựa chọn gói dịch vụ xe cẩu tiết kiệm chi phí nhất với từng mặt hàng cần cẩu. Bao gồm dịch vụ cho thuê cẩu dưới đây:

 • Cho thuê xe cẩu hàng và vận chuyển hàng tính theo khoảng cách.
 • Cho thuê xe cẩu theo ca, theo giờ và theo ngày.
 • Cho thuê xe cẩu theo chuyến.

Đặc biệt Vận Tải Xanh còn cung cấp dịch vụ cho các công trình xây dựng thuê xe thời gian dài.

Bảng giá dịch vụ cẩu hàng giá rẻ

Dịch vụ cẩu hàng giá rẻ trọn gói của Vận Tải Xanh giúp bạn hiệu quả vượt trội và tiết kiệm tối đa với những ưu điểm như sau:

 • Tiết kiệm tối đa nhân lực vật lực
 • Vận chuyển và bốc dỡ hàng nhanh chóng an toàn
 • Đảm bảo an toàn với đội ngũ chuyên nghiệp
 • Không tốn chi phí bảo dưỡng so với thuê xe tự hành

Bảng giá dịch vụ cầu hàng của chúng tôi được áp dụng kể từ năm 04/03/2021. Và đây là mức giá cụ thể khi bạn cần thuê xe cẩu thùng, xe cẩu hàng trọn gói tại Vận Tải Xanh:

 • Hàng hóa thông thường, ít cồng kềnh và không dễ gãy vỡ: Giá cẩu hàng từ 3.000.000 – 3.200.000/ca 7 tiếng
 • Cẩu hàng theo đơn hoặc số lượng ít giá từ 1.500.000 – 2.500.000/ lần
 • Hàng dễ vỡ, hàng tải trọng lớn giá cẩu từ 3.300.000 – 3.500.000/ca 7 tiếng

Thuê xe cẩu Hà Nội – Thuê xe cẩu Vận Tải Xanh

Bảng giá thuê xe cẩu tự hành

Xe cẩu tự hành cho thuê là dòng xe tải tích hợp cần cẩu trục, nó có thể hoạt động nhanh gọn trên hầu hết nhiều địa hình. Chính vì vậy nhu cầu thuê đang ngày càng gia tăng tại Hà Nội và tất cả các tỉnh thành lân cận. Giá thuê xe cẩu tự hành không cố định mà thay đổi dựa trên chất lượng xe, cam kết từ phía dịch vụ và loại hàng hóa.

Tại xe cẩu Vận Tải Xanh, chúng tôi cho thuê xe cẩu tự hành với mức giá như sau:

 • Thuê xe cẩu tự hành theo tháng giá từ 50.000.000 – 90.000.000/26 ca tăng giảm giá theo tải trọng xe và yêu cầu đi kèm
 • Thuê xe cẩu tự hành theo ngày: giá từ 2.000.000 – 3.500.000/ngày/7 tiếng tùy vào tải trọng xe

Bảng giá thuê xe cẩu thùng tại Hà Nội

Khi cần vận chuyển đường dài và đảm bảo tối đa độ an toàn cho hàng hóa thì xe cẩu thùng là lựa chọn thích hợp nhất. Lúc này khách hàng sẽ được nhiều lợi ích tuyệt vời như tiết kiệm phí bốc dỡ 2 đầu, an toàn cho hàng hóa, tiết kiệm công sức và thời gian.

Mức giá dịch vụ xe cẩu thùng từ 3.200.000 – 3.500.000/ca 7 tiếng

Quy mô hoạt động của xe cẩu Thiên Phú

Chúng tôi phục vụ ở tất cả khu vực quận, huyện trên địa bàn Hà Nội và một số tỉnh thành lân cận khác:

Thuê xe cẩu Hà Nội

Đến với Vận Tải Xanh quý vị sẽ được cung cấp đầy đủ các loại máy móc cần thiết. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu ở tất cả các quận huyện trên địa bàn Hà Nội.

Ưu điểm về dịch vụ tại Vận Tải Xanh – Hà Nội

 • Công ty còn là nơi sẽ cung cấp cho bạn bảng giá chi tiết và thông số chi tiết của từng loại xe cẩu cho thuê ở công ty, để bạn có sự lựa chọn hợp lý nhất cho nhu cầu của mình;
 • Mọi chi tiết kỹ thuật của các thiết bị, phương tiện hoạt động đều chính xác, và được đảm bảo kiểm tra, bảo dưỡng kỹ lưỡng trước khi thực hiện nhiệm vụ;
 • Dịch vụ cho thuê xe cẩu của chúng tôi đều chịu trách nhiệm bảo quản hàng hóa của các bạn như chính bản thân mình như vận chuyển;
 • Có nhiều loại xe cẩu đa trọng tải từ các thương hiệu hàng đầu;
 • Thủ tục nhanh gọn, hợp đồng rõ ràng;
 • Sẵn sàng phục vụ 24/7;
 • Chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng nhanh thời gian vận chuyển và giá thành rẻ nhất.

Vận Tải Xanh – Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Hà Nội

Vận Tải Xanh với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh cung cấp dịch vụ vận tải, chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu, di dời hàng hóa, cẩu hàng hóa, máy móc vật nặng, cho thuê theo giờ – theo ngày – tháng, ngắn hạn hoặc dài dài, với chi phí cực kì tiết kiệm. Chúng tôi cam kết sẽ luôn đem đến cho khách hàng những dịch vụ vận tải với chất lượng tốt nhất, quy trình thực hiện an toàn nhất và tiết kiệm chi phí nhất.

CÁC CÂU HỎI LIÊN QUAN ĐẾN DỊCH VỤ THUÊ XE CẨU TẢI

1. Vận Tải Xanh có những hình thức ký kết hợp đồng ra sao?

Qua trực tiếp địa chỉ văn phòng của chúng tôi tại: Ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ vận tải dài hạn, hoặc từng chuyến

2. Khi thuê xe cẩu tại Vận Tải Xanh cần những thủ tục gì?

Đến với dịch vụ thuê xe cẩu Hà Nội, Vận Tải Xanh thủ tục thuê xe tải cẩu rất nhanh gọn và thuận tiện. Qúy khách ký hợp đồng trong đó ghi hết đời xe, loại xe, lịch trình, giá thuê xe & cam kết chất lượng sẽ thanh toán khoản tiền còn lại khi kết thúc lịch trình.

3. Thuê xe cẩu ở đâu tốt nhất tại Hà Nội?

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng ở Hà Nội hiện nay có rất nhiều công ty cùng cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu, xe cẩu chuyên dụng song chất lượng & giá thành cần phải xem xét.
Như đã giới thiệu, Vận Tải Xanh là một trong những công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe cẩu tải nhiều năm qua. Vận Tải Xanh cam kết với khách hàng chất lượng cùng với giá thành tốt nhất.

4. Vận Tải Xanh có nhiều ưu đãi với khách hàng thuê xe tải cẩu hay không?

Mức giá dịch vụ thuê xe cẩu tại công ty Vận Tải Xanh chắc chắn sẽ làm quý khách yên tâm. Và cũng sẽ theo từng thời điểm, Vận Tải Xanh sẽ có những ưu đãi dành cho khách hàng như: giảm giá cho những khách hàng truyền thống, cho khách hàng sử dụng lần thứ 2,… Qúy khách có thể yên tâm về Chuyển Nhà  khi đó chúng tôi sẽ luôn có những chính sách ưu đãi về giá khi dùng dịch vụ.

5. Xe cẩu tự hành là gì và có đặc điểm gì nổi bậc?

Xe tải tự hành là loại xe cẩu thùng hay xe tải gắn cẩu. Xe cẩu tự hành rất đa dạng về trọng tải. Có thể điểm qua như: loại xe 1.9 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn hay 15 tấn.
Cần trục xe cẩu hàng tự hành được đặt trước xe tải, hay loại máy kéo bánh xích. Thường có tay cần nghiêng so với phương ngang trong quá trình hoạt động cẩu lắp, có góc nghiêng linh hoạt với độ nghiêng tối đa là 75%. Do đó, việc cẩu hàng sẽ trở nên dễ dàng hơn và an toàn cho cả tài xế trong cabin lẫn hàng hoá.
Công ty Vận Tải Xanh với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu Hà Nội. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu, di dời hàng hóa, cẩu hàng hóa, các máy móc vật nặng, cho thuê theo giờ – theo ngày – tháng, ngắn hạn hay dài hạn, cùng chi phí cực kì tiết kiệm. Chúng tôi cam kết sẽ luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ vận tải với chất lượng tốt nhất. Quy trình thực hiện an toàn nhất cùng tiết kiệm chi phí nhất.

Thuê xe cẩu Hà Nội – Thuê xe cẩu Vận Tải Xanh Thuê xe cẩu Hà Nội – Thuê xe cẩu Vận Tải Xanh

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ VẬN TẢI XANH

Khi quý khách liên hệ đến số hotline Vận Tải Xanh sẽ cung cấp thông tin đơn hàng (Trọng tải, ngày giờ thi công….), VTX sẽ cho nhân viên qua khảo sát địa điểm thi công, đơn hàng để qua đó sẽ cung cấp cho quý khách dịch vụ với Chi Phí Thấp Nhất – Chất Lượng Tốt Nhất!

Bài liên quan

0965874444
chat-active-icon