Cho thuê xe cẩu uy tín chất lượng, an toàn tại Hà Nội - Vận Tải Xanh

Chuyên mục

Dịch vụ

Cho thuê xe cẩu uy tín chất lượng, an toàn tại Hà Nội
Cho thuê xe cẩu uy tín chất lượng an toàn tại Hà Nội
Cho thuê Cẩu Tự Hành, Dịch vụ

Cho thuê xe cẩu uy tín chất lượng, an toàn tại Hà Nội

Dịch vụ cho thuê xe cẩu giá rẻ như thuê xe cẩu máy móc, xe cẩu hàng, xe cẩu nhà xưởng, xe cẩu công trình, xe nâng và xe bum, xe cẩu chuyên dụng, xe cẩu tự hành là những dịch vụ được chúng tôi chú trọng trong nghành vận tải công nghiệp hiện nay. Biết được nỗi lo toan của khách hàng khi cần nâng, hạ và vận chuyển những mặt hàng siêu trường siêu trọng, máy móc thiết bị, thiết bị xây dựng công trình,… Những mặt hàng vừa nặng vừa cồng kềnh, độ rủi ro cao. Nhận biết được nỗi lo lắng của khách hàng Công ty chúng tôi luôn đưa ra những dịch vụ cẩu hàng, dịch vụ vận chuyển hàng tốt nhất đến với khách hàng.
Công ty Vận Tải Xanh với sứ mệnh là  “chia sẻ nỗi lo cùng khách hàng”. Với sứ mệnh đó, chúng tôi không ngừng tạo ra một dịch vụ xe cẩu tốt nhất, dịch vụ vận chuyển hàng tốt nhất cho khách hàng an tâm khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu.

Để phục vụ cẩu hàng cho tất cả các loại hàng hóa nặng, cồng kềnh, máy móc, thiết bị,.. Công ty chúng tôi có nhiều loại xe cẩu khác nhau, có trọng lượng cẩu khác nhau để phục vụ tốt nhất cho công việc cẩu hàng và điều đặc biệt là “Chất lượng xe luôn được kiển định đảm bảo an toàn tuyệt đối”. Những loại xe cẩu bên công ty chúng tôi chuyên cho thuê và nhận cẩu hàng hóa bao gồm:

Cho thuê xe Cẩu máy móc

Cho thuê xe cẩu uy tín chất lượng, an toàn tại Hà Nội
Cho thuê xe cẩu tự hành tại Việt Trì

Cho thuê cẩu lắp đặt các thiết bị máy móc có cơ cấu đặc biệt, phức tạp muốn di chuyển hay lắp ráp đều rất khó khăn, để khắc phục tình trang đó có rất nhiều các loại máy cẩu được có mặt tại thị trường. Máy cẩu phục vụ thiết bị máy được thiết kế riêng phù hợp với công năng hỗ trợ các thiết bị máy. Ngoài ra, cẩu phục vụ thiết bị máy cũng đảm bảo an toàn cho người lao động, giúp nâng cao hiệu suất công việc.

Cho thuê xe Cẩu hàng

Dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng và nhận cẩu hàng thuê với việc xe cẩu được kiểm định đầy đủ và đa chủng loại cẩu lớn cẩu bé & lái cẩu có chứng chỉ cẩu, chúng tôi tự tin cung cấp dịch vụ:

 • Cẩu hàng lên các tòa nhà cao tầng, cẩu container, cẩu hạ hàng hóa, cẩu xê dịch vị trí.
 • Dịch vụ cẩu hàng bằng xe cẩu chuyên dụng, cho thuê cẩu 25 tấn, 200 tấn……. cho thuê cẩu 50 tấn, 70 tấn.
 • Cẩu phục vụ lắp đặt tại các nhà máy, công trường xây dựng.
 • Cẩu hàng lên các tòa nhà cao tầng, cẩu container, cẩu hạ hàng hóa, cẩu xê dịch vị trí…
 • Dịch vụ rút hàng hóa từ container đến nơi tập kết.
 • Dịch vụ đóng gói hàng vận chuyển nên container để xuất khẩu.
 • Dịch vụ vận chuyển, di dời hàng hóa, thiết bị trong các xưởng sản xuất.

Cho thuê xe Cẩu nhà xưởng

Cho thuê xe cẩu uy tín chất lượng, an toàn tại Hà Nội

Cho thuê xe cẩu lắp dựng nhà xưởng: Ở các công trình xây dựng lớn hay các xí nghiệp, nhà xưởng, nếu có dịp đến nơi này chắc chắn các bạn sẽ nhận ra rằng việc trông thấy một hoặc nhiều chiếc xe cẩu là rất đỗi quen thuộc. Môi trường càng rộng lớn, mục đích sử dụng càng lớn và trọng lượng của hàng hóa càng lớn thì càng dễ xuất hiện những dòng xe cẩu “ khủng”. Dịch vụ sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề kinh tế một cách triệt để, so với số tiền hai tỷ quá lớn thì chỉ cần vài chục triệu bạn có thể thuê được cả một dàn xe cẩu với những mức trọng tải khác nhau và giúp bạn giải quyết công việc một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Cho thuê xe Cẩu công trình

Các công trình lớn phải dung đến cẩu tháp thì khó khăn trong việc xây dựng, lắp ráp hay hoàn thiện. Để cẩu tháp đi vào hoạt động công trình thuận lợi, công nhân cần có sự hỗ trợ từ máy cẩu chuyên dung để hỗ trợ lắp máy cẩu tháp cho công trình.

Cho thuê xe nâng và xe bum

Các loại xe nâng hàng hiện nay đang dần có vai trò quan trọng hơn trong nhiều lĩnh vực công việc, đặc biệt là các ngành công nghiệp sản xuất hàng hóa, xây dựng, các hoạt động bốc dỡ, nâng hạ cũng như vận chuyển hàng hóa khối lượng lớn diễn ra thường xuyên. Với các khu công nghiệp như Loteco thì các hoạt động bốc dỡ, vận chuyển hàng hóa, thiết bị lại càng diễn ra nhiều hơn, chính vì vậy mà các dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tại Hà Nội rất phát triển.

Cho thuê xe cẩu chuyên dụng

Cho thuê xe cẩu uy tín chất lượng, an toàn tại Hà Nội

Vận Tải Xanh là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe cẩu SANY, xe cẩu thùng, các loại xe nâng với giá rẻ trên địa bàn TP Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

Cho thuê xe Cẩu tự hành

Xe cẩu tự hành (Xe cẩu thùng) là loại xe cẩu dùng để nâng hạ hàng hóa và có gắn thêm thùng xe ở phái sau để chở hàng. Ưu điểm của loại cẩu tự hành này là vừa chở được hàng vừa nâng hạ hàng lên xuống, giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng khi cần chở các mặt hàng nặng.

Dịch vụ cho thuê cẩu tự hành,chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cẩu và vận chuyển, chuyên cho thuê xe tải gắn cần cẩu có tải trọng từ 2 đến 15 tấn và xe cẩu chuyên dùng , vận chuyển hàng bằng xe cẩu tự hành từ Hà Nội đi các tỉnh, vận chuyển đường bộ dọc tuyến Hà Nội- Thanh Hóa- Nghệ An- Hải Phòng- Yên Bái.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Vận Tải Xanh

Cho thuê xe cẩu uy tín chất lượng, an toàn tại Hà Nội

Hình thức dịch vụ cho thuê xe cẩu

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tuyệt đối, nhanh nhất và đảm bảo chất lượng dịch vụ cao nhất. Công ty Vận Tải Xanh luôn hoạt động 24/24h  gọi đâu có đó luôn sẵn sàng phục vụ quý khách khi có nhu cầu. Và hình thức cho thuê cẩu cũng được chúng tôi linh hoạt cho khách hàng dễ dàng lựa chọn gói dịch vụ xe cẩu tiết kiệm chi phí nhất với từng mặt hàng cần cẩu. Bao gồm dịch vụ cho thuê cẩu dưới đây:

 • Cho thuê xe cẩu giá rẻ theo ca, cho thuê xe cẩu theo giờ, cho thuê xe cẩu theo ngày.
 • Cho thuê xe cẩu giá rẻ theo chuyến.
 • Cho thuê xe cẩu hàng và vận chuyển hàng tính theo khoảng cách giá rẻ.
 • Cho thuê xe cẩu giá rẻ theo yêu cầu.
 • Cho thuê xe cẩu giá rẻ dùng trong công trình xây dựng.
 • Cẩu hàng ở cảng giá rẻ.
 • Cho thuê xe cẩu bánh xích, cẩu bánh lốp giá rẻ.
 • Cho thuê xe cẩu thùng giá rẻ, cẩu tự hành giá rẻ.
 • Với mỗi loại hình dịch vụ xe cẩu khác nhau khách hàng có thể lựa chọn gói dịch vụ cho thuê xe cẩu phù hợp nhất, để tránh trường hợp lãng phí chi phí trong quá trình cẩu hàng.

Giá thuê xe cẩu 

Cho thuê xe cẩu uy tín chất lượng, an toàn tại Hà Nội

So với mức giá chung trên thị trường thì Vận Tải Xanh luôn có một mức giá phù hợp nhất, cạnh tranh nhất và luôn ổn định và thấp hơn so với mức giá trên thị trường hiện nay. Bởi lẻ, chúng tôi hiện có 16 xe cẩu từ 2 tấn tói 200 tấn, hoạt động liên tục và luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng nhanh chóng, chất lượng. Chúng tôi luôn tạo điều kiện cho khách hàng tiết kiệm chi phí cẩu hàng nhất có thể bằng việc đưa ra những gói dịch vụ xe cẩu mà bên chúng tôi đang nhận cẩu và cho thuê cẩu nói trên, nhận viên tư vấn sẽ tư vấn rõ cho khách hàng những thắc mắc khi cần thuê xe cẩu và đưa ra gói dịch vụ xe cẩu tốt nhất cho quý khách hàng.

Thuê xe cẩu uy tín chất lượng tại Hà Nội

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cho thuê xe cẩu tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc nói riêng, để tìm một dịch vụ xe cẩu bạn chỉ cần lên mạng gõ ra vài dòng là có tới hàng trăm đơn vị cho thuê xe cẩu. Tuy nhiên, để tìm một dịch vụ xe cẩu tốt có nhiều kinh nghiệm trong quá trình cẩu hàng cũng như xử lý những tình huống xảy ra thì rất khó. Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt huyết với nghề….một đội ngũ lái xe được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề sẵn sàng xử lý mọi tình huống bất ngờ, luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối chất lượng hàng hóa cho quý khách hàng. Luôn có những chính sách ưu đãi cho những khách hàng thân thiết và những chính sách bảo hiểm hàng hóa, đền bù khi có rủi ro xảy ra.

Cho thuê xe cẩu uy tín chất lượng, an toàn tại Hà Nội

Cho thuê xe cẩu uy tín chất lượng, an toàn tại Hà Nội Cho thuê xe cẩu uy tín chất lượng, an toàn tại Hà Nội

Thuê xe cẩu hàng giá rẻ uy tín 

Khách hàng khó – Có Vận Tải Xanh, bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu chỉ cần bạn có nhu cầu thuê xe cẩu tự hành hãy gọi ngay cho chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn một dịch vụ chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất!

Sau khi biết được những ưu điểm tuyệt vời trên, hãy liên hệ với công ty TNHH TM & Dịch vụ Vận Tải Xanh để hướng dẫn bạn cách thuê xe cẩu giá rẻ, uy tín tại Vận Tải Xanh nhé!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ VẬN TẢI XANH

Khi quý khách liên hệ đến số hotline Vận Tải Xanh sẽ cung cấp thông tin đơn hàng (Trọng tải, ngày giờ thi công….), VTX sẽ cho nhân viên qua khảo sát địa điểm thi công, đơn hàng để qua đó sẽ cung cấp cho quý khách dịch vụ với Chi Phí Thấp Nhất – Chất Lượng Tốt Nhất!

Bài liên quan

0965874444
chat-active-icon