Dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành giá rẻ, uy tín tại Hà Nội - Gọi 0965874444  - Vận Tải Xanh

Danh mục

Dịch vụ

Dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành giá rẻ, uy tín tại Hà Nội – Gọi 0965874444 
Hà Nội cho thuê các loại xe cẩu tự hành uy tín an toàn Gọi 0965874444
Cho thuê Cẩu nâng người, Dịch vụ

Dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành giá rẻ, uy tín tại Hà Nội – Gọi 0965874444 

Sau rất nhiều năm nỗ lực, phấn đấu với các mục tiêu trong nền công nghiệp hóa thì nước ta đã đạt được rất nhiều những thành công nhất định. Các loại hàng hoá có khối lượng nặng, các năng suất lưu thông tăng trưởng rất mạnh mẽ trên hầu như khắp các tỉnh thành. Do đó mà sức người và các phương tiện thô sơ không thể nào có thể đáp ứng được hết các nhu cầu vận chuyển hàng hóa nặng. Vậy nên các phương tiện và máy móc chuyên dụng đã được thay thế để có thể đem đến hiệu quả cao nhất. Vậy nên dịch vụ cho thuê cẩu tự hành giá rẻ đã và đang được các khách hàng sử dụng rộng rãi hơn.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê cẩu tự hành giá rẻ hiện nay

Dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành giá rẻ, uy tín tại Hà Nội – Gọi 0965874444 

Nhiều đơn vị hiện chỉ sử dụng các loại xe cẩu theo thời điểm thì phương án chọn các dịch vụ để thuê xe cẩu là tốt nhất. Bởi vì quý khách hàng chắc chắn sẽ giảm thiểu được các chi phí như là bảo dưỡng, các chi phí thuê lái xe, … Vì vậy, hiểu được điều đó, công ty Vận Tải Xanh chúng tôi đảm bảo có thể đem đến cho khách hàng các loại dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành chất lượng cao mà giá lại rẻ nhất. Đây chính là dòng xe cẩu với rất nhiều các công dụng như là:

 • Vận chuyển hàng hóa.
 • Vận chuyển vật liệu công trình xây dựng: sắt thép, khối bê tông, …
 • Vận chuyển khối gỗ lớn.
 • Vận chuyển chậu cây cảnh, cây cảnh to, cồng kềnh.

Với rất nhiều nhu cầu và cũng rất đa dạng của các khách hàng trên toàn nước thì công ty Vận Tải Xanh chúng tôi cung cấp rất đầy đủ các loại xe cẩu cùng với nhiều các loại trọng tải. Quý khách có thể đến tại công ty chúng tôi và lựa chọn cho mình các loại trọng tải phù hợp với nhu cầu như là: xe cẩu 3 tấn, 5 tấn, 10 tấn, 15 tấn hoặc trọng tải lên tới 20 tấn, 30 tấn.

Tại sao nên thuê xe cẩu tự hành giá rẻ?

Dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành giá rẻ, uy tín tại Hà Nội – Gọi 0965874444 

Sức người chắc chắn sẽ không thể nào hoàn thành tốt được các công việc như là bốc hàng, vận chuyển cây xanh hay là đưa các nguyên vật liệu lên trên tầng cao ở trong các công trình xây dựng, … Song, với sự hỗ trợ của các loại xe cẩu tự hành, xe cẩu tự hành chuyên dụng, xe nâng người, xe nâng hàng hóa, … thì chắc chắn các công việc khó khăn này mà cần nhiều công sức của người có thể được giải quyết một cách nhanh chóng và đơn giản nhất.

Hơn nữa, để xét về mặt chi phí tiền bạc thì việc dùng xe cẩu tự hành sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm được thời gian và tài chính hơn. Cùng với đó thì việc vận chuyển hàng hóa nặng bằng máy móc chắc chắn là sẽ an toàn hơn và không sợ bị hỏng hay xây xước gì.

Ngoài ra, trong giai đoạn vận chuyển, nâng dỡ hàng hoá, với các hàng nặng, hay loại hàng hoá cồng kềnh cần được đưa lên cao như: những máy điều hòa công nghiệp, thiết bị máy móc mà bạn không thể vận chuyển nó bằng thang máy, nếu như dùng sức người hay là những phương tiện khác cũng đều cực kỳ nguy hiểm. Bởi vậy, việc dùng xe cẩu chuyên dụng chính là sự quyết định hợp lý nhất dành cho bạn.

Thuê xe cẩu tự hành giá rẻ như thế nào?

Dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành giá rẻ, uy tín tại Hà Nội – Gọi 0965874444 

Với dịch vụ cho thuê xe cẩu một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất, công ty Vận Tải Xanh đã luôn được các khách hàng đánh giá rất cao và lựa chọn sử dụng dịch vụ. Song, để có thể thuê được xe cẩu tự hành chuyên dụng một cách nhanh chóng nhất thì quý khách hàng cần phải xem mình có các đủ điều kiện để thuê xe cẩu chuyên dụng hay không?

Thứ nhất: Điều kiện để xe cẩu chuyên dụng làm việc

 • Địa bàn lao động phải đủ rộng rãi, vừa với xe để xe có thể di chuyển nhanh và vận hành tốt nhất.
 • Chiều cao cũng phải thoải mái để cần cẩu có thể vươn tầm xúc, mới có thể làm việc tháo bỏ và di rời đồ vật.
 • Nền đất đứng phải không bị lún để đảm bảo sự hiệu quả, an toàn khi xây dựng.

Thứ hai: Cung cấp thông tin về công việc của mình để được thuê xe cẩu chuyên dụng phù hợp

 • Loại hàng bạn cần cẩu là gì?
 • Kích thước, cân nặng và số lượng hàng định vận chuyển.
 • Thời gian bạn định bắt đầu cẩu.
 • Địa điểm bắt đầu.

Trường hợp quý khách đang tìm kiếm cho mình một địa chỉ chuyên các dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành uy tín, chất lượng cao với giá thành hợp lí thì công ty Vận Tải Xanh chúng tôi là địa chỉ tốt nhất mà các bạn có thể lựa chọn. Chúng tôi luôn có đầy đủ các loại xe và đủ loại trọng tải, đã được kiểm định chất lượng một cách sát sao nhất, phục vụ đầy đủ các nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, các cơ sở cho thuê rộng trên khắp tại các quận nội thành Hà Nội cũng như là ở tỉnh lân cận vậy nên sẽ đem đến sự thuận lợi nhất cho khách hàng lúc thuê.

Lợi ích khi thuê xe cẩu tự hành tại Công ty TNHH TM & Dịch vụ Vận Tải Xanh

Dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành giá rẻ, uy tín tại Hà Nội – Gọi 0965874444 

Với nhiều năm kinh nghiệm và hoạt động trong các lĩnh vực cho thuê xe cẩu tự hành chất lượng cao, Công Ty vận Tải Xanh tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất. Khi thuê xe ở công ty chúng tôi, quý vị sẽ nhận được các lợi ích như sau:

 • Thuê được xe chính hãng với chất lượng cao, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng.
 • Luôn luôn có sẵn số lượng lớn xe để cho khách hàng thuê, cam kết rằng sẽ không làm ảnh hưởng tới tiến độ của công việc.
 • Toàn bộ xe đã được kiểm định chất lượng một cách nghiêm ngặt, bảo dưỡng theo định kỳ, đảm bảo được độ an toàn nhất.
 • Nhân viên lái xe tại công ty chuyên nghiệp, đã được đào tạo một cách bài bản, tay nghề cao, có thể xử lý tình huống một cách linh hoạt.
 • Tư vấn khách hàng miễn phí, sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng 24/7.
 • Giá thành tại đây mang tính cạnh tranh cao, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tối đa.
 • Cách làm việc vô cùng chuyên nghiệp, ký kết hợp đồng một cách minh bạch và đảm bảo được các quyền lợi cho khách hàng.

Trên đây là những thông tin của chúng tôi về dịch vụ thuê xe cơ bản tại Vận Tải Xanh mà quý khách có thể tham khảo. Từ đó mà đưa ra được những sự lựa chọn đúng đắn và sáng suốt nhất, giúp cho quá trình vận chuyển hàng hóa, sản phẩm của khách hàng được diễn ra thuận lợi hơn, có hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Mọi thắc mắc liên quan, quý khách hàng vui lòng liên hệ tới Công ty TNHH TM & Dịch vụ Vận Tải Xanh để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng!

Dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành giá rẻ, uy tín tại Hà Nội – Gọi 0965874444 

Thuê xe cẩu hàng giá rẻ uy tín 

Sau khi biết được những ưu điểm tuyệt vời trên, hãy liên hệ với công ty TNHH TM & Dịch vụ Vận Tải Xanh để hướng dẫn bạn cách thuê xe cẩu giá rẻ, uy tín tại Vận Tải Xanh nhé!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ VẬN TẢI XANH

Khi quý khách liên hệ đến số hotline Vận Tải Xanh sẽ cung cấp thông tin đơn hàng (Trọng tải, ngày giờ thi công….), VTX sẽ cho nhân viên qua khảo sát địa điểm thi công, đơn hàng để qua đó sẽ cung cấp cho quý khách dịch vụ với Chi Phí Thấp Nhất – Chất Lượng Tốt Nhất!

Bài liên quan

0965874444
chat-active-icon