Chuyên cho thuê các loại cẩu nâng người giá rẻ, an toàn tại Hà Nội - Gọi 0965874444 - Vận Tải Xanh

Chuyên mục

Dịch vụ

Chuyên cho thuê các loại cẩu nâng người giá rẻ, an toàn tại Hà Nội – Gọi 0965874444
Hà Nội cho thuê các loại xe cẩu tự hành uy tín an toàn Gọi 0965874444 2
Cho thuê Cẩu nâng người, Dịch vụ

Chuyên cho thuê các loại cẩu nâng người giá rẻ, an toàn tại Hà Nội – Gọi 0965874444

Trong điều kiện cơ chế thị trường ở hiện nay, với giá thuê xe nâng người để thi công các công việc trên cao cũng biến đổi dần theo thời điểm và tùy thuộc vào với chất lượng xe. Do đó khi thuê các loại cẩu nâng người thì việc thuê cũng cần phải tìm hiểu kỹ trước khi thuê xe để có thể lựa chọn cho mình loại xe chất lượng nhất, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu công việc mà giá thành lại rẻ, hợp lý.Người ta thường nói: “tiền nào của đó” câu đó không bao giờ là sai. Nhưng với những khách hàng am hiểu về xe nâng người họ sẽ lựa chọn cho mình phân khúc loại xe đời xe, như thế nào.

Khái niệm xe cẩu nâng người theo nghĩa hẹp

Chuyên cho thuê các loại cẩu nâng người giá rẻ, an toàn tại Hà Nội – Gọi 0965874444

Theo nghĩa hẹp, xe nâng người (hay cần cẩu nâng người) là loại cầu trục có giỏ treo dùng để vận hành trên cao, là loại xe nâng đặc biệt và dễ sử dụng mà chúng tôi đã giới thiệu trước đây. Cẩu nâng người được cấu tạo bởi 3 thành phần cơ bản: xe tải thông dụng, cần cẩu thủy lực dạng cần thước ống lồng hoặc dạng cẩu gấp khúc robot và giỏ nâng người cân bằng thủy lực. Đây là dòng xe đa dụng, đa dạng, ứng dụng đặc biệt của các dòng xe tải gắn cẩu (hay xe cẩu tự hành, xe tải gắn cẩu, xe cẩu thùng): xe có chức năng vận chuyển hàng hóa, nâng hạ hàng hóa và vận chuyển hàng hóa. Thúc đẩy những người làm việc trên cao.

Các loại xe cơ bản là xe tải thông thường: Hino, Hyundai, Isuzu, Dongfeng, Thaco …, tải trọng từ 2-15 tấn. Cần trục thủy lực ống lồng: Unic, Soosan, Kanglim, Atom, Tadano, HKTC … Sức nâng từ 2 tấn đến 15 tấn. Chất liệu giỏ treo: thép, nhôm hoặc vật liệu composite; sức chở của giỏ: 200kg.

Lý do để thuê xe cẩu nâng người

Có rất nhiều lý do để quý khách có thể tìm đến các đơn vị chuyên cho thuê xe nâng người ở tại Hà Nội. Và dưới đây, chúng tôi xin được đưa ra 3 lý do đáng lưu tâm nhất để thuê xe với khách hàng.

Chuyên cho thuê các loại cẩu nâng người giá rẻ, an toàn tại Hà Nội – Gọi 0965874444

Tiết kiệm chi phí

Không thể phủ nhận rằng, việc cho thuê xe nâng người tại Hà Nội của các công ty giúp các nhà thầu, nhà xây dựng tối ưu được chi phí cần thiết. Thay vào số tiền khá lớn để mua một chiếc máy, người dùng chỉ cần ra một số vốn đầu tư thấp đã có thể sử dụng máy để phục vụ cho công trình xây dựng của mình.

Ngoài ra, không chỉ là chi phí cho máy móc, việc sử dịch dịch vụ cho thuê xe nâng người còn giúp tiết kiệm các chi phí đi kèm khác như chi phí sửa chữa, chi phí bảo trì máy móc, chi phí diện tích chứa,… Bởi thế, lý do này khiến nhiều người quyết định chọn hình thức thuê thay vì mua nguyên máy.

Phù hợp với khối lượng công việc

Xe nâng người có nhiều loại, được thiết kế phù hợp với các công việc, tính chất khác nhau. Bởi thế nên nếu bạn không chuyên biệt hẳn về một công việc hay mức độ sử dụng không nhiều thì nên sử dụng hình thức cho thuê xe nâng người.

Ngoài ra, nến máy không thường xuyên được sử dụng cũng dễ gây hỏng và gặp lỗi, người dùng lại phải bảo dưỡng hay vệ sinh trước khi sử dụng lại. Những người chọn mua xe nâng người đa số là các chủ thầu xây dựng, các chủ nhà kho, người lao động thường xuyên trên cao,… Nếu bạn chỉ là các hộ dân xây nhà, chặt cây trên cao hay tháo gỡ đồ vật,… thì hình thức thuê xe nâng người là giải pháp phù hợp.

Kiểm tra chất lượng máy

Số tiền đầu tư với dòng xe nâng người là khá lớn, nên nhiều người trước khi quyết định mua hàng thường sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Hà Nội. Điều này giúp các nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra số tiền nhỏ có thể kiểm tra trước được chất lượng sản phẩm cũng như mức độ uy tín của doanh nghiệp cho thuê, khiến họ an tâm hơn khi bỏ ra số tiền lớn.

Lợi ích của việc dùng các loại cẩu nâng người.

Chuyên cho thuê các loại cẩu nâng người giá rẻ, an toàn tại Hà Nội – Gọi 0965874444

Đẩy nhanh được các tiến độ làm việc của công trình, hoàn thành hoặc có thể vượt tiến độ ban đầu của chủ đầu tư
Tăng mức độ uy tín, thu hút được nhiều chủ đầu tư.
Tiết kiệm được nhiều chi phí nhân công và các chi phí thuê máy móc cũng như vật tư khác, loại bỏ được chi phí vay lãi hay chi chí phạt chậm tiến độ.

Các loại cẩu nâng người thông dụng

Xe nâng người ở dạng cắt kéo, có chiều cao làm việc từ 4-18m
Xe nâng người ở dạng cần vươn chiều cao, làm việc từ 8-50m

Dịch vụ cho thuê các loại cẩu nâng người

Dịch vụ cho thuê xe nâng người thi công ở trên cao, có dạng cần vươn như: S boom, Z boom và xe nâng người dạng cắt kéo

Thang nâng người, xe cẩu nâng người chiều cao làm việc từ 6 – 50m ở tại Hà Nội và các tìm thành lân cận – giá rẻ – cạnh tranh. Chất lượng cao – Mà dịch vụ cũng rất tốt. Có các loại xe như là: cẩu nâng người Genie, Xe nâng người skyjack, xe nâng người Jlg, Xe nâng người Haulote

Chúng tôi tự hào hiện nay có hơn 200 thiết bị xe nâng người tùy cho khách hàng lựa chọn để có thể đáp ứng nhu cầu cho các công trình dù lớn hay nhỏ của khách hàng, đủ để các quý khách lựa chọn sản phẩm phù hợp với giá siêu hợp lí lại cũng cạnh tranh.

Đội ngũ kỹ thuật tại đây rất giàu kinh nghiệm, được đã được đào tạo bài bản về nhiều mặt từ kỹ thuật cho đến văn hóa doanh nghiệp. Công ty chúng tôi rất nhiệt tình, cởi mở, năng động và vô cùng trẻ trung.

Sao phải mua trong khi bạn có thể thuê các loại cẩu nâng người

Chuyên cho thuê các loại cẩu nâng người giá rẻ, an toàn tại Hà Nội – Gọi 0965874444

Khi bạn có công trình mà chỉ cần sử dụng xe cẩu nâng người một lần trong công trình ấy hoặc chỉ là những công trình ngắn hạn, cần dùng một lần. Thì với việc thuê một thiết bị xe sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm chi phí hơn là việc tự mình sở hữu một chiếc xe.

Xe nâng người ở tại công ty Vận Tải Xanh có đầy đủ các thiết bị cũng như xe nâng người phù hợp và các công cụ bạn cần để có thể hoàn thành dự án một cách hiệu quả nhất cũng như kịp thời. Rất nhiều các thiết bị thang máy cho đến các dụng cụ, thiết bị khác nhau, chúng tôi cam kết giúp bạn chọn được đúng loại thiết bị phù hợp với nhu cầu của bạn để hoàn thành dự án quan trọng một cách tốt nhất và chúng tôi cũng có những mô hình xe mới nhất của các thương hiệu hàng đầu trong ngành cho khách hàng lựa chọn.

Nhân viên ở tại công ty cho thuê xe cẩu nâng người chúng tôi ở đây để có thể giúp bạn cùng các nhu cầu cần thuê của bạn. Chúng tôi sẽ giúp khách hàng tìm ra một chiếc xe cẩu nâng người phù hợp và hướng dẫn quý khách chi tiết cách sử dụng nó. Thậm chí còn có thể mang đến tận công trường để giao cho khách hàng nếu cần thiết.

Tất cả mọi thiết bị của chúng tôi đã và đang được bảo trì đầy đủ bởi bàn tay của các kỹ thuật viên đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và trước khi quý khách đi vào sử dụng thì sẽ được đảm bảo rằng xe đã sẵn sàng thực hiện đúng các chức năng vốn có của thiết bị cẩu.

Chuyên cho thuê các loại cẩu nâng người giá rẻ, an toàn tại Hà Nội – Gọi 0965874444

Lợi ích khi thuê xe cẩu tự hành uy tín tại Công ty TNHH TM & Dịch vụ Vận Tải Xanh

Với nhiều năm kinh nghiệm và hoạt động trong các lĩnh vực cho thuê xe cẩu tự hành chất lượng cao, Công Ty vận Tải Xanh tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất. Khi thuê xe ở công ty chúng tôi, quý vị sẽ nhận được các lợi ích như sau:

  • Thuê được xe chính hãng với chất lượng cao, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng.
  • Luôn luôn có sẵn số lượng lớn xe để cho khách hàng thuê, cam kết rằng sẽ không làm ảnh hưởng tới tiến độ của công việc.
  • Toàn bộ xe đã được kiểm định chất lượng một cách nghiêm ngặt, bảo dưỡng theo định kỳ, đảm bảo được độ an toàn nhất.
  • Nhân viên lái xe tại công ty chuyên nghiệp, đã được đào tạo một cách bài bản, tay nghề cao, có thể xử lý tình huống một cách linh hoạt.
  • Tư vấn khách hàng miễn phí, sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng 24/7.
  • Giá thành tại đây mang tính cạnh tranh cao, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tối đa.
  • Cách làm việc vô cùng chuyên nghiệp, ký kết hợp đồng một cách minh bạch và đảm bảo được các quyền lợi cho khách hàng.

Trên đây là những thông tin của chúng tôi về dịch vụ thuê xe cơ bản tại Vận Tải Xanh mà quý khách có thể tham khảo. Từ đó mà đưa ra được những sự lựa chọn đúng đắn và sáng suốt nhất, giúp cho quá trình vận chuyển hàng hóa, sản phẩm của khách hàng được diễn ra thuận lợi hơn, có hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Mọi thắc mắc liên quan, quý khách hàng vui lòng liên hệ tới Công ty TNHH TM & Dịch vụ Vận Tải Xanh để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng!

Thuê xe cẩu hàng giá rẻ uy tín, xe cẩu tự hành phổ biến

Sau khi biết được những ưu điểm tuyệt vời trên, hãy liên hệ với công ty TNHH TM & Dịch vụ Vận Tải Xanh để hướng dẫn bạn cách thuê xe cẩu giá rẻ, uy tín tại Vận Tải Xanh nhé!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ VẬN TẢI XANH

Khi quý khách liên hệ đến số hotline Vận Tải Xanh sẽ cung cấp thông tin đơn hàng (Trọng tải, ngày giờ thi công….), VTX sẽ cho nhân viên qua khảo sát địa điểm thi công, đơn hàng để qua đó sẽ cung cấp cho quý khách dịch vụ với Chi Phí Thấp Nhất – Chất Lượng Tốt Nhất!

Bài liên quan

0965874444
chat-active-icon