Dịch vụ cho thuê xe cẩu bánh xích đa dạng, giá cả cạnh tranh

Danh mục

Dịch vụ

Dịch vụ cho thuê xe cẩu bánh xích đa dạng, giá cả cạnh tranh
Dịch vụ cho thuê xe cẩu bánh xích da dạng giá cả cạnh tranh uy tín
Cho thuê Cẩu Tự Hành, Dịch vụ

Dịch vụ cho thuê xe cẩu bánh xích đa dạng, giá cả cạnh tranh

Các Nhà thầu xây dựng đều biết sự cần thiết phải thuê xe cẩu để sử dụng trong công tác thi công các công trình giao thông đường bộ, các công trình đường thủy – cầu cảng, các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp… vì đây chính là giải pháp tiết kiệm tối ưu về năng suất, chi phí vận hành lẫn nguồn nhân lực. Vậy làm thế nào để tìm kiếm một Công ty cho thuê xe cẩu bánh xích chất lượng cao với mức thuê cẩu giá rẻ kèm dịch vụ hỗ trợ 24/7 suốt thời gian thuê? Hãy cùng Vận Tải Xanh tìm hiểu ngay bài viết dưới đây về dịch vụ xe cẩu chuyên nghiệp, uy tín mà chúng tôi đang triển khai hiện nay.

Xe cẩu bánh xích – Đặc tính kỹ thuật và công năng sử dụng:

Đặc tính kỹ thuật của xe cẩu bánh xích

Dịch vụ cho thuê xe cẩu bánh xích đa dạng, giá cả cạnh tranh, uy tín

Xe cẩu bánh xích là thiết bị cẩu có bộ phận chuyển động chủ yếu là bánh xích. Đây cũng là dòng thiết bị quan yếu, tương trợ con người trong công tác nâng hạ cấu kiện, hàng hóa.

Cấu hình của dòng cẩu này là bộ bánh xích bao gồm những vòng xích, bánh chủ động, bánh chịu tải, bánh chuyển hướng và bánh đỡ xích – có tác dụng là bệ đỡ xe, đẩy xe chạy.

Với những công năng kể trên, mẫu xe cẩu bánh xích của Công ty cho thuê xe cẩu Hồng Phát sở hữu nhiều ưu điểm như sau:

 • Xe cẩu bánh xích có động cơ cao và di động dễ dàng trên mọi địa hình khó khăn, đặc biệt có khả năng di chuyển tốt trên nền đất mềm hay gồ ghề;
 • Tốc độ di chuyển đạt khoảng 1,5 – 3,5 km/h;
 • Chiều dài của cần cẩu có thể vươn xa, hoặc nâng cao tới 40m tùy loại;
 • Thiết kế linh hoạt giúp xe cẩu bánh xích hoạt động thuận tiện, ổn định với sức nâng của xe là từ khoảng 10 đến hàng trăm tấn;
 • Xe đứng vững khi vận hành mà không cần sử dụng chân trụ chống đỡ;
 • Có thể thay đổi khoảng cách giữa hai dải xích;
 • Có thể di chuyển trong quá trình đang cẩu nâng tải.

Xe cẩu được vận hành dựa trên sự kết hợp sử dụng của dây cáp, cùng với đó là hệ pa lăng để móc tải và kiện hàng.

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu, quý khách hàng có thể thấy rõ lợi ích mà nó mang lại không chỉ là thuê cẩu giá rẻ, tiết kiệm chi phí mà còn tiết kiệm tối đa nhân lực thực hiện đồng thời đạt năng suất và hiệu quả cao.

Công năng sử dụng của xe cẩu bánh xích

Nhờ đặc trưng riêng biệt mà thiết bị cẩu bánh xích được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực, đặc biệt là thi công xây dựng công trình. Dịch vụ xe cẩu được ra đời và đưa vào ứng dụng để thực hiện các nhiệm vụ sau:

 • Xe cẩu bánh xích vận chuyển các cọc, khối bê-tông, cột sắt thép có tải trọng lớn;
 • Xe cẩu bánh xích được dùng để nâng hàng hóa có kích thước lớn hoặc tải trọng cao tại các bến cảng;
 • Xe cần cẩu bánh xích phục vụ các công trình thi công như giao thông, cầu đường, cầu cảng, bến cảng …
 • Ngoài ra, xe cẩu bánh xích cũng được sử dụng để lắp ghép các cọc bê-tông, lắp đặt thiết bị, nhà xưởng tiền chế…

Dịch vụ cho thuê xe cẩu bánh xích đa dạng, giá cả cạnh tranh, uy tín

Với công năng và tính tiện lợi, xe cẩu bánh xích đang ngày càng được ứng dụng nhiều hơn.

Tuy nhiên, chi phí để đầu tư cho một chiếc xe cẩu là rất lớn và cũng chính vì lẽ đó mà dịch vụ cho thuê xe cẩu Vận Tải Xanh đặc biệt là cho thuê cẩu giá rẻ, chất lượng ra đời để đáp ứng nhu cầu thuê dịch vụ của khách hàng hiện nay.

Xe cẩu bánh xích có thiết kế linh hoạt: các bánh xích hoạt động thông qua sự ăn khớp giữa bánh răng và vòng xích để truyền động lực từ động cơ sang vòng bánh xích, giúp loại xe này hoạt động trơn tru với sức nâng khoảng từ 10 đến hàng trăm tấn.

Để quý chủ thầu cũng như quý khách hàng có những lựa chọn dịch vụ xe cẩu bánh xích phù hợp với công trình của mình, Công ty cho thuê xe cẩu Hồng Phát xin giới thiệu khái quát về dịch vụ cho thuê cẩu bánh xích cũng như những thông số và đặc điểm của các loại cẩu bánh xích của chúng tôi hiện nay.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu bánh xích

Dịch vụ cho thuê xe cẩu chuyên nghiệp

Dịch vụ cho thuê xe cẩu bánh xích đa dạng, giá cả cạnh tranh, uy tín

Công ty TNHH TM & Dịch vụ Vận Tải Xanh chuyên cung cấp các loại xe cẩu phục vụ khách hàng có nhu cầu thuê để thi công các công trình trong ngắn hoặc dài hạn hiện nay.

Là một đơn vị có thâm niên hoạt động trong lĩnh vực thi công các công trình xây dựng, Công ty Hồng Phát chúng tôi luôn hiểu rõ hiệu quả kinh tế mang lại cho Nhà thầu thi công của việc sử dụng dịch vụ thuê xe cẩu bánh xích trong ngắn hạn so với việc đầu tư mua mới thiết bị.

Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng các Nhà thầu thi công bằng dịch vụ xe cẩu với mức giá cho thuê cạnh tranh và cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa thiết bị chất lượng, uy tín trong suốt thời gian thuê.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại xe cẩu được sử dụng bao gồm cả xe cẩu bánh xích lẫn xe cẩu bánh lốp. Trên thực tế, xe cẩu bánh xích là loại cho thuê cẩu giá rẻ và chuyên dụng được ứng dụng nhiều nhất tại Công ty TNHH TM & Dịch vụ Vận Tải Xanh

Đối với mẫu xe cẩu bánh xích được ứng dụng tại thương hiệu Hồng Phát, chúng tôi luôn đề cao tính ứng dụng và khả năng sử dụng của dòng xe này đối với công trình của quý khách hàng.

Tìm hiểu rõ về công năng và tính ứng dụng của từng dòng xe cẩu bánh xích sẽ giúp quý khách hàng có những lựa chọn phù hợp cho công trình đang xây dựng của mình.

Dải sản phẩm cho thuê xe cẩu đa dạng

Công ty cho thuê xe cẩu thương hiệu Hồng Phát hiện sở hữu đa dạng các dòng xe cẩu bánh xích với sức nâng từ 30 tấn lên đến hàng trăm tấn để quý khách hàng có thể tùy chọn theo yêu cầu.

Các dòng cẩu bánh xích bao gồm: Xe cẩu bánh xích 30 tấn, Xe cẩu bánh xích 45 tấn, Xe cẩu bánh xích 50 tấn, Xe cẩu bánh xích 80 tấn và các loại trọng tải khác…

Xe cẩu bánh xích của Công ty cho thuê cẩu giá rẻ thương hiệu Hồng Phát được trang bị đầy đủ các tính năng cơ bản đáp ứng yêu cầu vận hành.

Để quý khách hàng có những lựa chọn phù hợp, Công ty Hồng Phát xin giới thiệu công năng sử dụng và những thông số cơ bản của dịch vụ xe cẩu trong phần tiếp theo dưới đây đến quý vị.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu bánh xích đa dạng, giá cả cạnh tranh, uy tín

Tính ứng dụng của các dòng xe cẩu bánh xích có tải trọng 30 tấn, 45 tấn, 50 tấn

Đặc tính kỹ thuật cơ bản của dòng xe cần cẩu bánh xích

Dòng xe cẩu bánh xích có trọng tải 30 tấn, 45 tấn hay 50 tấn đang là dòng xe được nhiều khách hàng đánh giá cao với hiệu suất và công năng hoạt động của nó.

Nhờ công tác bảo dưỡng được thực hiện thường xuyên theo yêu cầu kỹ thuật nên xe cẩu bánh xích của Vận Tải Xanh luôn có hệ thống động cơ khỏe, chịu được mọi điều kiện của thời tiết, có hiệu suất làm việc cao.

Tính ứng dụng đa dạng của dòng xe cần cẩu bánh xích

Dòng cho thuê xe cẩu cẩu bánh xích có tải trọng 30 tấn, 45 tấn, 50 tấn thường được các nhà thầu sử dụng vào các công việc sau:

 • Phục vụ thi công cọc khoan nhồi;
 • Phục vụ thi công cẩu và lắp đặt các cấu kiện có tải trọng phù hợp;
 • Phục vụ cẩu lắp cống tròn cống hộp các loại;
 • Phục vụ thi công các công trình cầu đường;
 • Phục vụ đóng cọc cừ Larsen;
 • Đứng trên xà lan thi công các hạng mục trên sông nước như thi công trụ cầu giữa sông, thi công kè, cảng sông, cảng biển
 • Và rất nhiều ứng dụng khác ….

Dòng xe cẩu bánh xích 30 tấn: Mẫu xe cẩu bánh xích có trọng tải 30 tấn được thiết kế khoang cabin có không gian rộng rãi, tầm nhìn thoáng. Mẫu dịch vụ xe cẩu bánh xích 30 tấn này giúp người sử dụng có thể dễ dàng điều khiển, tạo nên thành quả lao động tuyệt vời cho công trình của quý khách hàng.

Với hệ thống cần khỏe khoắn, mẫu xe cẩu bánh xích trọng tải 30 tấn của Vận Tải Xanh có sức nâng vượt trội giúp nâng các vật liệu xây dựng, tấm bê tông, tấm cấu kiện nặng đến 15-18 tấn.

Hệ thống bánh xích giúp xe di chuyển linh hoạt cùng hệ thống động cơ nhỏ gọn, bền bỉ có thể làm việc nhiều giờ liên tục, dòng xe cẩu bánh xích 30 tấn là sự lựa chọn thích hợp cho công trình vừa và nhỏ của quý khách hàng.

Dòng xe cẩu bánh xích có trọng tải 45 tấn: Xe cẩu bánh xích với trọng tải 45 tấn được thiết kế chuyên dụng luôn đảm bảo an toàn lao động và hiệu quả công việc là mẫu thuê cẩu giá rẻ được nhiều chủ thầu lựa chọn.

Với thiết kế cần cẩu có khả năng vươn cần xa, móc cẩu và hệ thống chắc chắn, dịch vụ xe cẩu bánh xích 45 tấn chắc chắn sẽ là sự lựa chọn cho các công trình vừa và nhỏ hiện nay.

Dòng xe cẩu bánh xích có trọng tải 50 tấn: Dịch vụ cho thuê xe cẩu bánh xích với trọng tải 50 tấn được thiết kế với cấu trúc cần và móc cẩu chắc chắn, có thể nâng hàng hóa, vật liệu xây dựng lên tới 25-35 tấn (tùy thuộc vào tầm với, và vị trí cẩu cấu kiện) một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Ngoài ra, ưu điểm vượt trội của loại xe cẩu này là hệ thống động cơ khỏe, hệ thống bánh xích to, dễ dàng di chuyển tại những địa hình mềm, hoặc các địa hình phức tạp của công trường.

Dòng xe với không gian cabin rộng rãi, bộ điều khiển với hệ thống thông số rõ ràng và chi tiết giúp người sử dụng có thể dễ dàng điều khiển.

Nếu quý chủ thầu đang sở hữu một công trình tầm trung thì những mẫu cho thuê xe cẩu bánh xích này là sự lựa chọn hợp lý về cả công năng sử dụng và giá thành dịch vụ.

Tính ứng dụng của dòng xe cẩu bánh xích có tải trọng 80 tấn

Sản phẩm xe cẩu bánh xích 80 tấn có hệ thống động cơ hoạt động bền bỉ, mạnh mẽ, chịu được lực nâng không quá 80 tấn. Với hệ thống bánh xích to và chắc chắn, dịch vụ xe cẩu này có thể dễ dàng di chuyển trên những địa hình gồ ghề, phức tạp của công trình.

Mẫu thuê cẩu giá rẻ bánh xích 80 tấn được các chủ thầu công trình vừa và lớn thường xuyên lựa chọn và đánh giá cao bởi sự ổn định, khả năng nâng vật có trọng lượng lớn mà quý chủ thầu yêu cầu.

Dòng xe cẩu bánh xích có tải trọng 80 tấn thường được các nhà thầu sử dụng vào các công việc sau:

 • Phục vụ thi công cọc khoan nhồi đường kính lớn từ D1500 trở lên;
 • Phục vụ thi công Phục vụ đóng cọc ống đường kính lớn D600 trở lên;
 • Phục vụ đóng kè sông, kè biển cọc cừ ván bê tông cốt thép dự ứng lực;
 • Phục vụ thi công cẩu và lắp đặt các cấu kiện có tải trọng lớn phù hợp;
 • Phục vụ thi công điện gió;
 • Thi công cẩu lắp dầm cầu, các cấu kiện có tải trọng lớn;
 • Đứng trên xà lan thi công các hạng mục trên sông nước như thi công các hạng mục ngoài biển, thi công điện gió ngoài biển;
 • Và rất nhiều ứng dụng khác…

Với những ứng dụng tuyệt vời trong các hoạt động thi công xây dựng cũng như các công việc khác yêu cầu, mẫu dịch vụ xe cẩu bánh xích luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các quý chủ thầu hiện nay.

Thuê xe cẩu hàng giá rẻ uy tín 

Khách hàng khó – Có Vận Tải Xanh, bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu chỉ cần bạn có nhu cầu thuê xe cẩu tự hành hãy gọi ngay cho chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn một dịch vụ chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất!

Sau khi biết được những ưu điểm tuyệt vời trên, hãy liên hệ với công ty TNHH TM & Dịch vụ Vận Tải Xanh để hướng dẫn bạn cách thuê xe cẩu giá rẻ, uy tín tại Vận Tải Xanh nhé!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ VẬN TẢI XANH

Khi quý khách liên hệ đến số hotline Vận Tải Xanh sẽ cung cấp thông tin đơn hàng (Trọng tải, ngày giờ thi công….), VTX sẽ cho nhân viên qua khảo sát địa điểm thi công, đơn hàng để qua đó sẽ cung cấp cho quý khách dịch vụ với Chi Phí Thấp Nhất – Chất Lượng Tốt Nhất!
Trụ sở: 39A ngõ 144, ngách 144/8 đường Quan Nhân
Hotline: 0965874444 – 0975949487 – 0767147777

Bài liên quan

0965874444
chat-active-icon