Dịch vụ cho thuê xe cẩu thùng tại Hà Nội - Vận Tải Xanh - Gọi 0965874444 - Vận Tải Xanh

Chuyên mục

Dịch vụ

Dịch vụ cho thuê xe cẩu thùng tại Hà Nội – Vận Tải Xanh – Gọi 0965874444
Dich vu cho thue xe cau thung tai Ha Noi Van Tai Xanh Goi 0965874444
Cho thuê Cẩu Tự Hành, Dịch vụ

Dịch vụ cho thuê xe cẩu thùng tại Hà Nội – Vận Tải Xanh – Gọi 0965874444

Tuy là ít được biết đến nhiều nhưng xe cẩu tự hành lại đang đóng vai trò rất quan trọng trong khâu vận chuyển hàng hóa cồng kềnh của nhiều doanh nghiệp. Đối với những loại hàng hóa khối lượng lớn, rất cồng kềnh và không thể nào tháo rời thì việc vận chuyển, sắp xếp, nâng dỡ lên xe để di chuyển là rất khó khăn và tốn cực kì nhiều công sức. Do đó mà xe cẩu thùng ra đời hay cò gọi là xe cẩu tự hành, là giải pháp tuyệt vời để giải quyết những điều khó khăn trên.

 

Ưu điểm khi sử dụng xe cẩu tự hành – xe cẩu thùng.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu thùng tại Hà Nội – Vận Tải Xanh – Gọi 0965874444

Xe cẩu là gì?

Xe cẩu tự hành hay còn có tên gọi khác là xe cẩu thùng (xe cẩu hàng) thì chính là xe tải mà có gắn thêm cần cẩu. Cần cẩu (cần truc) của xe tải cẩu này được gắn nghiêng hơn so với phương ngang trong khi hoạt động và lấy trọng lượng của xe tải để làm cân đối tải trọng.

Xe cẩu này được thiết kế đặc biệt hơn nhằm phục vụ cho các nhu cầu nâng, hạ hàng hóa nặng lên thùng xe tải một cách dễ dàng hơn. Và đặc biệt là các loại hàng hóa như: hàng đóng kiện, hàng dễ vỡ, hàng khó nâng bằng tay, hàng hóa cồng kềnh, quá khổ,…

Lợi ích mà xe cẩu thùng mang lại

Như quý khách cũng đã biết rồi thì xe cẩu tự hành, xe cẩu thùng là một loại xe chuyên dụng để bốc dỡ và nâng hạ, vận chuyển các loại hàng hóa, thiết bị, máy móc nặng đi xa và tại các kho hàng, nhà máy, xí nghiệp hay các công trình xây dựng đang sử dụng loại xe này rất nhiều, rất rộng rãi và phổ biến với nhiều lợi ích mà chiếc xe này mang lại như là:

 • Vận chuyển hàng hóa cực kì nhanh chóng mà lại an toàn từ nơi này sang nơi khác mà vẫn có thể đảm bảo được chất lượng của hàng hóa không hề bị hỏng hóc hay sứt mẻ.
 • Vận chuyển các thiết bị máy móc nặng, không thể tháo rời, các vật liệu xây dựng lên đến hàng tấn đến các công trường đang thi công nhằm để phục vụ cho quá trình thi công, xây dựng các dự án lớn, nhờ loại xe này mà được thực hiện một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.
 • Nâng hạ những kiện hàng, hàng hóa có khối lượng có thể lên đến vài chục tấn mà sức người không thể nào thực hiện được.

Và còn có rất nhiều lợi ích khác nữa trong đời sống như là vận chuyển đồ dùng trong gia đình khi chuyển nhà, vận chuyển cây xanh,..

Ưu điểm khi thuê xe cẩu thùng để vận chuyển hàng

Dịch vụ cho thuê xe cẩu thùng tại Hà Nội – Vận Tải Xanh – Gọi 0965874444

Với điều kiện kinh tế ngày nay càng ngày càng phát triển mạnh thì nhu cầu sử dụng các loại xe cẩu tự hành này tại các doanh nghiệp ở các thành phố lớn đang tăng rất nhanh và còn có thể là sẽ tiếp tục tăng mạnh hơn nữa trong tương lai vậy nên sự ra đời của các công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành, xe cẩu thùng cũng đang phát triển và đem đến nhiều lợi ích hơn, sự tiện lợi cũng tăng lên cho khách hàng.

Sử dụng xe này giúp dễ dàng hơn trong việc nâng hạ hàng hóa, di chuyển hàng hóa cồng kềnh một cách đơn giản, nhanh chóng và cực kì an toàn.

Loại xe này có đầy đủ các tải trọng cho khách hàng chọn lựa từ 1 tấn trở lên, xe vô cùng thuận tiện để di chuyển trên nhiều cung đường khác nhau và có thể đáp ứng được các yêu cầu khác nhau mà khách hàng mong muốn. Và để tìm kiếm một đơn vị, công ty cung cấp các dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành, xe cẩu thùng không còn là một điều khó khăn nữa.

Giải quyết các vấn đề khó nhằn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, giúp tiết kiệm được thời gian cũng như là công sức của con người. Nâng cao hơn hiệu quả làm việc, vận chuyển nâng đỡ hàng hóa. Tiết kiệm chi phí tối đa, khách hàng sẽ không phải bỏ ra số tiền rất lớn để mua xe cẩu hay là mất phí bảo dưỡng.

Kích thước các loại xe cẩu hàng phổ biến

Dịch vụ cho thuê xe cẩu thùng tại Hà Nội – Vận Tải Xanh – Gọi 0965874444

Trước khi quý khách hàng quyết định thuê xe cẩu thùng để chở hàng thì hãy xem xét thật kỹ các thông số quan trọng của các loại xe cẩu thùng phổ biến nhất hiện nay để có thể đưa ra đúng nhất sự lựa chọn phù hợp!

Xe cẩu tự hành 2,5 tấn

Chiều dài thùng xe: 4,3 m

Chiều rộng: 1,75 m

Chiều dài cần cẩu: 8m

Tải trọng: 3 tấn

Sức nâng tối đa: 2 tấn.

Xe cẩu tự hành 3,5 tấn:

Chiều dài thùng xe: 4,8m.

Chiều rộng: 1,8m.

Chiều dài cần cẩu: 10m.

Tải trọng: 5 tấn.

Sức nâng tối đa: 3 tấn.

Xe cẩu thùng 5 tấn

Chiều dài thùng xe: 6m

Chiều rộng: 2m

Chiều dài cần cẩu: 12m.

Tải trọng của xe: 8 tấn.

Sức nâng tối đa: 3 tấn

Xe cẩu tự hành 8 tấn

Chiều cao tổng thể khi vận hành: 4.02m

Chiều dài thùng xe: 8,2m

Vận chuyển hàng hóa có kích thước: dài x rộng x cao = 8.2m x 2.35m x 1.5m.

Sức nâng tối đa: 7 tấn.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu thùng tại Hà Nội – Vận Tải Xanh – Gọi 0965874444

Cẩu tự hành 10 tấn

Xe cẩu 10 tấn có 3 chân.

Chiều cao tổng thể khi vận hành: 4.22m

Chiều dài thùng xe: 8,2m

Vận chuyển hàng hóa có kích thước: dài x rộng x cao = 9.200 x 2.350 x 1.500.

Sức nâng tối đa: 10 tấn

Xe cẩu thùng 15 tấn

Xe cẩu 15 tấn có 4 chân.

Chiều cao tổng thể khi vận hành: 4.32m

Chiều dài thùng xe: 9,2m

Vận chuyển hàng hóa có kích thước: dài x rộng x cao = 9.200 x 2.350 x 1.500.

Sức nâng tối đa: 13 tấn

Xe cẩu Kato 20 tấn

Loại xe cẩu Kato này có chức năng đặc biệt hơn các loại xe khác là chuyên dùng để cẩu hạ các loại hàng nặng lên đến tận 150 tấn.

Chiều dài cần cẩu: 50m.

Các dòng xe cẩu phổ biến

Dịch vụ cho thuê xe cẩu thùng tại Hà Nội – Vận Tải Xanh – Gọi 0965874444

Thị trường xe cẩu thùng hiện nay vô cùng đa dạng các loại xe. Và muốn sử dụng một cách hiệu quả thì khách hàng cũng nên biết thêm về thông tin của các loại xe phổ biến hiện nay. Hãy cùng tham khảo những điều dưới đây để biết thêm

Xe cẩu Hyundai: Xe cẩu thùng của hàng Hyundai khá là đa dạng và được đánh giá cao là có sức nâng lớn, vận hành rát bền bỉ. Dòng xe tải cẩu của nhà Hyundai có các loại như sau:

 • Hyundai gắn cẩu Unic
 • Hyundai gắn cẩu Kanglim
 • Hyundai gắn cẩu Soosan
 • Hyundai gắn cẩu Dongyang

Xe tải cẩu Hino: Đây là một hãng xe đến từ Nhật Bản, hãng xe cẩu tự hành Hino này có sức tải cực kì đa dạng và có thiết kế mang tính thẩm mĩ cao.

Xe cẩu tự hành DongFeng: Xe cẩu thùng DongFeng được đánh giá là có giá rẻ mà tốt, vô cùng phù hợp với mọi địa hình vận chuyển tại Việt Nam.

Xe cẩu hàng Kato: Thương hiệu này đang còn khá là xa lạ với nhiều người tại Việt Nam thế nhưng lại rất được ưa chuộng ở Nhật Bản. Xe cẩu tự hành của hãng này có độ bền bỉ rất cao và dễ dàng di chuyển ở mọi địa hình, phù hợp với nhiều môi trường khác nhau tại Việt Nam.

Sau khi quý khách hàng đã xác định được mình sẽ chọn loại xe cẩu chở hàng nào phù hợp thì bạn đã biết nên thuê xe cẩu thùng ở đâu giá rẻ mà lại đảm bảo chuyên nghiệp và an toàn chưa? Hãy đến với chúng tôi – Vận Tải Xanh, chúng tôi sẽ giúp thuê xe cẩu tự hành, xe cẩu thùng tại đây, rất phù hợp với nhu cầu sử dụng mà giá thành lại rẻ mà an toàn. Quý khách có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ tại đây.

Khi có nhu cầu thuê xe cẩu hàng hãy tham khảo và lựa chọn loại xe cẩu nào phù hợp với hàng hoá của bạn nhé!

Lý do bạn nên xe cẩu thùng tại công ty Vận Tải Xanh

Dịch vụ cho thuê xe cẩu thùng tại Hà Nội – Vận Tải Xanh – Gọi 0965874444

Hệ thống xe cẩu hiện đại, đa dạng

Đến với Vận Tải Xanh, có thể nói quý khách hàng có thể dễ mà chọn được cho mình những chiếc xe cẩu tự hành, xe cẩu thùng phù hợp với nhu cầu cá nhân, nhu cầu công việc một cách nhanh chóng mà lại tiện lợi. Tại Vận Tải Xanh, chúng tôi cung cấp đầy đủ, nhiều các loại xe cẩu như là: xe cẩu tự hành hay xe cẩu thùng, xe cẩu nâng người và xe cẩu nâng cây xanh cho đến các loại xe cẩu chuyên dụng khác, chuyên làm việc tại các công trình đang thi công,.. thì chúng tôi cũng đều có thể đáp ứng đầy đủ cho khách hàng. Ngoài ra thì hệ thống các xe cẩu của chúng tôi thường xuyên được kiểm tra, bảo hành, bảo dưỡng theo định kỳ để đảm bảo được chất lượng tốt nhất khi khách hàng thuê xe sử dụng, vận hành được trơn tru, hiệu quả và an toàn nhất.

Đội ngũ lái cẩu, kỹ thuật viên được đào tạo bài bản

Nói đến nhân viên của công ty thì đội ngũ lái xe cẩu cũng như các kỹ thuật viên của công ty chúng tôi đều là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và thường xuyên được công ty đưa đi đào tạo để càng nâng cao trình độ hơn. Tất cả các nhân viên lái cẩu, kỹ thuật viên của Vận Tải Xanh đều có thể xử lý tốt các tình huống khó khăn phát sinh ra trong quá trình làm việc để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng cũng như hàng hóa hay vật liệu của khách hàng.

Dịch vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình

Đến với công ty Vận Tải Xanh, quý khách hàng không những được thuê những chiếc xe tải cẩu thùng chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu sử dụng mà sẽ được chúng tôi tư vấn lựa chọn xe phù hợp miễn phí về quy trình cũng như là cách thức thi công làm sao cho đảm bảo an toàn, hiệu quả nhất. Chúng tôi xin cam kết sẽ hỗ trợ cho khách hàng hết mình và đảm bảo cho công việc được hoàn thành nhanh nhất, an toàn nhất và tốt đẹp nhất

Dịch vụ cho thuê xe cẩu thùng tại Hà Nội – Vận Tải Xanh – Gọi 0965874444

Dịch vụ nhanh chóng, phục vụ 24/7, khách hàng cần – có Vận Tải Xanh

Khách hàng có thể dễ dàng thuê được những chiếc xe phù hợp, như ý chỉ cần một vài bước đơn giản khi đến với Vận Tải Xanh chúng tôi. Vận Tải Xanh luôn luôn cố gắng không hề ngừng nghỉ để khách hàng trải nghiệm dịch vụ tại đây sẽ cảm thấy thoải mái vui vẻ nhất. Quý khách hàng chỉ cần gọi điện qua số Hotline: 0965874444 để được nhân viên tư vấn của chúng tôi tư vấn về cách thức xe thuê cẩu tại Vận Tải Xanh một cách nhanh nhất.

Giá thành vô cùng hợp lí

Chất lượng thường đi đôi với giá cả, nhưng khi đến với Vận Tải Xanh chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất tại đây với giá thành hợp lí nhất. Chúng tôi không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ để có thể mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Quy trình khi thuê xe cẩu tự hành tại công ty Vận Tải Xanh

 • Bước 1: Quý khách xin vui lòng liên hệ với công ty qua Hotline: 0965874444 hoặc trực tiếp đến văn phòng của công ty và cung cấp thông tin về nhu cầu, mục địch sử dụng và thuê xe.
 • Bước 2: Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách giúp quý khách lựa chọn cho mình xe có trọng tải phù hợp với nhu cầu sử dụng.
 • Bước 3: Chúng tôi sẽ cho người đến để khảo sát trực tiếp các địa điểm quý khách cần làm việc và gửi báo giá chi tiết, cụ thể cho khách hàng.
 • Bước 4: Bàn bạc và thống nhất với khách hàng về phương pháp làm việc và cho thuê xe cẩu của bên công ty.
 • Bước 5: Bắt đầu tiến hành làm việc và cam kết đảm bảo đúng tiến độ làm việc. Đảm bảo an toàn cho hàng hóa của khách.
 • Bước 6: Xong việc thì khách hàng nghiệm thu và sẽ thanh toán chi phí cho công ty Vận Tải Xanh

Ở Vận Tải Xanh khách hàng sẽ nhận được gì

 • Được nhân viên tư vấn miễn phí và được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật viên rất chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong ngành nghề, có khả năng xử lý tất cả các tình huống phát sinh trong quá trình làm việc và thuê xe.
 • Phục vụ khách hàng 24/24 tất cả các ngày trong tuần.
 • Khách hàng được sử dụng, trải nghiệm những chiếc xe cẩu chất lượng nhất, đảm bảo được các tiêu chuẩn an toàn trong kỹ thuật, có giấy tờ xe đảm bảo, xe bên công ty chúng tôi luôn được bảo dưỡng và kiểm tra kỹ trước khi đưa vào vận hành hay cho khách hàng thuê.
 • Cam kết làm việc đúng theo tiến độ, đảm bảo về mọi mặt như là thời gian và chất lượng làm việc cho quý khách.
 • Mức giá cạnh tranh nhất.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu thùng tại Hà Nội – Vận Tải Xanh – Gọi 0965874444

 

Thuê xe cẩu hàng giá rẻ uy tín 

Sau khi biết được những ưu điểm tuyệt vời trên, hãy liên hệ với công ty TNHH TM & Dịch vụ Vận Tải Xanh để hướng dẫn bạn cách thuê xe cẩu giá rẻ, uy tín tại Vận Tải Xanh nhé!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ VẬN TẢI XANH

Khi quý khách liên hệ đến số hotline Vận Tải Xanh sẽ cung cấp thông tin đơn hàng (Trọng tải, ngày giờ thi công….), VTX sẽ cho nhân viên qua khảo sát địa điểm thi công, đơn hàng để qua đó sẽ cung cấp cho quý khách dịch vụ với Chi Phí Thấp Nhất – Chất Lượng Tốt Nhất!
Trụ sở: 39A ngõ 144, ngách 144/8 đường Quan Nhân
Hotline: 0965874444 – 0975949487 – 0767147777

Bài liên quan

0965874444
chat-active-icon