Hà Nội cho thuê xe nâng người cắt tỉa cây xanh đô thị - Vận Tải Xanh

Chuyên mục

Dịch vụ

Hà Nội cho thuê xe nâng người cắt tỉa cây xanh đô thị
Vantaixanh Ha Noi cho thue xe nang nguoi cat tia cay xanh do thi
Cho thuê Cẩu Tự Hành

Hà Nội cho thuê xe nâng người cắt tỉa cây xanh đô thị

Cho thuê xe nâng người cắt tỉa cây xanh đô thị chiều cao làm việc 14, 16, 18, 20, 22 đến 32 mét hiệu Haulotte, Genie, JLG, UNIC dạng xe z boom, boom lift, xe cẩu gắn giỏ nâng.

Để đảm bảo an toàn, nâng cao hiệu quả công tác cắt tỉa cây xanh trên các tuyến phố tại các khu đô thị tại Hà Nội các công ty công viên cây xanh cần sự hỗ trợ đến từ các dòng xe nâng người chuyên dụng. Cùng Vận Tải Xanh đi vào tìm hiểu ngay.

Hình ảnh xe nâng người cắt tỉa cây xanh

Vantaixanh Ha Noi cho thue xe nang nguoi cat tia cay xanh do thi 1

Công tác cắt tỉa cây xanh được thực hiện hàng năm nhằm đảm bảo mỹ quan đô thị, cây sinh trưởng, hạn chế thiệt hại trong mùa mưa bão. Không cần phải tự tay chèo, tỉa cây, sự hỗ trợ của thiết bị nâng hạ giúp cắt tỉa cây nhanh hơn, đảm bảo an toàn, tiết kiệm sức lao động, không gây cản trở giao thông.

Khi sử dụng xe nâng có tải trọng nâng 250kg-350kg, các thiết bị cắt, dụng cụ chuyên dụng có thể nâng được 3 người.

Những ưu điểm khi sử dụng xe nâng người cắt tỉa cây xanh

  • Đảm bảo an toàn lao động và tránh rủi ro trong quá trình thực hiện
  • Tiết kiệm sức lao động
  • Độ chính xác làm việc cao, an toàn và dễ vận hành, tiếp cận chính xác công trường
  • Nâng cao hiệu quả và giảm thời gian thi công

Nên mua hay thuê xe nâng người cắt tỉa cây

Đối với những công ty, công ty thường xuyên sử dụng ô tô trong thời gian dài thì việc đầu tư mua ô tô là rất hợp lý, có thể tiết kiệm chi phí về lâu dài.

Các công ty, xí nghiệp sử dụng xe trong thời gian ngắn sử dụng vào mùa cao điểm để tiết kiệm thay vì phải bỏ ra một số tiền lớn cho phương tiện thì việc thuê xe nâng người đi làm theo ngày hoặc theo tháng sẽ phù hợp hơn.

Dịch vụ cho thuê xe tự hành chính hãng, uy tín

Vantaixanh Ha Noi cho thue xe nang nguoi cat tia cay xanh do thi 2
Xe cẩu nâng người cắt tỉa cây xanh với thùng xe có thể chở cành cây sau khi cắt

Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại Vận Tải Xanh chuyên cung cấp các loại xe nâng người tự hành chính hãng, giá rẻ. Hiện tại, công ty có bán các loại xe nâng như Haulotte, Genie, JLG, SkyJack … thang máy cắt kéo, thang máy công xôn hoặc thang máy người dùng gắn trên xe.

Chiều cao làm việc của xe từ 8 mét đến 43 mét có thể đáp ứng mọi nhu cầu công việc như: cắt tỉa cây xanh, bảo dưỡng xe nâng điện, lắp đặt và bảo trì hệ thống thông gió, hệ thống chiếu sáng … Ngoài ra công ty chúng tôi còn bán nó cũng cung cấp một dịch vụ cho thuê xe nâng nổi tiếng trong nước.

Quý công ty, xí nghiệp có nhu cầu đầu tư xe nâng hàng để phục vụ thi công vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây để được tư vấn và báo giá. Trân trọng!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ VẬN TẢI XANH

Khi quý khách liên hệ đến số hotline Vận Tải Xanh sẽ cung cấp thông tin đơn hàng (Trọng tải, ngày giờ thi công….), VTX sẽ cho nhân viên qua khảo sát địa điểm thi công, đơn hàng để qua đó sẽ cung cấp cho quý khách dịch vụ với Chi Phí Thấp Nhất – Chất Lượng Tốt Nhất!

Bài liên quan

0965874444
chat-active-icon