Hà Nội vận chuyển hàng hóa bằng xe tải cẩu - Vận Tải Xanh

Danh mục

Dịch vụ

Hà Nội vận chuyển hàng hóa bằng xe tải cẩu
Vantaixanh Ha Noi van chuyen hang hoa bang xe tai cau
Cho thuê Cẩu Tự Hành

Hà Nội vận chuyển hàng hóa bằng xe tải cẩu

Bạn không thể chở được nhiều hàng hóa, nhưng nếu kêu cùng lúc 2 chiếc xe cẩu thì rất mất chi phí. Với nguồn xe thùng vận chuyển đủ mọi kích cỡ, Công ty Vantaixanh.net chúng tôi đã đưa ra giải pháp kết hợp giữa xe cẩu và xe tải là xe tải cẩu giúp giảm từ 10% đến 20% chi phí.

Dịch vụ xe tải cẩu của Vận Tải Xanh

Công ty TNHH TM & Dịch vụ Vận Tải Xanh chuyên cung cấp dịch vụ cẩu và vận chuyển hàng hóa bằng xe tải có gắn cẩu với tải trọng từ 2 tấn đến 15 tấn. Chúng tôi phục vụ hầu hết ở các thành phố lớn trên khắp cả nước

Để phục vụ khách hàng tốt hơn, chúng tôi còn đặt “nguyên xe” từ Nhật về với công suất nâng trên 15.000kg.

Nhân viên của Công ty sẽ đến tận nơi, đo lường kích thước hàng hóa và tư vấn trực tiếp để tránh rơi vào tình trạng điều xe không đúng làm mất chi phí của khách hàng.

Vantaixanh Ha Noi van chuyen hang hoa bang xe tai cau 1
Hà Nội vận chuyển hàng hóa bằng xe tải cẩu

Ngoài ra, để tiết kiệm chi phí hơn cho Quý khách hàng, chúng tôi còn kết hợp xe cẩu cùng các loại xe tải thùng để  vận chuyển các loại hàng hoá cồng kềnh nhằm mục đích giảm giá vận chuyển đến mức thấp nhất và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Tài xế của Công ty TNHH TM & Dịch vụ Vận Tải Xanh luôn được đào tạo một cách bài bản về quy trình thực hiện các bước cẩu cũng như các phương pháp nâng cẩu hàng hóa đối với từng loại hàng khác nhau.

Kinh nghiệm nhiều năm để giải quyết những trường hợp khó

Cẩu và dựng khung nhà thép tiền chế

Lắp và dựng khung nhà thép tiền chế đòi hỏi phải có nhiều năm kinh nghiệm. Phải nắm rõ các bước thực hiện: lắp dựng cột kết hợp xà gồ, giằng các cột lại với nhau, cân chỉnh ngay ngắn… thì mới giúp cho quy trình lắp ráp trở nên an toàn và hoàn thành tốt.

Tùy vào mỗi loại nhà xưởng có độ nhỏ và lớn khác nhau mà ta có thể sử dụng các loại xe với số tấn phù hợp, nhưng nếu Quý khách hàng làm với một đơn vị quá nhỏ thì làm sao họ cung cấp được cho quý khách các loại cẩu trên 15.000kg?

Ví dụ: Một ca/8h xe cẩu loại 8 tấn trên thị trường rơi vào 3.200.000 đến 3.500.000 nhưng nếu khách hàng muốn dùng loại cần có thể cẩu 15.000kg thì chỉ mất 5.000.000 đến 5.500.000/một ca.

Cẩu và hạ các loại máy được lập trình, máy “đắt tiền”, máy móc “hạng nặng”

Vantaixanh Ha Noi van chuyen hang hoa bang xe tai cau 2

Các loại máy loại máy sử dụng được lập trình, máy “đắt tiền”… đòi hỏi người vận chuyển phải có sự cẩn thận trong lúc cẩu hàng lên cũng như hạ xuống. Một sai lầm nhỏ có gây bể vỡ mặt kính, móp méo các chi tiết bên ngoài hoặc nguy nghiêm trọng hơn có thể gây hư hỏng chip điện tử.

Hay những loại máy móc với khối lượng lớn, nếu không biết phương pháp hay còn gọi là “thế” thì rất nguy hiểm vì có thể gãy cẩu ngay lập tức hoặc lật xe gây hư hỏng máy móc của khách hàng, nếu trúng vào người thì lại càng nguy hiểm hơn.

Các Công ty kinh doanh xe tải cẩu hiện nay hầu hết không đào tạo nhân viên vì mất quá nhiều kinh phí cũng như thời gian, kéo theo là những hậu quả là không có kinh nghiệm, dẫn đến khi xảy ra sự cố thì không làm gì được mà khách hàng thì cũng “méo mặt”.

Bằng kinh nghiệm nhiều năm của chúng tôi, đối với những máy móc trên sẽ có nhân viên đi khảo sát đường xá, cân nặng, kích thước máy móc. Nếu ở trường hợp dễ xe vào sát thì nhân viên Liên Thảo sẽ tiến hành nâng theo quy trình an toàn và vận chuyển, nhưng ở các trường hợp khó khăn hơn như: Lối vào quá nhỏ, nhiều vật cảng không thể đậu sát… chúng tôi sẽ hỗ trợ các loại xe nâng tay, xe nâng máy, bánh xe nhằm di dời hàng hóa đến vị trí cẩu an toàn nhất.

Rút hàng từ container:

Hầu hết khi các container máy móc hoặc hàng hóa quá nặng nhập khẩu theo đường biển đều phải sử dụng xe cẩu để thực hiện rút hàng từ container. Việc làm này cực kỳ khó khăn bởi các nguyên nhân sau:

+ Chiều cao trong container thấp.

+ Khó có vị trí “móc dây” nếu không có kinh nghiệm.

+ Diện tích hẹp dễ va quẹt vào 2 bên.

Chỉ một sai lầm nhỏ cũng dẫn đến hư hỏng hàng hóa, đặc biệt là khi Quý khách vừa nhập về mà chưa sử dụng. Những lúc như thế này, các đơn vị vận chuyển phải có ít nhất 3 người thực hiện:

+ Tài xế: có nhiệm vụ cẩu hàng và nhìn theo sự chỉ dẫn của người móc dây.

+ 2 người phụ xe: có nhiệm vụ mỗi người nhìn một bên sao cho hàng hóa không được va quẹt vào thùng container.

Vantaixanh Ha Noi van chuyen hang hoa bang xe tai cau 3

Kết hợp cùng các dịch vụ vận chuyển của Vận Tải Xanh

Kết hợp cùng xe tải thùng để giảm thiểu chi phí

Xe tải cẩu có 2 nhược điểm lớn đó là:

+ Thùng ngắn

+ thùng rất thấp

Nếu xe cẩu 20 tấn thì chiều dài tối đa chỉ được 9 mét chiều cao chỉ được 1,5 mét. Bạn không thể chở được nhiều hàng hóa, nhưng nếu kêu cùng lúc 2 chiếc xe cẩu thì rất mất chi phí. Với nguồn xe thùng vận chuyển đủ mọi kích cỡ, Công ty chúng tôi đã đưa ra giải pháp kết hợp giữa xe cẩu và xe tải giúp giảm từ 10% đến 20% chi phí.

Ví dụ: Một chiếc xe tải cẩu 20 tấn vận chuyển từ Quốc Lộ 1A quận Bình Tân đi Thủ Dầu Một Bình Dương ít nhất là 3.500.000 trở lên vậy nếu thuê 2 chiếc là 7.000.000. Nhưng với lô vẫn lô hàng đó tôi sử dụng 1 xe cẩu mất 3.500.000 và một xe tải thùng mất 2.500.000 vậy là tôi chỉ mất 6.000.000 mà tiết kiệm lên đến 15% ở quãng đường gần, nếu ở quãng đường xa 200km hoặc hơn thì bạn mất đến bao nhiêu?

Chưa kể, các loại xe thùng 20 tấn đều dài 10 mét và cao đến 2,5 mét giúp Quý khách hàng vận chuyển được nhiều hơn mà lại tiết kiệm được 15% chi phí.

Kết hợp cùng dịch vụ các chành Nam – Trung – Bắc:

Vantaixanh Ha Noi van chuyen hang hoa bang xe tai cau 4

Công ty TNHH TM & Dịch vụ Vận Tải Xanh  đầu tư tại các chành xe, mỗi chành đều có 2 chiếc xe tải cẩu nhiệm vụ hỗ trợ khách hàng khi có nhu cầu hạ hàng hóa tại các công trình. Giúp khách hàng tiết kiệm được phần lớn chi phí khi vận chuyển hàng hóa đi xa lại tiện lợi trong việc hạ hàng.

Ví dụ: Một chiếc xe tải cẩu 20 tấn vận chuyển hàng từ Tp Hồ Chí Minh đi Tp Nha Trang rơi vào giá tầm 15.000.000, xe tải cẩu chỉ dài 9 mét và cao 1,5 mét, trọng tải chỉ được 14 tấn, không có nóc che, chỉ che mưa bằng bạt nên độ an toàn không cao. Nhưng nếu bạn sử dụng dịch vụ kết hợp cùng chành thì từ khâu cẩu đến khâu vận chuyển và hạ hàng chỉ mất 14.000.000 nhưng bạn lại được sử dụng xe dài 9,8 mét cao 2,5 mét có nóc che mưa nên an tâm về độ an toàn.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ VẬN TẢI XANH

Khi quý khách liên hệ đến số hotline Vận Tải Xanh sẽ cung cấp thông tin đơn hàng (Trọng tải, ngày giờ thi công….), VTX sẽ cho nhân viên qua khảo sát địa điểm thi công, đơn hàng để qua đó sẽ cung cấp cho quý khách dịch vụ với Chi Phí Thấp Nhất – Chất Lượng Tốt Nhất!

Bài liên quan

0965874444
chat-active-icon